NU'EST W và đàn em SEVENTEEN sẽ có sân khấu kết hợp tại "MAMA 2017"

NU'EST W và đàn em SEVENTEEN sẽ có sân khấu kết hợp tại "MAMA 2017"
HHT - Hai nhóm nhạc nam của công ty Pledis sẽ đứng chung trên cùng một sân khấu.

Mới đây, báo chí Hàn Quốc đưa tin SEVENTEENNU'EST W của Pledis Entertainment được dự kiến ​​sẽ chuẩn bị một sân khấu đặc biệt tại Mnet Asia Music Awards (MAMA) năm nay. Theo báo cáo, NU'EST W SEVENTEEN sẽ biểu diễn chung tại MAMA 2017 ở Nhật vào ngày 29 tháng 11. Hai nhóm gần đây đã tập luyện chăm chỉ để tạo ra một màn kết hợp lịch sử.

NU'EST W và đàn em SEVENTEEN sẽ có sân khấu kết hợp tại "MAMA 2017" ảnh 1

SEVENTEEN đã khiến khán giả bất ngờ tại MAMA năm ngoái với một màn trình diễn với nhóm nhạc nữ GFRIEND. Đối với NU'EST W, đây sẽ là sự kiện quan trọng vì đây là lần đầu tiên họ tham dự lễ trao giải kể từ khi ra mắt vào năm 2012. Các thành viên của hai nhóm đã gần gũi kể từ ngày là thực tập sinh. Tình bạn của họ càng khăng khít khi cùng ra mắt ở Pledis Entertainment. Pledis đã phát hành một đoạn teaser ngắn về tiết mục này. 

Các màn hợp tác khác tại MAMA năm nay đã được xác nhận bao gồm I.O.IAKB48, SunmiTaemin của SHINEE, Chanyeol (EXO) Soyou.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".