Ở tuổi 22, Bích Phương đã làm điều gì mà khiến cô vẫn còn ân hận đến tận bây giờ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong chương trình podcast "Nằm Xuống Liu Riu" tập 2, Bích Phương đã trải lòng với khán giả về nỗi ân hận lớn của cô đối với người yêu cũ. 

Là nữ ca sĩ xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng, Bích Phương sở hữu lượng fan đông đảo. Nhưng ở tuổi 32, cô nàng vẫn vui vẻ ca lời ca "Em vẫn chưa muốn lấy chồng". Là người khá kín tiếng trong chuyện đời tư, mới đây, nữ ca sĩ đã lần đầu mở lòng tâm sự với khán giả về mối tình tay ba năm 22 tuổi khiến cô cảm thấy có lỗi tới tận bây giờ.

Được biết, sau khi thi Vietnam Idol, Bích Phương chuyển về Hà Nội sống và làm việc rồi quen một anh chàng bằng tuổi. Người đó rất tốt và quan tâm, chăm sóc Bích Phương dù nữ ca sĩ thấy mình là người rất hời hợt trong yêu đương, mối quan hệ không sâu sắc.

Ở tuổi 22, Bích Phương đã làm điều gì mà khiến cô vẫn còn ân hận đến tận bây giờ? ảnh 1

Nửa năm sau, Bích Phương chuyển vào Sài Gòn sống và bắt đầu theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Dù sẽ phải yêu xa, người ấy vẫn ủng hộ quyết định của cô.

Giọng ca Đi Đu Đưa Đi kể thêm: "Lúc đó tôi mới 22 tuổi nên rất thích thú cuộc sống mới. Có một anh cưa tôi, tôi cũng thích. Tôi phải đứng giữa hai sự lựa chọn. Vì có cảm xúc mới nên những thứ đã cũ bị phai nhạt đi. Tôi tự quyết định chia tay anh người yêu ở Hà Nội để tiếp tục mối quan hệ trong Sài Gòn."

Nhưng vì người yêu ở Hà Nội quá tốt nên "câu chia tay tôi lại ngần ngại không muốn nói vì sợ phũ phàng với người ta quá". Bích Phương đã chọn cách nước đôi, nhắn tin đề nghị tạm xa nhau một thời gian vì khoảng cách địa lý xa xôi, công việc lại nhiều nên cô cần khoảng thời gian để cân bằng lại.

Tuy nhiên, anh chàng không thể chấp nhận được lý do này nên đi khắp nơi tìm Bích Phương, thậm chí còn về cả nhà của cô. Khi biết con gái nói dối để chia tay, mẹ Bích Phương đã khuyên chàng trai nên về đi, đồng thời cũng nói chuyện với con gái: "Phương ơi, con đừng làm như thế, tội nghiệp người ta. Con yêu hay không yêu thì con phải nói năng dứt khoát. Chứ đừng dền dứ, nước đôi như thế, người ta đi tìm, khổ thân người ta ra. Mà con làm như thế, mẹ cũng thấy không ổn."

Ở tuổi 22, Bích Phương đã làm điều gì mà khiến cô vẫn còn ân hận đến tận bây giờ? ảnh 2

Tuy nhiên, Bích Phương vẫn lấy lý do người đó quá tốt nên cô không thể phũ phàng chia tay được. Cô thấy cứ tạm xa nhau rồi tình cảm phai nhạt, người đó sẽ đi tìm người yêu mới thì sẽ tốt hơn. Sâu bên trong, Bích Phương cũng không muốn thừa nhận mình là người có lỗi khi đã yêu người khác. Vậy nên, cô đã chọn tiếp tục trốn chạy chứ không làm theo lời mẹ khuyên.

Cuối cùng, chàng trai Hà Nội đã vào tận Sài Gòn để tìm Bích Phương. Cô nhớ lại: "Như người ta thấy người yêu mình khổ sở ngược xuôi tìm mình thì thôi, nói rõ ràng một lần cho xong. Nhưng mà mình với sự hèn nhát và không muốn nhận mình là người sai, lại lấy lý do là sợ người ta tổn thương nên mình lại tiếp tục trốn tránh tiếp. Cuối cùng qua một vài người bạn, người ta cũng biết mình đã có người yêu mới."

Bích Phương cho rằng đó là kết quả chàng trai đã đoán trước được nhưng chắc hẳn, hành động của cô đã để lại trong lòng anh nỗi thất vọng lớn. Cô đã tự đưa mình vào tình thế là người nói dối, có lỗi với cả hai bên. Và dù chuyện này đã qua 10 năm, Bích Phương vẫn cảm thấy ân hận trước sai lầm trong tình yêu tuổi trẻ của mình.

Ở tuổi 22, Bích Phương đã làm điều gì mà khiến cô vẫn còn ân hận đến tận bây giờ? ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm