“Olympic Tiếng Anh THCS lần thứ 7” - cuộc thi mang lại cực nhiều lợi thế!

“Olympic Tiếng Anh THCS lần thứ 7” - cuộc thi mang lại cực nhiều lợi thế!
HHT - Ngày 8/1/2017, học sinh THCS từ 306 trường tại Hà Nội đã tham gia Lễ khai mạc và vòng sơ khảo cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho học sinh THCS TP Hà Nội năm học 2016 - 2017 tại trường THCS Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Được tổ chức lần thứ 7, cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho học sinh THCS năm nay thu hút nhiều hơn sự quan tâm từ đông đảo các trường, phụ huynh và học sinh. Vẫn với mục tiêu thực hiện chủ trương “Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020”, cuộc thi tiếp tục mang đến cho học sinh những thử thách về tiếng Anh toàn diện được thiết kế theo tiêu chuẩn khảo thí quốc tế, qua đó nâng cao trình độ tiếng Anh cho học sinh THCS, sẵn sàng cho các kỳ thi và việc học tập trong tương lai.

“Olympic Tiếng Anh THCS lần thứ 7” - cuộc thi mang lại cực nhiều lợi thế! ảnh 1

Năm nay, bài thi vòng Chung khảo sẽ giúp kiểm tra vốn tiếng Anh toàn diện của học sinh với đầy đủ 4 kỹ năng Nghe -Nói - Đọc - Viết. Cuộc thi không chỉ giúp các bạn teen có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh, mà nếu giành được điểm cao, chúng mình còn được cộng điểm xét tuyển vào THPT luôn nhé, giống như khi bạn đạt giải học sinh giỏi cấp Thành phố các bộ môn văn hóa khác vậy.

“Olympic Tiếng Anh THCS lần thứ 7” - cuộc thi mang lại cực nhiều lợi thế! ảnh 2

Bên cạnh đó, cuộc thi năm nay sẽ có tổng giá trị giải thưởng lên tới 700 triệu đồng, trong đó bao gồm các suất học bổng tiếng Anh tại Language Link Việt Nam, giúp có thêm cơ hội trau dồi và hoàn thiện đồng thời kỹ năng tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh học thuật. Ông Gavan Iacono - Tổng giám đốc trung tâm chia sẻ: “Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho học sinh THCS thật sự đã chứng minh được “sức nóng” của mình với số lượng đông đảo học sinh tham gia tăng lên theo từng năm. Đặc biệt, đáng vui mừng nhất chính là chất lượng học sinh cũng tăng lên đáng kể qua mỗi mùa thi. Các bạn học sinh đạt giải cao, sau này đã vượt qua các bài thi vào trường chuyên lớp chọn, và xuất sắc giành được những suất học bổng toàn phần tại các quốc gia phát triển.”

THÚY HIỀN

MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Trong những năm qua, chính sách BHYT ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) nói riêng. Nhiều HSSV không may mắc các bệnh nan y đã được quỹ BHYT chi trả số tiền lớn, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Tính riêng năm 2021 và 8 tháng đầu năm nay, quỹ BHYT đã chi hơn 3,7 nghìn tỷ đồng tiền khám chữa bệnh (KCB) cho nhóm HSSV.