Ơn giời, cuối cùng YG cũng cho BLACKPINK "đẹp đều" trong teaser comeback

Ơn giời, cuối cùng YG cũng cho BLACKPINK "đẹp đều" trong teaser comeback
HHT - Không có những bộ đồ "khó hiểu", không có sự thiên vị giữa các thành viên, tạo hình mới của BLACKPINK khiến tất cả fan đều hài lòng.

Sau teaser cá nhân của từng thành viên, ngày 29/3, YG đã tung teaser nhóm của BLACKPINK. Bốn cô gái làm fan "trụy tim" khi khoe chân dài, eo thon trong concept chiến binh mạnh mẽ.

Nếu trong những lần trở lại trước, cư dân mạng còn than phiền vì một, hai thành viên được nổi bật hơn những người còn lại thì trong đợt comeback này, BLACKPINK cuối cùng đã được "đẹp đều".

Ơn giời, cuối cùng YG cũng cho BLACKPINK "đẹp đều" trong teaser comeback ảnh 1

Các fan để lại bình luận trầm trồ: "Ảnh này đẹp quá! Dù ai nói ngả nói nghiêng, Jennie vẫn có vóc dáng rất đáng ngưỡng mộ", "Jisoo chấp hết mọi concept, từ dịu dàng, ngọt ngào đến lạnh lùng, cá tính", "Rosé trông cứ như nữ điệp viên trong phim Mỹ ấy!", "Concept rất hợp với Lisa. Nhìn ánh mắt đã thấy quyền lực rồi"... Nhiều fan còn liên tưởng tới bộ phim Tomb Raider và hy vọng MV sẽ là một "bom tấn" thực sự.

Ơn giời, cuối cùng YG cũng cho BLACKPINK "đẹp đều" trong teaser comeback ảnh 2

BLACKPINK sẽ trở lại vào ngày 5/4 với ca khúc chủ đề Kill This Love - một sáng tác của "phù thủy âm nhạc" Teddy. Bài hát được miêu tả là sử dụng tiếng kèn đồng và tiếng trống làm âm thanh chủ đạo, với phần rap và giọng hát lôi cuốn của các thành viên được hòa trộn với nhau một cách hoàn hảo.

Chia sẻ với phóng viên, BLACKPINK cho biết: "Chúng tôi đã sẵn sàng và nóng lòng chờ đợi được gặp fan trên toàn thế giới. Chúng tôi đang làm hết sức mình để đáp ứng sự mong đợi của công chúng với những bài hát hay và màn trình diễn tốt nhất".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
HHT - Các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh, và cũng là những người thân nhất của Hoàng tử William, đều đăng lời chúc mừng sinh nhật anh vào hôm nay. Trong những lời chúc mừng đó, họ đều dùng tước hiệu trang trọng dành cho William và đăng những hình ảnh rất tình cảm. Nhưng có những điều đáng chú ý hơn hẳn trong những bức ảnh được đăng.

Có thể bạn quan tâm