Ôn lại style của BLACKPINK trong lần đầu dự tuần lễ thời trang quốc tế: Ai ấn tượng nhất?

HHT - Netizen đang đếm ngược chờ ngày BLACKPINK làm khách mời hàng ghế đầu của các show diễn trong Tuần lễ thời trang Paris Xuân - Hè 2022. Bạn còn nhớ trong lần đầu tiên tham dự tuần lễ thời trang quốc tế, các cô gái BLACKPINK đã mặc như thế nào?

Tài nguyên thời trang của BLACKPINK bùng nổ từ rất sớm khi chỉ hai năm sau khi ra mắt, các cô gái đã được mời tham dự các show thời trang quốc tế. Năm 2018, không hẹn mà gặp thì cả bốn thành viên đều làm khách mời ở các tuần lễ thời trang đình đám nhất.

Ôn lại style của BLACKPINK trong lần đầu dự tuần lễ thời trang quốc tế: Ai ấn tượng nhất? ảnh 1

Tháng 9/2018, Jisoo cùng Rosé được thương hiệu Coach mời tham dự show diễn của hãng thuộc Tuần lễ thời trang New York Xuân - Hè 2019. Cả hai thành viên đều tỏa sáng trong những thiết kế rất hợp với phong cách riêng của từng người.

Ôn lại style của BLACKPINK trong lần đầu dự tuần lễ thời trang quốc tế: Ai ấn tượng nhất? ảnh 2

Tuy nhiên, Jisoo lại được stylist đưa cho đôi bốt cao cổ nên nhìn bớt vẻ nhẹ nhàng, thanh thoát hơn thường ngày. Ai cũng cho rằng nếu Jisoo đi giày cao gót thanh mảnh như Rosé thì sẽ trông hoàn hảo hơn nhiều.

Ôn lại style của BLACKPINK trong lần đầu dự tuần lễ thời trang quốc tế: Ai ấn tượng nhất? ảnh 3

Tuy lần đầu dự sự kiện thời trang quốc tế nhưng cả Jisoo và Rosé đã có thần thái cực ấn tượng, khí chất ngôi sao tỏa sáng. Thậm chí nhiều người còn công nhận hai thành viên BLACKPINK nhìn còn thu hút hơn cả Selena Gomez vốn là gương mặt đại diện toàn cầu của Coach trong thời điểm đó.

Ôn lại style của BLACKPINK trong lần đầu dự tuần lễ thời trang quốc tế: Ai ấn tượng nhất? ảnh 4

Lisa cũng có mặt trong Tuần lễ thời trang New York Xuân - Hè 2019, cùng thời điểm với Jisoo và Rosé nhưng lại làm khách mời của thương hiệu khác: Michael Kors. Em út BLACKPINK diện một mẫu váy đỏ chấm bi trắng có kiểu dáng cổ điển và nhanh chóng trở thành nhân vật gây chú ý nhất show diễn này.

Ôn lại style của BLACKPINK trong lần đầu dự tuần lễ thời trang quốc tế: Ai ấn tượng nhất? ảnh 5

Mẫu váy đỏ rực kết hợp với mái tóc vàng óng giúp Lisa xinh đẹp nổi bật như một nàng búp bê Barbie phiên bản đời thực. Rất nhiều người cho rằng chính thần thái và sắc vóc của Lisa đã cứu trang phục không đủ độc đáo, ấn tượng để tham dự một show diễn thời trang quốc tế.

Ôn lại style của BLACKPINK trong lần đầu dự tuần lễ thời trang quốc tế: Ai ấn tượng nhất? ảnh 6

Dù thời điểm đó, BLACKPINK chưa nổi tiếng toàn cầu nhưng rất nhiều người vẫn phải quan tâm để ý đến cô gái tóc vàng xinh đẹp cùng nụ cười rạng rỡ.

Ôn lại style của BLACKPINK trong lần đầu dự tuần lễ thời trang quốc tế: Ai ấn tượng nhất? ảnh 7

Chỉ vài tuần sau khi Jisoo, Rosé và Lisa tỏa sáng tại các tuần lễ thời trang thì tới lượt Jennie xuất hiện ở Tuần lễ thời trang Paris. Làm khách mời đặc biệt của nhà mốt Chanel, Jennie diện một bộ cánh may bằng vài tweed - chất liệu “nhìn đã thấy Chanel”.

Ôn lại style của BLACKPINK trong lần đầu dự tuần lễ thời trang quốc tế: Ai ấn tượng nhất? ảnh 8

Jennie gây bất ngờ khi không chọn váy áo điệu đà cầu kỳ mà diện bộ vest mang hơi hướng menswear nhưng lại có tông màu xanh dịu ngọt. Thiết kế giúp thành viên BLACKPINK khoe được thân hình mảnh mai, cân đối, áo vest khoác hờ biến Jennie thành nữ tổng tài quyền lực.

Ôn lại style của BLACKPINK trong lần đầu dự tuần lễ thời trang quốc tế: Ai ấn tượng nhất? ảnh 9

Nhưng quan trọng nhất là thần thái cực tự tin, sang chảnh của Jennie đã giúp cô trở thành tâm điểm chú ý từ lúc rời khỏi xe hơi đến khi ngồi ở hàng ghế đầu của buổi diễn.

Ôn lại style của BLACKPINK trong lần đầu dự tuần lễ thời trang quốc tế: Ai ấn tượng nhất? ảnh 13
Tin liên quan