Ông già Noel bay cùng chim ngỗng để tặng quà?

Ông già Noel bay cùng chim ngỗng để tặng quà?
HHT - Bạn hãy quên hình ảnh ông già Noel cưỡi xe đỏ cùng các chú tuần lộc đến tặng quà đi. Ở Pháp, Santa sẽ bay cùng những chú ngỗng đến cơ.

ChristianJacky ở Massif Central, miền Nam nước Pháp đã nghĩ ra một cách tặng quà giáng sinh theo một cách khác thường. Bằng cách hoán đổi các chú tuần lộc bằng chú chim ngỗng và bay đến các nhà để tặng quà giáng. Christian là phi công và anh đã bay cùng với ngỗng trong nhiều năm nay. Jacky thì mặc đồ ông già Noel cùng 14 con ngỗng bay trên bầu trời. 

Ông già Noel bay cùng chim ngỗng để tặng quà? ảnh 1

Christian đã bay cùng với ngỗng từ năm 1995. Để có thể làm được điều đó, Christian đã phải mất rất nhiều thời gian để nuôi dạy, hướng dẫn các chú ngỗng, chăm sóc và bảo vệ chúng bởi không dễ để có thể bay được như vậy.

Ông già Noel bay cùng chim ngỗng để tặng quà? ảnh 2

Christian có niềm đam mê khi bay cùng đàn chim ngỗng. Không chỉ có dịp Noel mà Christian vẫn thường bay khoảng 30 phút/ 1 ngày nếu thời tiết đẹp cùng đàn chim đặc biệt của mình.

Ông già Noel bay cùng chim ngỗng để tặng quà? ảnh 3
Ông già Noel bay cùng chim ngỗng để tặng quà? ảnh 4

"Tôi có thể ngắm và thưởng thức cảnh đẹp nước Pháp ở trên cao cùng với đàn chim của tôi bất cứ lúc nào. Tôi khóc mỗi lần bay với chúng. Chúng là những vị thần trong mỗi chuyến bay của tôi. Tôi biết ơn chúng rất nhiều. Bay với chim quả là một điều không tưởng, thật tuyệt vời." Christian nói.

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM năm học 2022-2023 vừa chính thức diễn ra tại sân vận động quận Bình Thạnh, số 02 Phan Chu Trinh, quận Bình Thạnh từ ngày 22/5 đến 24/5 với những trận cầu hấp dẫn của 187 đội bóng đến từ 120 trường tiểu học trên địa bàn thành phố.