Ông già Noel bay cùng chim ngỗng để tặng quà?

Ông già Noel bay cùng chim ngỗng để tặng quà?
HHT - Bạn hãy quên hình ảnh ông già Noel cưỡi xe đỏ cùng các chú tuần lộc đến tặng quà đi. Ở Pháp, Santa sẽ bay cùng những chú ngỗng đến cơ.

ChristianJacky ở Massif Central, miền Nam nước Pháp đã nghĩ ra một cách tặng quà giáng sinh theo một cách khác thường. Bằng cách hoán đổi các chú tuần lộc bằng chú chim ngỗng và bay đến các nhà để tặng quà giáng. Christian là phi công và anh đã bay cùng với ngỗng trong nhiều năm nay. Jacky thì mặc đồ ông già Noel cùng 14 con ngỗng bay trên bầu trời. 

Ông già Noel bay cùng chim ngỗng để tặng quà? ảnh 1

Christian đã bay cùng với ngỗng từ năm 1995. Để có thể làm được điều đó, Christian đã phải mất rất nhiều thời gian để nuôi dạy, hướng dẫn các chú ngỗng, chăm sóc và bảo vệ chúng bởi không dễ để có thể bay được như vậy.

Ông già Noel bay cùng chim ngỗng để tặng quà? ảnh 2

Christian có niềm đam mê khi bay cùng đàn chim ngỗng. Không chỉ có dịp Noel mà Christian vẫn thường bay khoảng 30 phút/ 1 ngày nếu thời tiết đẹp cùng đàn chim đặc biệt của mình.

Ông già Noel bay cùng chim ngỗng để tặng quà? ảnh 3

Ông già Noel bay cùng chim ngỗng để tặng quà? ảnh 4

"Tôi có thể ngắm và thưởng thức cảnh đẹp nước Pháp ở trên cao cùng với đàn chim của tôi bất cứ lúc nào. Tôi khóc mỗi lần bay với chúng. Chúng là những vị thần trong mỗi chuyến bay của tôi. Tôi biết ơn chúng rất nhiều. Bay với chim quả là một điều không tưởng, thật tuyệt vời." Christian nói.

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.

Có thể bạn quan tâm

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.