Only C không ngại bị ném đá khi đặt tên ca khúc mới "Yêu là tha thu"

Only C không ngại bị ném đá khi đặt tên ca khúc mới "Yêu là tha thu"
HHT - Ban đầu, bài hát có một tên khác. Tuy nhiên để gây tò mò và tạo được nhiều hiệu ứng tốt hơn sau hiện tượng "tha thu" trên mạng xã hội, ekip sản xuất của Only C đã quyết định đổi tên thành "Yêu là tha thu".

Bộ phim Em chưa 18 vừa tiếp tục tung MV nhạc phim với tựa Yêu là "tha thu" do ca sĩ - nhạc sĩ Only C thể hiện. Chính đạo diễn của phim đã đặt hàng riêng cho Only C và là người đưa ra chủ đề “Yêu là tha thứ”, cũng như ý tưởng táo bạo thể hiện lời nhạc bằng thủ ngữ (ngôn ngữ ký hiệu tay) cho MV nhạc phim. 

Only C không ngại bị ném đá khi đặt tên ca khúc mới "Yêu là tha thu" ảnh 1
Only C không ngại bị ném đá khi đặt tên ca khúc mới "Yêu là tha thu" ảnh 2

Yêu là “tha thu” là ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sáng tác, được Only C thể hiện và sản xuất. Ban đầu, tên gốc của bài hát này là Yêu là tha thứ. Tuy nhiên, để gây tò mò và tạo được nhiều hiệu ứng tốt hơn sau hiện tượng “tha thu” trên mạng xã hội, Only C đã quyết định đổi tên.

“Với cái tên này, mình vừa chơi chữ để tạo sự hứng thú cho khán giả, vừa tạo được hiệu ứng tốt. Thật lòng thì Only C không ngại việc nếu mình bị nói là “ăn theo” người này người kia. Chỉ đơn giản là mình thấy cái tên này nó vui, mà mình là người thích vui nên mình đặt, vậy thôi” - nhạc sĩ Only C chia sẻ.

Only C không ngại bị ném đá khi đặt tên ca khúc mới "Yêu là tha thu" ảnh 3

Nhạc sĩ Only C cũng chia sẻ rằng anh và ê-kíp rất thích làm việc với đạo diễn Lê Thanh Sơn vì đạo diễn Bẫy rồng là người cầu toàn và rất hiểu mình đang muốn làm gì.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.