Only C không ngại bị ném đá khi đặt tên ca khúc mới "Yêu là tha thu"

Only C không ngại bị ném đá khi đặt tên ca khúc mới "Yêu là tha thu"
HHT - Ban đầu, bài hát có một tên khác. Tuy nhiên để gây tò mò và tạo được nhiều hiệu ứng tốt hơn sau hiện tượng "tha thu" trên mạng xã hội, ekip sản xuất của Only C đã quyết định đổi tên thành "Yêu là tha thu".

Bộ phim Em chưa 18 vừa tiếp tục tung MV nhạc phim với tựa Yêu là "tha thu" do ca sĩ - nhạc sĩ Only C thể hiện. Chính đạo diễn của phim đã đặt hàng riêng cho Only C và là người đưa ra chủ đề “Yêu là tha thứ”, cũng như ý tưởng táo bạo thể hiện lời nhạc bằng thủ ngữ (ngôn ngữ ký hiệu tay) cho MV nhạc phim. 

Only C không ngại bị ném đá khi đặt tên ca khúc mới "Yêu là tha thu" ảnh 1
Only C không ngại bị ném đá khi đặt tên ca khúc mới "Yêu là tha thu" ảnh 2

Yêu là “tha thu” là ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sáng tác, được Only C thể hiện và sản xuất. Ban đầu, tên gốc của bài hát này là Yêu là tha thứ. Tuy nhiên, để gây tò mò và tạo được nhiều hiệu ứng tốt hơn sau hiện tượng “tha thu” trên mạng xã hội, Only C đã quyết định đổi tên.

“Với cái tên này, mình vừa chơi chữ để tạo sự hứng thú cho khán giả, vừa tạo được hiệu ứng tốt. Thật lòng thì Only C không ngại việc nếu mình bị nói là “ăn theo” người này người kia. Chỉ đơn giản là mình thấy cái tên này nó vui, mà mình là người thích vui nên mình đặt, vậy thôi” - nhạc sĩ Only C chia sẻ.

Only C không ngại bị ném đá khi đặt tên ca khúc mới "Yêu là tha thu" ảnh 3

Nhạc sĩ Only C cũng chia sẻ rằng anh và ê-kíp rất thích làm việc với đạo diễn Lê Thanh Sơn vì đạo diễn Bẫy rồng là người cầu toàn và rất hiểu mình đang muốn làm gì.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.