Orange order một ít "kẹo đường", Hoàng Dũng và bạn gái nhiệt tình ship tận nơi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Orange đã đăng tải khoảnh khắc "tình bể bình" của Hoàng Dũng và bạn gái khiến người hâm mộ không khỏi "rụng tim".

Cách đây ít lâu, ca sĩ Orange đã ghi lại một video tình tứ của Hoàng Dũng và bạn gái và đăng lên Facebook cá nhân. Theo đó, cả ba đã có buổi gặp mặt và khi Orange "order" một ít "cẩu lương" thì nam ca sĩ và người yêu đã không ngần ngại trao nhau một nụ hôn. Khoảnh khắc ngọt lịm này của cặp đôi khiến dân tình không khỏi thích thú.

Hoàng Dũng khiến dân tình "rụng tim" với khoảnh khắc đáng yêu cùng bạn gái.

Dịp lễ tình nhân vừa qua, Hoàng Dũng cũng đã đăng một bức hình chụp cùng bạn gái đính kèm dòng trạng thái yêu thương: "Để anh khoe với mọi người rằng hôm nay đặc biệt như thế nào: Chúc em tuổi mới ấm áp, hạnh phúc và dịu dàng. Anh yêu em rộn ràng và nồng thắm. Happy Valentine & Happy Birthday babe."

Orange order một ít "kẹo đường", Hoàng Dũng và bạn gái nhiệt tình ship tận nơi ảnh 1

Bạn gái Hoàng Dũng chính là trợ lý của anh, Hoàng Dũng đã công khai mối quan hệ vào cuối năm 2021 với bức hình ngọt ngào bên cạnh "nàng thơ" của mình. Theo đó, cặp đôi bắt đầu mối quan hệ yêu đương đã lâu và bạn gái Hoàng Dũng cũng không ngần ngại công khai loạt ảnh chụp cùng nam ca sĩ lên trang cá nhân.

Orange order một ít "kẹo đường", Hoàng Dũng và bạn gái nhiệt tình ship tận nơi ảnh 2

Hoàng Dũng đã chính thức công khai chuyện tình cảm của mình vào cuối năm ngoái với bức ảnh ngọt ngào cùng bạn gái lâu năm.

Orange order một ít "kẹo đường", Hoàng Dũng và bạn gái nhiệt tình ship tận nơi ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm