Osad sáng tác ca khúc động viên mọi người trong mùa đại dịch virus COVID-19

HHT - Trước tình hình và ảnh hưởng đại dịch Covid-19 kéo dài, giọng ca "Người âm phủ" đã phải hoãn lại các dự án âm nhạc của mình trong nửa đầu năm nay.

Osad phát triển và định hình âm nhạc của mình theo hướng tự sáng tác cả phần lời chính và phần rap. Nam rapper hướng âm nhạc của mình về những gì diễn ra trong cuộc sống, tình cảm bạn bè hay từ những câu chuyện bản thân.

Osad sáng tác ca khúc động viên mọi người trong mùa đại dịch virus COVID-19 ảnh 1 Nam rapper Osad

Mới đây, nam rapper 23 tuổi cho biết anh đã tập trung thời gian để tự sáng tác 1 ca khúc cổ động, kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bảo vệ sức khoẻ của mình và những người xung quanh trước đại dịch COVID-19 . Được biết, bài hát Cô Na đi xa được viết trên nền nhạc có giai điệu  up beat sôi động, thuộc thể loại nhạc rap sở trường của Osad, được viết trong 3 ngày.  Những thông điệp được gửi gắm trong Cô Na đi xa dễ cho khán giả có thể nghe và hát theo.

Osad sáng tác ca khúc động viên mọi người trong mùa đại dịch virus COVID-19 ảnh 2 Osad được giới trẻ biết đến nhiều nhất qua ca khúc "Người âm phủ"

Ngay trong tuần lễ, tại TP.HCM hay các tỉnh thành tạm ngưng các hoạt động, tụ tập đông người để hy vọng sớm dập tắt dịch. Do đó, Osad cũng hưởng ứng theo và cùng chia sẻ mọi người thông điệp #stayhome.

Anh chàn g rapper cũng như toàn thể các nghệ sỹ khác hy vọng tình hình sẽ sớm được cải thiện. Còn thời gian này, bản thân mình sẽ ở nhà tự trau dồi thêm về sản xuất âm nhạc, sáng tác và tập luyện thể thao tại nhà.

Osad sáng tác ca khúc động viên mọi người trong mùa đại dịch virus COVID-19 ảnh 3 Osad khuyến khích mọi người ở nhà mùa dịch để bảo vệ sức khoẻ của bản thân và cộng đồng
MỚI - NÓNG
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp
HHT - Ngay sau khi phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ định tin đồn người thứ ba, một tài khoản tự nhận là fan cũ đã theo nữ ca sĩ tới ba năm lên tiếng, tiết lộ thêm thông tin liên quan đến bê bối "tiểu tam" của Mạnh Mỹ Kỳ, phản bác lại lời thanh minh của cô và công ty quản lý. Dù thông tin chưa được xác thực nhưng tin đồn này vẫn thu hút sự chú ý lớn của Cnet.

Có thể bạn quan tâm

Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật?

Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật?

HHT - Vẫn biết rằng nhân vật chính sẽ đóng vai trò quan trọng với câu chuyện, được biên kịch ưu ái nhưng “Hương Vị Tình Thân” xem chừng lại đẩy Nam bay cao quá. Bằng chứng là Nam đã trở thành cứu tinh của hầu hết mọi nhân vật trong phim. Chỗ nào nguy hiểm, chỗ ấy có Nam xuất hiện để giải cứu!