Osad sáng tác ca khúc động viên mọi người trong mùa đại dịch virus COVID-19

HHT - Trước tình hình và ảnh hưởng đại dịch Covid-19 kéo dài, giọng ca "Người âm phủ" đã phải hoãn lại các dự án âm nhạc của mình trong nửa đầu năm nay.

Osad phát triển và định hình âm nhạc của mình theo hướng tự sáng tác cả phần lời chính và phần rap. Nam rapper hướng âm nhạc của mình về những gì diễn ra trong cuộc sống, tình cảm bạn bè hay từ những câu chuyện bản thân.

Osad sáng tác ca khúc động viên mọi người trong mùa đại dịch virus COVID-19 ảnh 1 Nam rapper Osad

Mới đây, nam rapper 23 tuổi cho biết anh đã tập trung thời gian để tự sáng tác 1 ca khúc cổ động, kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bảo vệ sức khoẻ của mình và những người xung quanh trước đại dịch COVID-19 . Được biết, bài hát Cô Na đi xa được viết trên nền nhạc có giai điệu  up beat sôi động, thuộc thể loại nhạc rap sở trường của Osad, được viết trong 3 ngày.  Những thông điệp được gửi gắm trong Cô Na đi xa dễ cho khán giả có thể nghe và hát theo.

Osad sáng tác ca khúc động viên mọi người trong mùa đại dịch virus COVID-19 ảnh 2 Osad được giới trẻ biết đến nhiều nhất qua ca khúc "Người âm phủ"

Ngay trong tuần lễ, tại TP.HCM hay các tỉnh thành tạm ngưng các hoạt động, tụ tập đông người để hy vọng sớm dập tắt dịch. Do đó, Osad cũng hưởng ứng theo và cùng chia sẻ mọi người thông điệp #stayhome.

Anh chàn g rapper cũng như toàn thể các nghệ sỹ khác hy vọng tình hình sẽ sớm được cải thiện. Còn thời gian này, bản thân mình sẽ ở nhà tự trau dồi thêm về sản xuất âm nhạc, sáng tác và tập luyện thể thao tại nhà.

Osad sáng tác ca khúc động viên mọi người trong mùa đại dịch virus COVID-19 ảnh 3 Osad khuyến khích mọi người ở nhà mùa dịch để bảo vệ sức khoẻ của bản thân và cộng đồng
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm