Park Bo Gum, Gong Yoo bước vào đường đua đến ngôi vị Thị đế Baeksang 2017

Park Bo Gum, Gong Yoo bước vào đường đua đến ngôi vị Thị đế Baeksang 2017
HHT - Năm cái tên được giải Baeksang 2017 đưa vào đề cử hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc phim truyền hình (Thị đế) có tuổi đời lẫn tuổi nghề vô cùng chênh lệch. Nhưng họ đều có vai diễn hết sức ấn tượng trong thời gian qua.

Gong Yoo (Goblin), Nam Goong Min (Chief Kim), Park Bo Gum (Moonlight Drawn by Clouds), Jo Jung Suk (Jealousy Incarnate), Han Suk Kyu (Romantic Doctor, Teacher Kim) chính là năm nam diễn viên chính xuất sắc từ thời điểm tháng 4/2016 đến tháng 3/2017, theo đánh giá của giải Baeksang.

Park Bo Gum, Gong Yoo bước vào đường đua đến ngôi vị Thị đế Baeksang 2017 ảnh 1

Suốt nhiều năm qua, Gong Yoo đã từng từ chối mọi lời mời đóng phim truyền hình, vì sau thất bại của phim Big thì anh tự cho mình không hợp với dòng phim này. Cũng vì biên kịch Kim Eun Sook quá tha thiết, mà Gong Yoo đã đồng ý làm yêu tinh Kim Shin trong Goblin. Ông chú yêu tinh miệng lưỡi chua ngoa có thừa, giàu có đẹp trai vô đối, ấy thế mà khi đứng trước cô gái mình yêu thì lại bối rối như trai mới lớn vậy! Gong Yoo đã có cuộc trở về màn ảnh nhỏ quá ngoạn mục, và đề cử Baeksang lần này sẽ giúp anh không còn ngại phim truyền hình nữa.

Park Bo Gum, Gong Yoo bước vào đường đua đến ngôi vị Thị đế Baeksang 2017 ảnh 2

Park Bo Gum là chàng trai trẻ nhất trong bảng đề cử năm nay, nhưng chẳng ai có thể bảo Bo Gum không xứng đáng. Nếu như không có bộ đôi tuổi trẻ tài cao Kim Yoo Jung - Park Bo Gum, thì có lẽ Moonlight Drawn By Clouds (Mây họa ánh trăng) vẫn chỉ là một phim tình cảm cổ trang bình thường mà thôi. Bo Gum đã thể hiện cực tinh tế vai Thái tử Lee Young “bề ngoài cười nụ bên trong khóc thầm”, lòng lúc nào cũng đau đớn nghĩ về mẹ nhưng bên ngoài lại phải tỏ ra ngang tàng bất cần. Bo Gum không nhiều cơ hội chiến thắng ở Baeksang 2017, nhưng đề cử này vẫn là một cột mốc đáng giá trong sự nghiệp của anh.

Park Bo Gum, Gong Yoo bước vào đường đua đến ngôi vị Thị đế Baeksang 2017 ảnh 3

Chief Kim (Quản lý Kim) là một phim hài từ đầu đến cuối, đưa bạn theo chân chàng nhân viên kế toán thiên tài Kim Sung Ryong chuyên giúp giới xã hội đen trốn thuế. Rồi dòng đời xô đẩy, Sung Ryong buộc phải vào vai người tốt, và trở thành tốt thật sự lúc nào không biết. Nam diễn viên Nam Goong Min từng bộc bạch rằng anh đã chán đóng vai phản diện, rất muốn có một vai chính diện ấn tượng. Cầu gì được nấy, Nam Goong Min đã gặp ngay Kim Sung Ryung vô cùng hài hước, con người đã trải qua vô số biến cố nhưng đều vượt qua được hết, nhờ ranh ma vô đối và lầy lội không ai bằng.

Park Bo Gum, Gong Yoo bước vào đường đua đến ngôi vị Thị đế Baeksang 2017 ảnh 4

Jo Jung Suk vốn có gương mặt nghiêm nghị trời ban, nên chẳng ai có thể ngờ anh đóng hài duyên dáng đến thế trong Jealousy Incarnate (Muôn kiểu ghen tuông). Chàng phát thanh viên Hwa Shin nổi tiếng hóa ra lại bị mắc bệnh ung thư vú, chẳng ngại bất kỳ trò gây ấn tượng nào để lấy lòng Na Ri, cho dù bá đạo đến đâu chăng nữa. Khuôn mặt tỉnh queo của Jo Jung Suk trong những phân cảnh hài hước lại càng khiến khán giả cười lăn cười bò hơn.

Park Bo Gum, Gong Yoo bước vào đường đua đến ngôi vị Thị đế Baeksang 2017 ảnh 5

Không hề quá lời nếu nói rằng thiếu nam diễn viên chính Han Suk Kyu, coi như Romantic Doctor, Teacher Kim (Người thầy y đức) mất hẳn độ thuyết phục. Bởi chỉ có Han Suk Kyu mới thể hiện được nhân vật bác sỹ Boo Yong Joo tài năng, nóng nảy nhưng cũng hết mình vì người bệnh. Tinh thần xả thân ấy của Yong Joo đã cảm hóa được hai bác sĩ trẻ khác, khiến họ chấp nhận bỏ lại danh vọng để cùng ông về miền quê cứu chữa các bệnh nhân nghèo ở đây. Trong số 5 ứng cử viên cho danh hiệu “Thị đế”, Han Suk Kyu đang được coi là người có nhiều khả năng chiến thắng nhất.

LINH NHI (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.