Park Bo Gum, Gong Yoo bước vào đường đua đến ngôi vị Thị đế Baeksang 2017

Park Bo Gum, Gong Yoo bước vào đường đua đến ngôi vị Thị đế Baeksang 2017
HHT - Năm cái tên được giải Baeksang 2017 đưa vào đề cử hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc phim truyền hình (Thị đế) có tuổi đời lẫn tuổi nghề vô cùng chênh lệch. Nhưng họ đều có vai diễn hết sức ấn tượng trong thời gian qua.

Gong Yoo (Goblin), Nam Goong Min (Chief Kim), Park Bo Gum (Moonlight Drawn by Clouds), Jo Jung Suk (Jealousy Incarnate), Han Suk Kyu (Romantic Doctor, Teacher Kim) chính là năm nam diễn viên chính xuất sắc từ thời điểm tháng 4/2016 đến tháng 3/2017, theo đánh giá của giải Baeksang.

Park Bo Gum, Gong Yoo bước vào đường đua đến ngôi vị Thị đế Baeksang 2017 ảnh 1

Suốt nhiều năm qua, Gong Yoo đã từng từ chối mọi lời mời đóng phim truyền hình, vì sau thất bại của phim Big thì anh tự cho mình không hợp với dòng phim này. Cũng vì biên kịch Kim Eun Sook quá tha thiết, mà Gong Yoo đã đồng ý làm yêu tinh Kim Shin trong Goblin. Ông chú yêu tinh miệng lưỡi chua ngoa có thừa, giàu có đẹp trai vô đối, ấy thế mà khi đứng trước cô gái mình yêu thì lại bối rối như trai mới lớn vậy! Gong Yoo đã có cuộc trở về màn ảnh nhỏ quá ngoạn mục, và đề cử Baeksang lần này sẽ giúp anh không còn ngại phim truyền hình nữa.

Park Bo Gum, Gong Yoo bước vào đường đua đến ngôi vị Thị đế Baeksang 2017 ảnh 2

Park Bo Gum là chàng trai trẻ nhất trong bảng đề cử năm nay, nhưng chẳng ai có thể bảo Bo Gum không xứng đáng. Nếu như không có bộ đôi tuổi trẻ tài cao Kim Yoo Jung - Park Bo Gum, thì có lẽ Moonlight Drawn By Clouds (Mây họa ánh trăng) vẫn chỉ là một phim tình cảm cổ trang bình thường mà thôi. Bo Gum đã thể hiện cực tinh tế vai Thái tử Lee Young “bề ngoài cười nụ bên trong khóc thầm”, lòng lúc nào cũng đau đớn nghĩ về mẹ nhưng bên ngoài lại phải tỏ ra ngang tàng bất cần. Bo Gum không nhiều cơ hội chiến thắng ở Baeksang 2017, nhưng đề cử này vẫn là một cột mốc đáng giá trong sự nghiệp của anh.

Park Bo Gum, Gong Yoo bước vào đường đua đến ngôi vị Thị đế Baeksang 2017 ảnh 3

Chief Kim (Quản lý Kim) là một phim hài từ đầu đến cuối, đưa bạn theo chân chàng nhân viên kế toán thiên tài Kim Sung Ryong chuyên giúp giới xã hội đen trốn thuế. Rồi dòng đời xô đẩy, Sung Ryong buộc phải vào vai người tốt, và trở thành tốt thật sự lúc nào không biết. Nam diễn viên Nam Goong Min từng bộc bạch rằng anh đã chán đóng vai phản diện, rất muốn có một vai chính diện ấn tượng. Cầu gì được nấy, Nam Goong Min đã gặp ngay Kim Sung Ryung vô cùng hài hước, con người đã trải qua vô số biến cố nhưng đều vượt qua được hết, nhờ ranh ma vô đối và lầy lội không ai bằng.

Park Bo Gum, Gong Yoo bước vào đường đua đến ngôi vị Thị đế Baeksang 2017 ảnh 4

Jo Jung Suk vốn có gương mặt nghiêm nghị trời ban, nên chẳng ai có thể ngờ anh đóng hài duyên dáng đến thế trong Jealousy Incarnate (Muôn kiểu ghen tuông). Chàng phát thanh viên Hwa Shin nổi tiếng hóa ra lại bị mắc bệnh ung thư vú, chẳng ngại bất kỳ trò gây ấn tượng nào để lấy lòng Na Ri, cho dù bá đạo đến đâu chăng nữa. Khuôn mặt tỉnh queo của Jo Jung Suk trong những phân cảnh hài hước lại càng khiến khán giả cười lăn cười bò hơn.

Park Bo Gum, Gong Yoo bước vào đường đua đến ngôi vị Thị đế Baeksang 2017 ảnh 5

Không hề quá lời nếu nói rằng thiếu nam diễn viên chính Han Suk Kyu, coi như Romantic Doctor, Teacher Kim (Người thầy y đức) mất hẳn độ thuyết phục. Bởi chỉ có Han Suk Kyu mới thể hiện được nhân vật bác sỹ Boo Yong Joo tài năng, nóng nảy nhưng cũng hết mình vì người bệnh. Tinh thần xả thân ấy của Yong Joo đã cảm hóa được hai bác sĩ trẻ khác, khiến họ chấp nhận bỏ lại danh vọng để cùng ông về miền quê cứu chữa các bệnh nhân nghèo ở đây. Trong số 5 ứng cử viên cho danh hiệu “Thị đế”, Han Suk Kyu đang được coi là người có nhiều khả năng chiến thắng nhất.

LINH NHI (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
HHT - Nhiều sinh viên ở một trường đại học tại Ấn Độ đã rất sốc khi nhận kết quả thi, bởi vì mặc dù thang điểm có điểm tối đa là 70, nhưng một số bài thi lại được chấm… vượt 70 điểm, chẳng hạn như 73, 75, thậm chí 89 điểm. Nhìn điểm số như vậy, sinh viên không biết chuyện gì đang xảy ra nữa.

Có thể bạn quan tâm

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

HHT - Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Los Angeles Times, Damon Albarn - giọng ca chính của nhóm nhạc Blur cho rằng Taylor Swift không có khả năng sáng tác nhạc. Nữ ca sĩ ngay sau đó đã đáp trả mạnh mẽ, thể hiện sự thất vọng của mình khi bị đánh giá thấp danh xưng nhạc sĩ (songwriter) đã gây dựng bấy lâu nay. 
Tranh cãi SMA 2022 trao giải thiếu minh bạch: BTS, IU trượt Daesang, NCT DREAM hụt Bonsang

Tranh cãi SMA 2022 trao giải thiếu minh bạch: BTS, IU trượt Daesang, NCT DREAM hụt Bonsang

HHT - Seoul Music Awards (SMA) lần thứ 31 có lẽ là giải thưởng gây nhiều tranh cãi nhất trong cộng đồng fan K-Pop hiện tại khi các hạng mục được cho là không trao "đúng người đúng giải" như NCT DREAM, Stray Kids, TXT trượt giải Bonsang, BTS và IU không đạt Daesang dù thành tích đều vượt trội... Một số cư dân mạng còn đặt nghi vấn phía SMA có dấu hiệu dàn xếp kết quả tại hạng mục Bonsang.