Phải chăng Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng chuẩn bị kết hôn và sinh con?

Phải chăng Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng chuẩn bị kết hôn và sinh con?
HHT - Các tờ báo Trung Quốc đang lan truyền tin tức Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng chuẩn bị kết hôn, vì Hiểu Đồng hiện đang mang thai.

Lộc HàmQuan Hiểu Đồng mới công khai chuyện tình cảm được hơn một tháng, nhưng liên tiếp có tin tức mới.

Phải chăng Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng chuẩn bị kết hôn và sinh con? ảnh 1

Trước đó, các fan đã chụp được ảnh Lộc Hàm đi mua nhẫn, khiến ai cũng đinh ninh anh chàng sắp cầu hôn Quan Hiểu Đồng. Sau khi đào bới lại các bài phỏng vấn cũ của Lộc Hàm, thì hóa ra anh từng nói rằng “Bố mẹ thích tôi kết hôn năm 27 hoặc 28 tuổi. Sau đó sẽ rút khỏi làng giải trí khoảng hai năm để sinh con và chăm sóc em bé”.

Phải chăng Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng chuẩn bị kết hôn và sinh con? ảnh 2

Mới đây, báo chí Trung Quốc ồ ạt đưa tin Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng đang gấp rút chuẩn bị kết hôn, vì Hiểu Đồng đang mang thai. Năm nay Lộc Hàm đã 27 tuổi tây (28 tuổi theo cách tính của người Trung Quốc), đúng độ tuổi kết hôn mà bố mẹ mong muốn. Nếu Lộc Hàm - Hiểu Đồng sinh con ngay, thì càng giống với kế hoạch mà Lộc Hàm từng đề cập đến.

Phải chăng Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng chuẩn bị kết hôn và sinh con? ảnh 3

Tuy nhiên, cả hai bên đều chưa đưa ra phản hồi chính thức nào. Chỉ biết rằng sau khi công khai hẹn hò, danh tiếng của Lộc Hàm càng tăng tiến. Anh chàng đứng số 1 trong bảng xếp hạng ngôi sao quyền lực Trung Quốc trong tháng 10. Ngoài ra Lộc Hàm vừa được mời làm huấn luyện viên trong show thực tế Hot Blood Dance Crew về bộ môn nhảy đường phố.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.