Phải chăng Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng chuẩn bị kết hôn và sinh con?

Phải chăng Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng chuẩn bị kết hôn và sinh con?
HHT - Các tờ báo Trung Quốc đang lan truyền tin tức Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng chuẩn bị kết hôn, vì Hiểu Đồng hiện đang mang thai.

Lộc HàmQuan Hiểu Đồng mới công khai chuyện tình cảm được hơn một tháng, nhưng liên tiếp có tin tức mới.

Phải chăng Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng chuẩn bị kết hôn và sinh con? ảnh 1

Trước đó, các fan đã chụp được ảnh Lộc Hàm đi mua nhẫn, khiến ai cũng đinh ninh anh chàng sắp cầu hôn Quan Hiểu Đồng. Sau khi đào bới lại các bài phỏng vấn cũ của Lộc Hàm, thì hóa ra anh từng nói rằng “Bố mẹ thích tôi kết hôn năm 27 hoặc 28 tuổi. Sau đó sẽ rút khỏi làng giải trí khoảng hai năm để sinh con và chăm sóc em bé”.

Phải chăng Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng chuẩn bị kết hôn và sinh con? ảnh 2

Mới đây, báo chí Trung Quốc ồ ạt đưa tin Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng đang gấp rút chuẩn bị kết hôn, vì Hiểu Đồng đang mang thai. Năm nay Lộc Hàm đã 27 tuổi tây (28 tuổi theo cách tính của người Trung Quốc), đúng độ tuổi kết hôn mà bố mẹ mong muốn. Nếu Lộc Hàm - Hiểu Đồng sinh con ngay, thì càng giống với kế hoạch mà Lộc Hàm từng đề cập đến.

Phải chăng Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng chuẩn bị kết hôn và sinh con? ảnh 3

Tuy nhiên, cả hai bên đều chưa đưa ra phản hồi chính thức nào. Chỉ biết rằng sau khi công khai hẹn hò, danh tiếng của Lộc Hàm càng tăng tiến. Anh chàng đứng số 1 trong bảng xếp hạng ngôi sao quyền lực Trung Quốc trong tháng 10. Ngoài ra Lộc Hàm vừa được mời làm huấn luyện viên trong show thực tế Hot Blood Dance Crew về bộ môn nhảy đường phố.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.