Phạm Băng Băng cuối cùng cũng lấy lại phong độ với bộ váy sang chảnh hết nấc

Phạm Băng Băng cuối cùng cũng lấy lại phong độ với bộ váy sang chảnh hết nấc
HHT - Chưa có Liên hoan phim Cannes nào mà Phạm Băng Băng khiến dân tình "đau tim" như năm nay, khi phong độ thời trang của Phạm Gia lên xuống vô cùng thất thường hơn cả thời tiết.
Phạm Băng Băng cuối cùng cũng lấy lại phong độ với bộ váy sang chảnh hết nấc ảnh 1

Cách đây vài hôm, Phạm Băng Băng đã gây thất vọng tràn trề với bộ váy hồng sến toàn tập này. Từ màu sắc, kiểu dáng đến chất liệu đều là mốt của 15 năm trước. Cộng thêm mái tóc như thế chưa kịp chải đã dìm hàng Phạm Băng Băng thê thảm.

Phạm Băng Băng cuối cùng cũng lấy lại phong độ với bộ váy sang chảnh hết nấc ảnh 2

Nhiều người thắc mắc phải chăng Phạm Gia đã cãi nhau với các stylist, nên mới bị đưa cho bộ váy trông không khác gì váy ngủ như thế kia?

Phạm Băng Băng cuối cùng cũng lấy lại phong độ với bộ váy sang chảnh hết nấc ảnh 3

Bộ váy đỏ này có vẻ khá khẩm hơn chiếc váy hồng thảm họa hôm trước, nhưng vẫn là bước lùi đáng kể so với phong độ thường thấy của Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng cuối cùng cũng lấy lại phong độ với bộ váy sang chảnh hết nấc ảnh 4

Màu đỏ vốn dễ lẫn với màu thảm đỏ thì chớ, phom dáng của mẫu váy này còn che luôn toàn bộ đường cong cơ thể, khiến Phạm Băng Băng càng thêm đẫy đà. Chẳng thế đã có người cho rằng phải chăng Phạm Gia đang mang bầu nên cần mặc váy rộng che bụng?

Phạm Băng Băng cuối cùng cũng lấy lại phong độ với bộ váy sang chảnh hết nấc ảnh 5

Rất may là đến hôm nay, Phạm Băng Băng đã lấy lại phong độ với chiếc váy vô cùng sang chảnh. Màu trắng đi cùng họa tiết chim và hoa đan xen rực rỡ đã giúp Phạm Băng Băng nổi bật nhất trên thảm đỏ.

Phạm Băng Băng cuối cùng cũng lấy lại phong độ với bộ váy sang chảnh hết nấc ảnh 6

Kiểu tóc, trang điểm lẫn phụ kiện đi kèm cũng tạo cho Phạm Gia vẻ sang trọng, quyền lực.

Phạm Băng Băng cuối cùng cũng lấy lại phong độ với bộ váy sang chảnh hết nấc ảnh 7

Nhìn Phạm Băng Băng thon thả hẳn đi trong mẫu váy này. Chiếc váy với kiểu dáng áo choàng cũng giúp cho Phạm Băng Băng che được nhược điểm bắp tay to.

Phạm Băng Băng cuối cùng cũng lấy lại phong độ với bộ váy sang chảnh hết nấc ảnh 8

Đây là một sáng tạo của nhà thiết kế Christopher Bu (Bốc Kha Văn) và anh lấy cảm hứng từ các song cửa trong căn nhà cổ Trung Quốc.

Phạm Băng Băng cuối cùng cũng lấy lại phong độ với bộ váy sang chảnh hết nấc ảnh 9

Christopher Bu chính là tác giả của những bộ váy đậm chất phương Đông, từng giúp Phạm Băng Băng tỏa sáng trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes các năm trước.

Phạm Băng Băng cuối cùng cũng lấy lại phong độ với bộ váy sang chảnh hết nấc ảnh 10

Với lần xuất hiện đẹp không chỗ nào để chê này, Phạm Băng Băng đã khẳng định được rằng một khi cô nàng đã muốn nổi bật, thì không ai tranh ống kính với Phạm Gia được đâu.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm