Phạm Đình Thái Ngân rũ bỏ hình ảnh lãng tử, vào vai tay đua F1 trong MV mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở lại đường đua âm nhạc cùng MV "Say Em Đắm Yêu", Phạm Đình Thái Ngân sẵn sàng ra mắt E.P đầu tiên trong sự nghiệp ca hát. Nam ca sĩ sẽ phát hành thêm 1 MV nữa trong tháng 8. 

MV Say Em Đắm Yêu là câu chuyện về một chàng trai chìm đắm trong tình yêu với cô gái xinh đẹp. Tuy nhiên, cặp đôi không thể thuận lợi hẹn hò vì vấp phải sự phản đối từ ba của cô gái. Để chứng tỏ tấm chân tình, chàng trai đã tham gia cuộc đua với ba của cô. Đường đua rực lửa mang đến cho MV mới của Phạm Đình Thái Ngân không khí nồng nhiệt và mãnh liệt.

Phạm Đình Thái Ngân rũ bỏ hình ảnh lãng tử, vào vai tay đua F1 trong MV mới ảnh 1
Phạm Đình Thái Ngân rũ bỏ hình ảnh lãng tử, vào vai tay đua F1 trong MV mới ảnh 2

Nói về ý tưởng đưa hình ảnh những chiếc xe đua vào MV mới, Phạm Đình Thái Ngân nói: “Ban đầu, tôi dự định sẽ quay MV với phong cách kỳ ảo, nội dung MV sẽ xoay quanh những cảm xúc say đắm trong tình yêu của 2 nhân vật chính. Tuy nhiên, sau khi mang ý tưởng nói với đạo diễn và tổ sản xuất, mọi người đã gợi ý để tôi thay đổi kịch bản.

Lúc đọc kịch bản có nội dung liên quan đến những chiếc xe đua, tôi bất ngờ lắm, vì nó khác xa với dự định ban đầu của mình. Dẫu vậy, sau khi xem xét và cân nhắc kỹ càng, tôi nhận ra đây là ý tưởng khá hay, nó giúp tôi thể hiện được hình ảnh mạnh mẽ mà mình đang hướng tới".

Phạm Đình Thái Ngân rũ bỏ hình ảnh lãng tử, vào vai tay đua F1 trong MV mới ảnh 3

Dù dồn nhiều thời gian, công sức để thực hiện MV nhưng Phạm Đình Thái Ngân vẫn nhận nhiều chia sẻ từ khán giả. Một số khán giả đã đặt lên bàn cân hình ảnh đua xe của Thái Ngân với phân cảnh trong bộ phim Fast & Furious.

Với vấn đề này, Phạm Đình Thái Ngân chia sẻ: “Thật ra thì không giống Fast & Furious đâu. Fast & Furious là đua xe ngoài đường, đua có câu chuyện hấp dẫn, kịch tính. Còn MV của tôi là đua xe tại trường đua, không thể nào bằng được Fast & Furious cả".

Phạm Đình Thái Ngân rũ bỏ hình ảnh lãng tử, vào vai tay đua F1 trong MV mới ảnh 4

Phần giai điệu ca khúc cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ người nghe. Những fan trung thành của chàng ca sĩ trẻ khen ngợi phần hình ảnh lẫn âm nhạc trong MV. Trong khi đó, trên mạng xã hội, có ý kiến cho rằng ca khúc không bắt tai và khá "kén người nghe".

MV Say Em Đắm Yêu chỉ mới là phần đầu tiên trong lần trở lại này của Phạm Đình Thái Ngân. Do đó, khán giả mong đợi giọng ca Yêu Nhau Nhé Bạn Thân sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ và bất ngờ hơn trong E.P đầu tay.

Phạm Đình Thái Ngân rũ bỏ hình ảnh lãng tử, vào vai tay đua F1 trong MV mới ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm