Phần phim mới về Thám Tử Lừng Danh Conan được khen hay nhất series

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỗi năm, Thám Tử Lừng Danh Conan lại có một tập phim hoạt hình ra mắt. Nhưng phần phim "Ngôi Sao 5 Cánh 1 Triệu Đô" của năm 2024 lại được khen ngợi nhiều hơn là nội dung cực đỉnh.

Đến hẹn lại lên, mùa Hè năm nay Thám Tử Lừng Danh Conan tái xuất cùng tập phim mới mang tênNgôi Sao 5 Cánh 1 Triệu Đô. Đây là phần phim điện ảnh thứ 27 trong series, đang là tập thành công nhất của loạt phim này.

Phần phim mới về Thám Tử Lừng Danh Conan được khen hay nhất series ảnh 1

Ngôi Sao 5 Cánh 1 Triệu Đô là tập phim thứ 27 về Conan

Trong khi đến Hakodate tham gia một giải kiếm đạo, Conan và Heiji đụng độ siêu trộm Kaito Kid - khi hắn đang nhắm tới một thanh kiếm Nhật được cất giấu trong nhà kho của một gia đình tài phiệt. Một tay buôn vũ khí khét tiếng bị phát hiện đã qua đời với vết chém hình chữ thập. Trùng hợp thay, "kho báu" mà gã truy lùng dường như cũng có liên quan mật thiết đến thanh kiếm cổ mà Kid đang nhắm tới.

Ngay từ khi công bố những thông tin đầu tiên về dự án, phần phim thứ 27 gây sự chú ý lớn với các “fan cứng” Conan vì quy tụ dàn nhân vật nổi tiếng bậc nhất bộ truyện tranh này, bao gồm siêu trộm Kaito Kid, chàng thám tử miền Tây Hattori Heiji, Kazuha và Okita. Kết quả là Ngôi Sao 5 Cánh 1 Triệu Đô liên tục lập kỷ lục doanh thu khi ra mắt ở Nhật, được khán giả khen ngợi hết lời.

Phần phim mới về Thám Tử Lừng Danh Conan được khen hay nhất series ảnh 2

Ba thám tử phối hợp phá án khiến khán giả thích thú

Mọi người thích thú khi Ngôi Sao 5 Cánh 1 Triệu Đô mang đúng phong cách đặc trưng của loạt truyện Thám Tử Lừng Danh Conan, khai thác một vụ ám sát bí ẩn đồng thời liên kết chặt chẽ với vụ án lớn ở phía sau. Phim cũng không lạm dụng quá nhiều các yếu tố hành động, cháy nổ mà tập trung nhiều vào phần suy luận. Thêm vào đó, màn tương tác thú vị giữa bộ ba nhân vật nam chính Kaito Kid - Conan - Heiji khiến các fan cực kỳ hài lòng và càng giúp Ngôi Sao 5 Cánh 1 Triệu Đô ăn khách.

Phần phim mới về Thám Tử Lừng Danh Conan được khen hay nhất series ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm