Phản ứng của Bích Phương khi mẹ cứ nhắc mãi chuyện phải cưới chồng, sinh con?

Phản ứng của Bích Phương khi mẹ cứ nhắc mãi chuyện phải cưới chồng, sinh con?
HHT - Nữ ca sĩ luôn tìm cách từ chối những lời đề nghị từ khéo léo đến thẳng thắn của mẹ trước chủ đề phải có người yêu, có chồng hay sinh con.

Nếu như Bích Phương được khán giả yêu mến bởi tính cách khá nhí nhảnh và được mệnh danh là "thánh lầy" showbiz Việt bởi những phát ngôn, biểu cảm hài hước thì mẹ của nữ ca sĩ cũng thú vị không kém. Trên trang cá nhân của mẹ Bích Phương, bà luôn thu hút mọi người bằng những dòng trạng thái đậm chất xì tin và những câu nói rất "bá đạo".

Phản ứng của Bích Phương khi mẹ cứ nhắc mãi chuyện phải cưới chồng, sinh con? ảnh 1

Mới đây, nhân dịp sinh nhật lần thứ 50, cô Hương lại tiếp tục đăng đàn để thúc giục con gái chuyện lập gia đình. Cô hài hước: "Mình là Hương, mình hôm nay vừa tròn 50 tuổi. Mình lấy chồng và sinh con từ năm 21 tuổi, nếu con gái mình giống mình thì cháu ngoại mình giờ đã học lớp mấy rồi. Tao muốn có trẻ con, có đứa nào nói gì không hay để tao tự sản xuất lấy nhanh còn kịp".

Phản ứng của Bích Phương khi mẹ cứ nhắc mãi chuyện phải cưới chồng, sinh con? ảnh 2

Mẹ của giọng ca Bùa yêu gây sự chú ý của mọi người với lời "dằn mặt" nếu con gái không chịu sinh cháu để bồng bế thì phụ huynh sẽ tự sinh em bé lần nữa.

Phản ứng của Bích Phương khi mẹ cứ nhắc mãi chuyện phải cưới chồng, sinh con? ảnh 3

Tuy nhiên, khi mẹ cứ mãi đòi cháu thì Bích Phương lại phản ứng không mấy thích thú không qua từ "hừ". Thậm chí, khi mẹ ruột nói thêm theo ý không sinh cháu thì bà tự sản xuất và cô phải về bế em. Ngay khi ấy, nữ ca sĩ càng hào hứng hơn: "Bế luôn".

Phản ứng của Bích Phương khi mẹ cứ nhắc mãi chuyện phải cưới chồng, sinh con? ảnh 4

Từ trước đến nay, mẹ của nữ ca sĩ luôn rất nhiệt tình trong chuyện "bóc phốt" tất cả các tật xấu của con gái. Đặc biệt, chuyện cô đang ế thì được nhắc đi nhắc lại nhiều lần.

Phản ứng của Bích Phương khi mẹ cứ nhắc mãi chuyện phải cưới chồng, sinh con? ảnh 5
Phản ứng của Bích Phương khi mẹ cứ nhắc mãi chuyện phải cưới chồng, sinh con? ảnh 6

Mỗi lần phải bê tráp cho đám cưới người thân thì cô Hương lại mong mỏi hơn ngày được có con rể. Tuy nhiên, Bích Phương luôn có những màn đáp trả với mẹ cực "bá đạo".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm