Phản ứng của Swifties khi Joe Alwyn lần đầu trải lòng hậu chia tay Taylor Swift

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam diễn viên người Anh Joe Alwyn lần đầu trải lòng về việc chia tay bạn gái 6 năm Taylor Swift trong một bài phỏng vấn gần đây với Sunday Times Style Magazine. 

Khi được hỏi rằng liệu Joe Alwyn đã nghe album mới The Tortured Poets Department của Taylor Swift chưa, nam diễn viên đã không đi vào đúng trọng tâm, thay vào đó anh chia sẻ (tạm dịch):

"Tôi hy vọng mọi người có thể đồng cảm và hiểu được những khó khăn khi phải kết thúc một mối quan hệ lâu dài, yêu thương và hoàn toàn nghiêm túc kéo dài hơn 6 năm rưỡi.

Rất khó khăn để xử lý và giải quyết chuyện này. Việc bất thường trong tình huống này là, chỉ một tuần sau đó, nó đột nhiên vượt quá phạm vi của hai người và trở thành chủ đề mà cả thế giới xì xào bàn tán".

Phản ứng của Swifties khi Joe Alwyn lần đầu trải lòng hậu chia tay Taylor Swift ảnh 1

Joe Alwyn luôn ở bên Taylor Swift trong thời điểm nữ ca sĩ gặp sóng gió trong sự nghiệp.

Joe Alwyn từ chối tiết lộ mối quan hệ của cả hai hậu chia tay, đồng thời cho rằng bản thân không có lý do để giải thích nguyên nhân việc tình yêu tan vỡ. Nam diễn viên cho biết mình và Taylor đều đồng ý giữ kín những thông tin chi tiết liên quan tới mối quan hệ của họ: "Chuyện tình cảm này chưa bao giờ là thứ gì đó để thương mại hóa và tôi không thấy lý do gì để thay đổi điều đó".

Joe Alwyn cũng cho rằng mối quan hệ của mình với Taylor Swift đã bị báo chí, mạng xã hội phân tích, suy đoán và bóp méo đến mức không thể nhận ra. Anh phủ nhận việc bản thân từng đến quán rượu mà nữ ca sĩ nhắc tới trong bài hát The Black Dog.

"Sự thật là luôn có một khoảng cách giữa những gì được biết và những gì được nói. Tôi đã thỏa hiệp với điều đó", nam diễn viên chia sẻ. Giải pháp của "London boy" là cố gắng sống trong thực tế và tránh xa mạng xã hội đầy thị phi.

Phản ứng của Swifties khi Joe Alwyn lần đầu trải lòng hậu chia tay Taylor Swift ảnh 2

Joe cho rằng mối quan hệ cá nhân của hai người đã bị truyền thông bóp méo.

Sau những chia sẻ của Joe Alwyn, người hâm mộ Taylor Swift đã có một cuộc bàn luận sôi nổi. Một bộ phận Swifties cho rằng album mới của giọng ca sinh năm 1989 chủ yếu xoay quanh những nỗi thất vọng của Taylor trong chuyện tình ngắn ngủi với Matty Healy (giọng ca chính nhóm The 1975).

Còn trong những ca khúc (được cho là) viết về Joe, xuất hiện rất ít ỏi trong album The Tortured Poets Department, như loml hay So Long, London, Taylor Swift thể hiện sự tôn trọng và tiếc nuối về chuyện tình 6 năm không thể đi tới "happy ending" thay vì trách móc hay kể tội người cũ. Từ đây, nhiều người cũng chỉ trích những "fan cuồng" đã xâm phạm đời tư của hai người, liên tục tìm cách bôi xấu Joe Alwyn trước và sau khi album của Taylor Swift được phát hành.

Phản ứng của Swifties khi Joe Alwyn lần đầu trải lòng hậu chia tay Taylor Swift ảnh 3

Người hâm mộ Taylor Swift đang bàn luận sôi nổi sau chia sẻ của Joe Alwyn.

Joe Alwyn có lẽ là mối tình sâu đậm nhất của Taylor Swift tính đến nay. Thông tin cặp đôi chia tay xuất hiện từ tháng 4/2023 và nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của công chúng. Hiện tại, giọng ca Cruel Summer đang trong mối quan hệ tình cảm với cầu thủ bóng bầu dục Travis Kelce, đồng thời thực hiện chuyến lưu diễn toàn cầu The Eras Tour. Trong khi đó, Joe Alwyn khá kín tiếng về đời tư và chỉ muốn mọi người tập trung vào sự nghiệp diễn xuất của anh.

Phản ứng của Swifties khi Joe Alwyn lần đầu trải lòng hậu chia tay Taylor Swift ảnh 4

Taylor Swift đã có người mới, trong khi Joe tập trung vào sự nghiệp.

Phản ứng của Swifties khi Joe Alwyn lần đầu trải lòng hậu chia tay Taylor Swift ảnh 8
Theo Sunday Times Style
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm