Phản ứng trái chiều của cư dân mạng khi Tân Hoa hậu trả lời phỏng vấn sau đêm chung kết

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng khi Tân Hoa hậu trả lời phỏng vấn sau đêm chung kết
HHT - Câu trả lời có phần "ngô nghê" của Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã khiến cư dân mạng nổ ra tranh cãi.

Tối 16/9, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp sinh năm 2000 Trần Tiểu Vy, đến từ Quảng Nam. Cô đã vượt qua hàng loạt những cái tên đáng gờm khác để trở thành người kế nhiệm Đỗ Mỹ Linh tiếp tục một hành trình mới.

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng khi Tân Hoa hậu trả lời phỏng vấn sau đêm chung kết ảnh 1

Trong phần họp báo sau đêm chung kết, Trần Tiểu Vy được yêu cầu phát biểu cảm nghĩ sau khi đăng quang, Tân Hoa hậu đã trả lời một cách khá mộc mạc và chân thành: "Là một người Hoa hậu, chúng ta phải có đủ sức khỏe để mà… để mà… để mà có thể tiếp tục hành trình Hoa hậu. Và lúc này, em chỉ muốn được gặp mẹ em".

Câu trả lời của Trần Tiểu Vy ngay lập tức nhận về hàng loạt những ý kiến trái chiều. Bên cạnh những lời chỉ trích cho rằng cô trả lời quá ngây ngô, thậm chí "lôi" cả phần thi ứng xử lúng túng thiếu thuyết phục trước đó trong đêm chung kết để công kích, thì một số khán giả cho rằng phản ứng và câu trả lời của Trần Tiểu Vy hoàn toàn tự nhiên. "Khi mọi thứ đến quá nhanh và choáng ngợp chỉ sau một đêm, đôi khi những lúc ấy chúng ta chỉ muốn có bóng hình người mẹ ở bên để tiếp thêm sức mạnh" - Facebooker Vũ Nhật Đông viết. 

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng khi Tân Hoa hậu trả lời phỏng vấn sau đêm chung kết ảnh 2
Nếu là bạn, khi bất ngờ đăng quang một cuộc thi lớn như Hoa hậu Việt Nam thì điều đầu tiên bạn nghĩ đến sẽ là gì?

Trần Tiểu Vy cao 1,74 m và số đo 3 vòng là 84-63-90. Trước đó trong phần thi chung kết Trần Tiểu Vy đã được hỏi: "Hãy tưởng tượng bay bổng một chút bạn bỗng tới tương lai 100 năm sau. Trước khi trở lại với hiện tại, thì bạn sẽ nói điều gì với các bạn trẻ ở thế hệ tương lai ấy?"

Cô trả lời ấp úng: "Nếu như em có cơ hội được nói với các thế hệ mai sau thì... em... sẽ nói rằng các bạn hãy tin vào chính ước mơ của mình... và hãy trau dồi kiến thức để có thể thành công. Vì chính những thành công ấy... thì các bạn sẽ giúp được những người xung quanh và giúp cho xã hội tốt đẹp hơn".

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm