Phản ứng trái ngược của các nhãn hàng khi biết Kim Woo Bin mắc bệnh ung thư

Phản ứng trái ngược của các nhãn hàng khi biết Kim Woo Bin mắc bệnh ung thư
HHT - Có nhãn hàng quyết định chấm dứt hợp đồng trong khi vẫn có công ty muốn tiếp tục làm việc với anh.

Mới đây, tờ Sports Seoul đưa tin một nhãn hàng thời trang vừa chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với nam diễn viên Kim Woo Bin. Quyết định này được đưa ra ngay sau khi anh công khai mình mắc bệnh ung thư vòm họng vào tháng 5 vừa rồi. Đây là nhãn hàng khá nổi tiếng trong giới thời trang.

Phản ứng trái ngược của các nhãn hàng khi biết Kim Woo Bin mắc bệnh ung thư ảnh 1

Được biết, theo thỏa thuận, hợp đồng làm người đại diện của Kim Woo Bin kéo dài tới ngày 31/1/2018. Nhưng công ty đã quyết định lựa chọn gương mặt mới trong chiến dịch quảng cáo mùa thu này. 

Tuy nhiên, không phải nhãn hàng nào cũng rời bỏ Kim Woo Bin khi anh đang gặp khó khăn vì bệnh tật. Mới đây, công ty chuyên về công nghệ kỹ thuật ở Hàn Quốc - IS DongSeo đã tái ký hợp đồng với Kim Woo Bin. Nhãn hàng này đã hợp tác với Kim Woo Bin từ năm 2014.

Phản ứng trái ngược của các nhãn hàng khi biết Kim Woo Bin mắc bệnh ung thư ảnh 2

Đại diện công ty phát biểu: "Chúng tôi sử dụng Kim Woo Bin làm gương mặt đại diện vì cậu ấy phù hợp với phương châm của công ty. Chúng tôi tin tưởng rằng bằng sức trẻ của mình, cậu ấy sẽ chiến thắng bệnh tật".

Trong thời gian nam diễn viên điều trị, dự án điện ảnh mà anh ký hợp đồng tham gia là Wiretap cũng tạm ngừng, chờ đợi Kim Woo Bin hồi phục. Mọi diễn viên và nhân viên đều đã giải tán và sẽ không tiếp tục làm việc cho đến khi anh xong đợt hóa trị và hồi phục hoàn toàn.

Hôm nay, nhân dịp sinh nhật lần thứ 29 (tuổi Hàn), fan hâm mộ của Kim Woo Bin đã nhân danh nghĩa của anh đóng góp 3 triệu won (khoảng 60 triệu đồng) vào Quỹ Ung Thư Thiếu Nhi Hàn Quốc. Các fan mong rằng hành động này sẽ khiến Kim Woo Bin cảm thấy yên lòng, tiếp tục giữ vững tinh thần để điều trị khỏi bệnh.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.