Phát hiện thi thể tại khu trọ nhà ông Hiệp “khùng”

Phát hiện thi thể tại khu trọ nhà ông Hiệp “khùng”
HHT - Tối 21/9, khi đang thực hiện khám nghiệm hiện trường vụ cháy trên đường Đê La Thành hôm 17/9 lực lượng chức năng đã phát hiện thấy một thi thể
Phát hiện thi thể tại khu trọ nhà ông Hiệp “khùng” ảnh 1
Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân.

"Hiện tại chúng tôi đang phong tỏa khu vực tìm thấy thi thể nạn nhân, nhưng vẫn chưa rõ có 1 hay 2 thi thể bởi đang tiến hành phong tỏa, tìm kiếm", vị đại diện Công an phường nói. 

Theo thông tin từ người dân, vào lúc 19h, một xe cứu hỏa và nhiều trang thiết bị, lực lượng chức năng được điều đến hiện trường vụ cháy và ngay sau đó cơ quan công an đã tiến hành phong tỏa, chặn hai đầu ngõ vào cổng Bệnh viện Nhi Trung ương để tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Đến 19h40, cơ quan chức năng đã huy động thêm các thiết bị như bình khí đến để tiến hành đưa phần xác được phát hiện ra.

Như đã đưa, vụ cháy kinh hoàng trên xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 17/9, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại dãy nhà trọ gần cổng bệnh viện Nhi Trung ương. Hàng trăm người dân hoảng hốt bỏ chạy.

Khu vực cháy có kết cấu phức tạp, gồm nhiều gian nhà trọ cơi nới bằng vật liệu dễ cháy như mái tôn lót xốp khiến việc dập lửa gặp nhiều khó khăn.

Đến 23h, ngọn lửa mới được khống chế hoàn toàn, tuy nhiên lực lượng cứu hỏa vẫn làm việc đến nửa đêm để khám xét các dãy nhà.

Theo vov.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.