Phát hiện thi thể tại khu trọ nhà ông Hiệp “khùng”

Phát hiện thi thể tại khu trọ nhà ông Hiệp “khùng”
HHT - Tối 21/9, khi đang thực hiện khám nghiệm hiện trường vụ cháy trên đường Đê La Thành hôm 17/9 lực lượng chức năng đã phát hiện thấy một thi thể
Phát hiện thi thể tại khu trọ nhà ông Hiệp “khùng” ảnh 1
Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân.

"Hiện tại chúng tôi đang phong tỏa khu vực tìm thấy thi thể nạn nhân, nhưng vẫn chưa rõ có 1 hay 2 thi thể bởi đang tiến hành phong tỏa, tìm kiếm", vị đại diện Công an phường nói. 

Theo thông tin từ người dân, vào lúc 19h, một xe cứu hỏa và nhiều trang thiết bị, lực lượng chức năng được điều đến hiện trường vụ cháy và ngay sau đó cơ quan công an đã tiến hành phong tỏa, chặn hai đầu ngõ vào cổng Bệnh viện Nhi Trung ương để tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Đến 19h40, cơ quan chức năng đã huy động thêm các thiết bị như bình khí đến để tiến hành đưa phần xác được phát hiện ra.

Như đã đưa, vụ cháy kinh hoàng trên xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 17/9, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại dãy nhà trọ gần cổng bệnh viện Nhi Trung ương. Hàng trăm người dân hoảng hốt bỏ chạy.

Khu vực cháy có kết cấu phức tạp, gồm nhiều gian nhà trọ cơi nới bằng vật liệu dễ cháy như mái tôn lót xốp khiến việc dập lửa gặp nhiều khó khăn.

Đến 23h, ngọn lửa mới được khống chế hoàn toàn, tuy nhiên lực lượng cứu hỏa vẫn làm việc đến nửa đêm để khám xét các dãy nhà.

Theo vov.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm