Phát hiện thi thể tại khu trọ nhà ông Hiệp “khùng”

Phát hiện thi thể tại khu trọ nhà ông Hiệp “khùng”
HHT - Tối 21/9, khi đang thực hiện khám nghiệm hiện trường vụ cháy trên đường Đê La Thành hôm 17/9 lực lượng chức năng đã phát hiện thấy một thi thể
Phát hiện thi thể tại khu trọ nhà ông Hiệp “khùng” ảnh 1
Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân.

"Hiện tại chúng tôi đang phong tỏa khu vực tìm thấy thi thể nạn nhân, nhưng vẫn chưa rõ có 1 hay 2 thi thể bởi đang tiến hành phong tỏa, tìm kiếm", vị đại diện Công an phường nói. 

Theo thông tin từ người dân, vào lúc 19h, một xe cứu hỏa và nhiều trang thiết bị, lực lượng chức năng được điều đến hiện trường vụ cháy và ngay sau đó cơ quan công an đã tiến hành phong tỏa, chặn hai đầu ngõ vào cổng Bệnh viện Nhi Trung ương để tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Đến 19h40, cơ quan chức năng đã huy động thêm các thiết bị như bình khí đến để tiến hành đưa phần xác được phát hiện ra.

Như đã đưa, vụ cháy kinh hoàng trên xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 17/9, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại dãy nhà trọ gần cổng bệnh viện Nhi Trung ương. Hàng trăm người dân hoảng hốt bỏ chạy.

Khu vực cháy có kết cấu phức tạp, gồm nhiều gian nhà trọ cơi nới bằng vật liệu dễ cháy như mái tôn lót xốp khiến việc dập lửa gặp nhiều khó khăn.

Đến 23h, ngọn lửa mới được khống chế hoàn toàn, tuy nhiên lực lượng cứu hỏa vẫn làm việc đến nửa đêm để khám xét các dãy nhà.

Theo vov.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?