Phát hoảng trước những cái tên siêu dị suýt được đặt cho các nhóm nhạc K-Pop

Phát hoảng trước những cái tên siêu dị suýt được đặt cho các nhóm nhạc K-Pop
HHT - Trước khi chọn được tên chính thức, nhiều nhóm nhạc đã suýt phải debut với những cái tên siêu dị.

Trong tập mới nhất của show thực tế Queendom, các nhóm nhạc, nghệ sĩ tham gia phải bước vào cuộc đua giữa các nhóm nhỏ, phân chia theo giọng hát và vũ đạo. Theo đó, đại diện của các nhóm nhỏ vũ đạo của AOA, Mamamoo, Lovelyz, Oh My Girl, (G)I-DLE đã cùng ngồi lại với nhau, để nghĩ ra một cái tên thật hay cho nhóm nhỏ của mình.

Phát hoảng trước những cái tên siêu dị suýt được đặt cho các nhóm nhạc K-Pop ảnh 1

Nhân dịp này, các cô gái đã có ý tưởng đưa ra những cái tên hụt suýt được đặt cho nhóm của mình, để xem có tên nào phù hợp đặt cho nhóm nhỏ vũ đạo hay không. Vậy là khán giả được một phen giật mình khi biết các công ty giải trí K-Pop từng có những ý tưởng khó hiểu và gây sốc đến như thế trong việc đặt tên nhóm.

Oh My Girl suýt có tên là Puzzle

Yein (Lovelyz) kể rằng các cô gái suýt nữa debut với tên Princess (Công chúa), kể ra cũng hợp với concept nữ tính yểu điệu của nhóm. Hay hóa ra (G)I-DLE từng có tên tạm là Black Rose cơ đấy. Thế vẫn chưa sốc bằng việc YooA (Oh My Girl) tiết lộ công ty chủ quản từng nghĩ đến tên Puzzle (Trò ghép hình) hoặc Cotton Candy (Kẹo bông gòn) đặt cho nhóm. Chanmi (AOA) nhớ lại nhóm đã được gợi ý về nhiều cái tên khác nhau nhưng đều liên quan đến Angels (Thiên thần).

Mamamoo từng được đặt tên là Belly Button (Lỗ rốn)

Và chắc chắn Moonbyul (Mamamoo) đã khiến tất cả phải té ngửa khi bật mí rằng các cô gái từng được đặt cho tên Belly Button (Lỗ rốn). Lý do để công ty chủ quản nghĩ tới cái tên siêu dị này là vì chưa nhóm nhạc K-Pop nào có tên đặc sắc, gây sửng sốt và nhớ mãi không quên như thế cả. Chưa kể cái tên này cũng gửi gắm ước mơ đưa Mamamoo trở thành nhóm nhạc trung tâm và quan trọng của K-Pop.

Nghe các cô gái tâm sự xong, ai cũng thở phào là họ đã không phải debut dưới những tên nhóm kỳ quặc đến như thế.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm