Phía Jack phản hồi thông tin bỏ 60 tỷ để mời Messi tham gia MV "Từ Nơi Tôi Sinh Ra"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin Jack đầu tư số tiền lên đến 60 tỷ đồng cho sự xuất hiện của cầu thủ Messi trong MV mới khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Mới đây, cư dân mạng được dịp bàn tán sôi nổi trước sự trở lại của Jack trong dự án âm nhạc mang tên Từ Nơi Tôi Sinh Ra. Đáng chú ý, sự xuất hiện của cầu thủ bóng đá Lionel Messi với phân đoạn ngắn trong MV đang nhận về sự quan tâm lớn từ công chúng.

Phía Jack phản hồi thông tin bỏ 60 tỷ để mời Messi tham gia MV "Từ Nơi Tôi Sinh Ra" ảnh 1

Từ Nơi Tôi Sinh Ra hé lộ ước mơ tuổi thơ là trở thành cầu thủ bóng đá của Jack.

Nhanh chóng sau đó, nhiều hội nhóm rộ lên thông tin Jack đã đầu tư 60 tỷ đồng cho phân cảnh với huyền thoại bóng đá này. Nguyên nhân đến từ việc nam ca sĩ không được bật tính năng quảng cáo hay thu lợi nhuận với MV này trên YouTube vì phía Messi không cho phép sử dụng hình ảnh cho mục đích thương mại.

Trước những đồn đoán của netizen, trả lời Hoa Học Trò Online, phía Jack không xác nhận cũng không hoàn toàn phủ nhận thông tin trên. Nam ca sĩ không muốn nhấn mạnh vào các khoản kinh phí đầu tư bởi điều này sẽ khiến thông điệp ý nghĩa của MV bị lu mờ.

Phía Jack phản hồi thông tin bỏ 60 tỷ để mời Messi tham gia MV "Từ Nơi Tôi Sinh Ra" ảnh 2

Phía Jack không thừa nhận cũng không phủ nhận việc đầu tư 60 tỷ cho sự xuất hiện của Messi.

Trước đó, Jack cũng cho biết ý tưởng cho MV Từ Nơi Tôi Sinh Ra xuất phát từ cuộc gặp gỡ giữa anh và thần tượng Lionel Messi. Giọng ca Ngôi Sao Cô Đơn chia sẻ: "Mình muốn gặp anh ấy không chỉ để bắt tay chụp hình hay xin chữ kí mà đơn thuần là để truyền tải với anh ấy về mong muốn của mình. Cơ duyên bắt đầu từ một người anh sống ở Paris móc nối với mình thông qua một người anh khác ở Việt Nam cho mình được gặp Messi".

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng khẳng định bản thân và ê-kíp không thu lợi nhuận dựa trên hình ảnh của Lionel Messi. Vì vậy, dự án này không có được tài trợ hay quảng cáo, thậm chí MV cũng không bật tính năng kiếm tiền từ YouTube.

Nam ca sĩ tiết lộ dự án không thể kiếm tiền dựa trên hình ảnh của Lionel Messi.

Phía Jack phản hồi thông tin bỏ 60 tỷ để mời Messi tham gia MV "Từ Nơi Tôi Sinh Ra" ảnh 6
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm