Phía Jackson (GOT7) phủ nhận tin đồn hẹn hò và ngoại tình, tuyên bố đã báo cảnh sát

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau khi blogger tung tin đồn ác ý, công ty của Jackson Wang/ Vương Gia Nhĩ (GOT7) đã nhanh chóng đăng văn bản phủ nhận. Đồng thời, cho biết phía nam ca sĩ đã báo cảnh sát để bảo vệ danh dự của Jackson.

Sau tin đồn hẹn hò với Yuqi/ Tống Vũ Kỳ ((G)I-DLE), thì sáng nay, ngày 23/2, Vương Gia Nhĩ tiếp tục bị blogger tung tin "bắt cá nhiều tay". Cụ thể, blogger Vương Đại Chùy đã đăng tải hình ảnh cho biết sau khi Tống Vũ Kỳ trở về Hàn Quốc, tài xế của Vương Gia Nhĩ đã tiếp tục lái xe đến các khu nhà khác nhau để đưa hai cô gái khác đến nhà Vương Gia Nhĩ.

Phía Jackson (GOT7) phủ nhận tin đồn hẹn hò và ngoại tình, tuyên bố đã báo cảnh sát ảnh 1
Phía Jackson (GOT7) phủ nhận tin đồn hẹn hò và ngoại tình, tuyên bố đã báo cảnh sát ảnh 2
Phía Jackson (GOT7) phủ nhận tin đồn hẹn hò và ngoại tình, tuyên bố đã báo cảnh sát ảnh 3
Phía Jackson (GOT7) phủ nhận tin đồn hẹn hò và ngoại tình, tuyên bố đã báo cảnh sát ảnh 4

Hình ảnh trong video Vương Đại Chuỳ đăng tải.

Tin đồn này đã khiến không ít fan và cư dân mạng phải đặt dấu chấm hỏi về nhân cách của nam ca sĩ. Tuy nhiên, ngay buổi trưa cùng ngày, phía công ty quản lý của Vương Gia Nhĩ đã đăng văn bản thông báo, phủ nhận tin đồn nói trên, đồng thời, cho biết công ty đã báo cảnh sát về trường hợp tung tin ác ý của Vương Đại Chùy.

Phía Jackson (GOT7) phủ nhận tin đồn hẹn hò và ngoại tình, tuyên bố đã báo cảnh sát ảnh 5

Văn bản thông báo từ phía công ty của Vương Gia Nhĩ.

Toàn văn văn bản thông báo như sau:

"Gần đây, tài khoản "Nhiếp ảnh gia Vương Đại Chùy" đã lợi dụng sức ảnh hưởng của ông Vương Gia Nhĩ - nghệ sĩ hợp đồng ủy quyền toàn phần trực thuộc công ty chúng tôi - để liên tiếp đăng các video bị cắt ghép chỉnh sửa, cố ý bẻ cong sự thật. Ngoài ra, người này còn sử dụng các cụm từ như "qua đêm", "hoa hồng", "hai cô gái đẹp", "đưa về nhà Vương Gia Nhĩ", "không cần nói nhiều nữa, mọi người tự hiểu đi", nhằm định hướng công chúng một cách ác ý, cố tình dẫn dắt cư dân mạng hiểu nhầm ông Vương Gia Nhĩ để đạt được một số mục đích khó nói. Bạn bè đến nhà ông Vương Gia Nhĩ tụ tập là chuyện bình thường, không có gì kì lạ. Hành động của tài khoản này không chỉ vi phạm vào quyền riêng tư của nghệ sĩ, mà còn làm tổn hại đến danh dự của ông Vương Gia Nhĩ một cách nghiêm trọng.

Trước tình hình như vậy, công ty chúng tôi đã báo với cơ quan công an, từ đó, kiến nghị làm sạch môi trường mạng thông qua việc cơ quan công an bảo vệ quyền lợi hợp pháp của ông Vương Gia Nhĩ bằng pháp luật. Chúng tôi tin tưởng rằng pháp luật nghiêm minh và công bằng, sẽ không dung túng bất kì phần tử nào có tâm lý cầu may để vi phạm.

Một lần nữa, xin cảm ơn sự theo dõi và yêu thích của mọi người đối với ông Vương Gia Nhĩ từ trước đến nay. Công ty chúng tôi và ông Vương Gia Nhĩ vẫn sẽ tập trung mang đến những tác phẩm hay cho mọi người như cũ, không phụ sự nâng đỡ và ủng hộ của các bên trong xã hội đối với ông Vương Gia Nhĩ. Chúng tôi luôn hoan nghênh sự đốc thúc và hướng dẫn của các bên."

Dù đã có văn bản thông báo rõ ràng, nhưng nhiều cư dân mạng Trung Quốc vẫn bày tỏ: "Bây giờ tôi không tin văn bản báo án nào của minh tinh nữa" do trước đó, có nhiều nghệ sĩ ra văn bản thanh minh, phủ nhận nhưng lại "quay xe". Bên cạnh đó, cũng có một bộ phận thể hiện sự đồng tình với nam ca sĩ: "Internet không nằm ngoài vòng pháp luật, ai cũng phải chịu trách nhiệm cho lời nói của mình".

Phía Jackson (GOT7) phủ nhận tin đồn hẹn hò và ngoại tình, tuyên bố đã báo cảnh sát ảnh 6

Phản ứng của cư dân mạng Trung Quốc với văn bản thông báo từ phía Vương Gia Nhĩ.

Phía Jackson (GOT7) phủ nhận tin đồn hẹn hò và ngoại tình, tuyên bố đã báo cảnh sát ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm