Philippines: Để trăn khổng lồ mát xa cơ thể - trải nghiệm không dành cho người yếu tim

Philippines: Để trăn khổng lồ mát xa cơ thể - trải nghiệm không dành cho người yếu tim
HHT - Công viên Cá sấu ở thành phố Davao, Philippines mở dịch vụ trị liệu đặc biệt với trăn vàng khổng lồ nặng gần 50 kg mát-xa cho du khách.
Philippines: Để trăn khổng lồ mát xa cơ thể - trải nghiệm không dành cho người yếu tim ảnh 1

Những người đủ can đảm để trải nghiệm liệu pháp mát-xa này sẽ phải nằm yên, để con trăn vàng khổng lồ trườn khắp cơ thể. Việc này sẽ giúp họ cảm thấy thư giãn, mát mẻ. Sức nặng của chú trăn cộng thêm thân nhiệt thấp của nó sẽ đưa lại một trải nghiệm mát-xa thú vị.

Tuy nhiên, theo một nhân viên của Công viên Cá sấu, liệu pháp kỳ lạ này không dành cho những người yếu tim. “Chìa khóa để tận hưởng cảm giác có một con trăn đang mát-xa cho mình chính là phải thư giãn, giống như bất kỳ kiểu mát-xa khác. Trăn vàng khổng lồ rất thân thiện, nhưng nếu bạn căng thẳng, chúng có thể cảm nhận được và điều đó sẽ khiến chúng khó chịu”.

“Trăn được biết đến là loài vật chuyên xiết chặt con mồi, nhưng nếu là chúng không quấn quanh người bạn thì mọi chuyện đều ổn. Chúng rất thân thiện. Đây là lý do tại sao mọi người phải nằm ngửa hoặc sấp để trăn có thể trườn qua trườn lại trên bụng hoặc lưng của người đó. Chúng tôi đã phát hiện ra rằng trăn vàng khổng lồ tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa áp lực cơ bắp và cảm giác sảng khoái do làn da mát mà chúng đem lại”.

Philippines: Để trăn khổng lồ mát xa cơ thể - trải nghiệm không dành cho người yếu tim ảnh 2

Renalyn Jainga, một du khách đã quay phim chuyến đi gần đây của cô đến Công viên Cá sấu, cho biết: “Trải nghiệm đáng giá 100 peso (45.000 VND). Sau khi tôi bình tĩnh lại và thư giãn một chút thì mọi chuyện rất tuyệt. Da của chúng rất lạnh và trơn mượt. Nhưng lúc đầu, tôi thấy hơi bồn chồn”.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.