Phim của cố diễn viên Cao Dĩ Tường có lịch chiếu, hay tin chỉ thấy cay khóe mắt

HHT - Sau nhiều ngày mong ngóng, bộ phim "Trách Em Quá Xinh Đẹp" do cố diễn viên Cao Dĩ Tường đóng chính cuối cùng đã ấn định ngày chiếu.

Những ngày cuối tháng 11/2019, người hâm mộ cả thế giới bàng hoàng khi hay tin nam diễn viên Cao Dĩ Tường qua đời khi đang quay show thực tế Đuổi Theo Tôi Đi của Đài truyền hình Chiết Giang.

Cao Dĩ Tường ra đi khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, khiến không ít người tiếc nuối. Mới đây, bộ phim Trách Em Quá Xinh Đẹp mà anh đóng cặp cùng Tầm Lam đã chính thức có thông tin lên sóng vào tối ngày 8/6 trên trang mạng IQIYI.

Phim của cố diễn viên Cao Dĩ Tường có lịch chiếu, hay tin chỉ thấy cay khóe mắt ảnh 1 Poster "Trách Em Quá Xinh Đẹp".

Trách Em Quá Xinh Đẹp được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vị Tái, bộ phim kể về bà mẹ đơn thân Mạc Hướng Vãn (Tần Lam) đã phải đánh đổi vì tuổi trẻ bồng bột cùng mối tình một đêm ngoài ý muốn. Cuộc sống làm mẹ đơn thân gặp nhiều khó khăn, nhưng may mắn cô gặp được Mạc Bắc, người đem đến cho cô nguồn động lực lớn lao để đương đầu với mọi khó khăn.

Phim của cố diễn viên Cao Dĩ Tường có lịch chiếu, hay tin chỉ thấy cay khóe mắt ảnh 2 Cao Dĩ Tường - Mạc Bắc.
Phim của cố diễn viên Cao Dĩ Tường có lịch chiếu, hay tin chỉ thấy cay khóe mắt ảnh 3

Tần Lam - Mạc Hướng Vãn

Đây chắc chắn sẽ là bộ phim lấy đi nước mắt của rất nhiều người, bởi không chỉ là một bộ ngôn tình ngược tâm mà Trách Em Quá Xinh Đẹp còn là tác phẩm đánh dấu sự “trở lại” nhưng là lần trở lại cuối cùng của cố diễn viên Cao Dĩ Tường trên màn ảnh nhỏ.

Hãy cùng Hoa Học Trò Online đón xem Trách Em Quá Xinh Đẹp của cố diễn viên Cao Dĩ Tường nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm