Trịnh Sảng sẽ đảm nhiệm vai nữ chính trong “Hoa Thiên Cốt” bản điện ảnh?

HHT - Cư dân mạng đang cực kỳ xôn xao khi hay tin Trịnh Sảng sẽ đảm nhận vai chính trong "Hoa Thiên Cốt" bản điện ảnh dự kiến khởi quay thời gian tới.

Sáng ngày 4/6, nhiều blogger Trung Quốc đưa tin Trịnh Sảng và Mao Tử Tuấn sẽ diễn chính cho phim điện ảnh Hoa Thiên Cốt.

Trịnh Sảng sẽ đảm nhiệm vai nữ chính trong “Hoa Thiên Cốt” bản điện ảnh? ảnh 1 Trịnh Sảng, Mao Tử Tuấn, Lại Mỹ Vân tham gia diễn xuất ở "Hoa Thiên Cốt" bản điện ảnh?

Hoa Thiên Cốt dựa theo cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của tác giả Fresh Quả Quả. Đây là tác phẩm được cư dân mạng Trung Quốc đánh giá là "bi tình" hay nhất từ trước đến nay. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình đẹp mà buồn của cặp thầy trò Hoa Thiên Cốt và Thượng tiên Trường Lưu Bạch Tử Họa.

Trịnh Sảng sẽ đảm nhiệm vai nữ chính trong “Hoa Thiên Cốt” bản điện ảnh? ảnh 2 Trịnh Sảng vào vai Hoa Thiên Cốt.

Được biết trước đó, Hoa Thiên Cốt bản truyền hình vốn định để Trịnh Sảng diễn nữ chính nhưng vì lý do cá nhân, mỹ nhân họ Trịnh đã từ chối vai diễn này, và đạo diễn của bộ phim đã quyết định chọn Triệu Lệ Dĩnh. Cũng nhờ Trịnh Sảng từ chối mà fan hâm mộ đã có một mùa hè năm 2015 đáng nhớ bởi diễn xuất chắc tay và nhân vật như được đo ni đóng giày cho Triệu Lệ Dĩnh.

Bản truyền hình do Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận trước đó đã tạo được tiếng vang lớn, nên khán giả khá ái ngại khi nghe tin Trịnh Sảng sẽ hóa thân thành Hoa Thiên Cốt trong bản điện ảnh. Cũng theo thông tin trên Weibo, Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh dự kiến khai máy vào ngày 26/6. 

Trịnh Sảng sẽ đảm nhiệm vai nữ chính trong “Hoa Thiên Cốt” bản điện ảnh? ảnh 3
Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm