Trịnh Sảng sẽ đảm nhiệm vai nữ chính trong “Hoa Thiên Cốt” bản điện ảnh?

HHT - Cư dân mạng đang cực kỳ xôn xao khi hay tin Trịnh Sảng sẽ đảm nhận vai chính trong "Hoa Thiên Cốt" bản điện ảnh dự kiến khởi quay thời gian tới.

Sáng ngày 4/6, nhiều blogger Trung Quốc đưa tin Trịnh Sảng và Mao Tử Tuấn sẽ diễn chính cho phim điện ảnh Hoa Thiên Cốt.

Trịnh Sảng sẽ đảm nhiệm vai nữ chính trong “Hoa Thiên Cốt” bản điện ảnh? ảnh 1 Trịnh Sảng, Mao Tử Tuấn, Lại Mỹ Vân tham gia diễn xuất ở "Hoa Thiên Cốt" bản điện ảnh?

Hoa Thiên Cốt dựa theo cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của tác giả Fresh Quả Quả. Đây là tác phẩm được cư dân mạng Trung Quốc đánh giá là "bi tình" hay nhất từ trước đến nay. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình đẹp mà buồn của cặp thầy trò Hoa Thiên Cốt và Thượng tiên Trường Lưu Bạch Tử Họa.

Trịnh Sảng sẽ đảm nhiệm vai nữ chính trong “Hoa Thiên Cốt” bản điện ảnh? ảnh 2 Trịnh Sảng vào vai Hoa Thiên Cốt.

Được biết trước đó, Hoa Thiên Cốt bản truyền hình vốn định để Trịnh Sảng diễn nữ chính nhưng vì lý do cá nhân, mỹ nhân họ Trịnh đã từ chối vai diễn này, và đạo diễn của bộ phim đã quyết định chọn Triệu Lệ Dĩnh. Cũng nhờ Trịnh Sảng từ chối mà fan hâm mộ đã có một mùa hè năm 2015 đáng nhớ bởi diễn xuất chắc tay và nhân vật như được đo ni đóng giày cho Triệu Lệ Dĩnh.

Bản truyền hình do Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận trước đó đã tạo được tiếng vang lớn, nên khán giả khá ái ngại khi nghe tin Trịnh Sảng sẽ hóa thân thành Hoa Thiên Cốt trong bản điện ảnh. Cũng theo thông tin trên Weibo, Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh dự kiến khai máy vào ngày 26/6. 

Trịnh Sảng sẽ đảm nhiệm vai nữ chính trong “Hoa Thiên Cốt” bản điện ảnh? ảnh 3
Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.