Phim hay chiếu rạp: "Tình Chị Duyên Em" - Tình yêu không có lỗi, lỗi tại sinh đôi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Tình Chị Duyên Em" (tựa tiếng Anh: You&Me&Me) là cái tên đang thu hút người hâm mộ dòng phim tình cảm, đậm màu thanh xuân. Tác phẩm đến từ Thái Lan sẽ sớm đến với khán giả Việt Nam trong tháng 4 tới.

Tác phẩm điện ảnh này được thực hiện bởi hai nữ đạo diễn song sinh. Đây cũng là mấu chốt thú vị để tạo nên Tình Chị Duyên Em. Theo đó, tác phẩm lấy bối cảnh năm 1999, khi thế giới đang chìm trong nỗi sợ hãi Y2K - sự cố khiến hệ thống máy tính sụp đổ và dự đoán có thể làm trái đất diệt vong khi bước sang năm 2000.

Phim hay chiếu rạp: "Tình Chị Duyên Em" - Tình yêu không có lỗi, lỗi tại sinh đôi ảnh 1

Ngay lúc này, hai chị em sinh đôi giống hệt nhau là “You” và “Me” cũng đang lo lắng cho tương lai của họ. Bởi cặp song sinh thân thiết đến mức có thể chia sẻ mọi khía cạnh cuộc sống cho nhau, kể cả nụ hôn đầu.

Tình chị em tưởng chừng không thể rạn nứt cho đến khi chàng trai Mark chen vào giữa họ. Khi cặp song sinh phải đối mặt với “mối tình đầu không thể chia sẻ”. Cuộc xung đột nội tâm này sẽ dẫn họ bước sang giai đoạn mới của cuộc đời như thế nào?

Phim hay chiếu rạp: "Tình Chị Duyên Em" - Tình yêu không có lỗi, lỗi tại sinh đôi ảnh 2

Từ kinh nghiệm cá nhân về câu chuyện của chính mình, cặp chị em song sinh Wanweaw và Weawwan đã tạo ra một bức chân dung về cuộc sống của các cặp song sinh qua Tình Chị Duyên Em.

Phim hay chiếu rạp: "Tình Chị Duyên Em" - Tình yêu không có lỗi, lỗi tại sinh đôi ảnh 3
Phim hay chiếu rạp: "Tình Chị Duyên Em" - Tình yêu không có lỗi, lỗi tại sinh đôi ảnh 4

"Bộ phim này là câu chuyện về tuổi mới lớn của hai chị em sinh đôi gần như giống hệt nhau về mọi mặt, nhưng họ dần xa cách nhau vì danh tính của chính mình, nhưng đồng thời, được gắn kết với nhau bởi mối liên kết song sinh của họ - kể cả tình yêu mà cả hai cùng trải qua” - cặp đạo diễn song sinh chia sẻ.

Đồng hành cùng đạo diễn Wanweaw - Weawwan là nhà sản xuất Banjong Pisanthanakun - cái tên từng tạo nên tác phẩm đình đám Tình Người Duyên Ma vào năm 2013.

Phim hay chiếu rạp: "Tình Chị Duyên Em" - Tình yêu không có lỗi, lỗi tại sinh đôi ảnh 5

Tuy là một bộ phim về cặp đôi song sinh, nhưng Tình Chị Duyên Em chỉ sử dụng một nữ diễn viên để đóng chính. Nhà sản xuất Banjong Pisanthanakun đã phát hiện ra gương mặt tiềm năng của Thitiya Jirapornsilp qua mạng xã hội và đề nghị cô thử vai cho bộ phim. Buổi thử vai của cô đã gây ấn tượng đến mức họ quyết định giao cho cô cả hai vai You & Me.

Phim hay chiếu rạp: "Tình Chị Duyên Em" - Tình yêu không có lỗi, lỗi tại sinh đôi ảnh 6

Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của Anthony Buisseret trong vai Mark - nam diễn viên người Bỉ gốc Thái sở hữu gương mặt điển trai. Với sự xuất hiện mới mẻ trong Tình Chị Duyên Em, Anthony Buisseret lẫn Thitiya Jirapornsilp hứa hẹn sẽ trở thành những gương mặt trẻ triển vọng của điện ảnh Thái Lan.

Phim hay chiếu rạp: "Tình Chị Duyên Em" - Tình yêu không có lỗi, lỗi tại sinh đôi ảnh 7

Phim Tình Chị Duyên Em cũng khắc họa nên câu chuyện tình đầu của lớp trẻ. Những cô cậu tuổi ô mai ngấp nghé trưởng thành, nếm thử rung động đầu đời và trở nên bối rối khi phải đối mặt với những cảm xúc mới.

Phim hay chiếu rạp: "Tình Chị Duyên Em" - Tình yêu không có lỗi, lỗi tại sinh đôi ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm