Phim hay Netflix: 1899 - khám phá bí ẩn trong con tàu ma cùng "tam giác quỷ" Bermuda

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netflix vừa phát hành đoạn trailer mới cho "1899", bộ kinh dị giật gân lấy bối cảnh những con tàu ma quái trên biển được sản xuất từ những nhà sáng tạo loạt phim "Dark".

1899 theo chân một nhóm người nhập cư có quốc tịch và tầng lớp khác nhau đang trên chuyến hành trình đi từ châu Âu đến New York để tìm kiếm cơ hội mới. Lấy bối cảnh vào cuối thế kỷ 19, ngay khi sắp bước sang thế kỷ mới, đa phần các hành khách đều lạc quan về một tương lai mới tại vùng đất sắp đến.

Trong đoạn giới thiệu, khán giả có thể dễ dàng nhận ra sự phân biệt tầng lớp rõ rệt giữa khoang trên và khoang dưới tàu, bối cảnh có phần tương đồng trong bộ phim kinh điển Titanic (1997). Nhưng trật tự này đã nhanh chóng bị phá vỡ khi họ gặp phải một con tàu khác đang trôi dạt trên biển.

Phim hay Netflix: 1899 - khám phá bí ẩn trong con tàu ma cùng "tam giác quỷ" Bermuda ảnh 1

Poster "1899" mang màu sắc u ám cùng một biểu tượng gợi nhớ đến "Tam giác quỷ".

Con tàu mà đoàn người gặp phải có tên Prometheus - một con tàu được cho là đã bị mất tích một cách bí ẩn từ nhiều tháng trước. Cuộc hành trình đến "miền đất hứa" bỗng biến thành một cơn ác mộng kinh hoàng cho các hành khách khi họ đưa ra quyết định tiếp cận con tàu bị bỏ hoang.

Phim hay Netflix: 1899 - khám phá bí ẩn trong con tàu ma cùng "tam giác quỷ" Bermuda ảnh 2

Các nhân vật trong trailer luôn tỏ ra lo sợ trước mối nguy hiểm bí ẩn.

1899 sử dụng hệ thống ngôn ngữ phong phú như tiếng Ba Lan, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức... Đây được xem là dự án tiềm năng khi được sản xuất bởi Baran Bo Odar và Jantje Friese - hai nhà sáng tạo series Dark nổi tiếng trên Netflix. Đồng thời, các hiệu ứng hình ảnh trong phim cũng được xác nhận là sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất.

Phim hay Netflix: 1899 - khám phá bí ẩn trong con tàu ma cùng "tam giác quỷ" Bermuda ảnh 3

"1899" là bức tranh đa văn hóa, đa sắc tộc.

1889 có sự tham gia của Emily Beecham (vai Maura Franklin), cô từng góp mặt trong các bộ phim nổi tiếng như Litte Joe (2019), The Pursuit of Love (2021), Cruella (2021)...; và nam diễn viên Andreas Pietschmann (vai Eyk Larsen) - người từng đóng Jonas trong loạt phim Dark, cùng một số diễn viên khác như Lucas Lyngaard, Miguel Bernardeau, Mathilde Ollivier, Aneurin Barnard...

Netflix đã công chiếu hai tập đầu tiên của 1899 tại Liên hoan phim quốc tế Toronto vào tháng 9 vừa qua. Bộ phim dự kiến chính thức khởi chiếu trên Netflix vào ngày 17 tháng 11 sắp tới.

Phim hay Netflix: 1899 - khám phá bí ẩn trong con tàu ma cùng "tam giác quỷ" Bermuda ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm