Phim kinh dị hài "Ngôi Đền Kỳ Quái 3": Có đủ sức lặp lại thành công của 2 phần trước?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Ngôi Đền Kỳ Quái" sở hữu mô-típ quen thuộc của phim Thái Lan khi kinh dị kết hợp với những miếng hài duyên dáng. Phim được khán giả nhớ đến nhờ tính giải trí, pha hù dọa “rớt tim” hay các phân đoạn chứa đựng tình cảm, rung động.

Xuyên suốt hai mùa phim đầu tiên, phòng vé Việt đã chứng kiến hai lần kỷ lục về người xem mà bộ phim chạm đến. Với phần 1, khoảng 200.000 khán giả đã đổ bộ rạp chiếu phim vì Ngôi Đền Kỳ Quái. Đến phần 2, con số chính thức cán mốc 500.000 khán giả.

Phim kinh dị hài "Ngôi Đền Kỳ Quái 3": Có đủ sức lặp lại thành công của 2 phần trước? ảnh 1

Nhiều khán giả Việt bình luận rằng: “Phim kinh dị hài Thái Lan chưa bao giờ làm bản thân thất vọng”. Một số quan điểm lại cho rằng: “Đơn giản là một bộ phim giải trí có thể dễ dàng lựa chọn dịp cuối tuần thì không ngại gì không xem thể loại phim kinh dị Thái Lan như thế này”.

Một điều đáng công nhận về thành công của cả hai phần phim đầu tiên có thể dễ dàng nhận thấy chính là: Kịch bản không quá “hack” não nhưng vẫn có những plot-twist bất ngờ. Điểm nhấn “ăn tiền” của các gương mặt điện ảnh khiến màn ảnh rộng trở nên “bắt sáng” ánh mắt khán giả.

Phim kinh dị hài "Ngôi Đền Kỳ Quái 3": Có đủ sức lặp lại thành công của 2 phần trước? ảnh 2
Phim kinh dị hài "Ngôi Đền Kỳ Quái 3": Có đủ sức lặp lại thành công của 2 phần trước? ảnh 3

Cặp đôi “vàng” mang đến tiếng cười giòn tan trong rạp chiếu phim của Ngôi đền kỳ quái 3

Theo đạo diễn cầm trịch Ngôi đền kỳ quái 3 - Phontharis Chotkijsadarsopon (Mike) - ông luôn quan tâm đến những chi tiết, dù là nhỏ nhất trong phim và yếu tố giải trí mà Ngôi Đền Kỳ Quái mang lại cho khán giả. Đặc biệt hơn là lồng ghép các giá trị xã hội tốt đẹp cho mọi người. Sau thời gian dài ấp ủ, phần 3 của Ngôi Đền Kỳ Quái cũng đã chính thức ra rạp - đúng như lời hứa về phần tiếp theo mà đạo diễn Mike đã từng đề cập sau thành công của 2 phần đầu tiên.

Phim kinh dị hài "Ngôi Đền Kỳ Quái 3": Có đủ sức lặp lại thành công của 2 phần trước? ảnh 4
Phim kinh dị hài "Ngôi Đền Kỳ Quái 3": Có đủ sức lặp lại thành công của 2 phần trước? ảnh 5

Trước sự kỳ vọng và đợi chờ từ khán giả, đạo diễn Mike chia sẻ: “Trong Ngôi đền kỳ quái 3, tôi tạo cho câu chuyện một cấu trúc khác lạ so với hai phần phim trước. Nhưng những gì mà các nhân vật phải trải qua sẽ khốc liệt hơn, mang tính giải trí cao hơn những gì bạn đã thấy trước đây. Chủ đề trong bộ phim này là cách chúng ta có thể buông bỏ những lo lắng trần tục của mình”.

Ngoài nội dung và kịch bản, dàn diễn viên mới cũng chuẩn bị "chào sân" với khán giả Việt Nam. Ở Ngôi đền kỳ quái 3, ngoài cặp đôi First và Ballon, dàn gương mặt điển trai mới hứa hẹn khiến khán giả thích thú.

Phim kinh dị hài "Ngôi Đền Kỳ Quái 3": Có đủ sức lặp lại thành công của 2 phần trước? ảnh 6

Ở phần 3, hội tạo nghiệp “quen thuộc” tiếp tục tụ tập nhau đến dự lễ xuất gia của Aod nhưng phải hoãn lại do lời nguyền từ chiếc lắc chân xuất hiện. Min Jun, Balloon, First phải chạy đua với thời gian để tìm ra cách giải lời nguyền trước khi quỷ dữ đến lấy mạng Aod.

Ở hai phần đầu tiên, khán giả sẽ được chiêm nghiệm những tín niệm cố chấp, nhân quả nhãn tiền. Còn ở phần này, câu chuyện về lòng tham, tính sân si sẽ khai thác triệt để. Phần 3 của Ngôi Đền Kỳ Quái sẽ là một tác phẩm được trau chuốt, chỉn chu qua những lần rút kinh nghiệm từ hai phần đầu tiên.

Phim kinh dị hài "Ngôi Đền Kỳ Quái 3": Có đủ sức lặp lại thành công của 2 phần trước? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm