Phim mới Netflix: Khi quả trứng lười nhất thế gian Gudetama cũng “đua đòi” phiêu lưu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Netflix đã công bố trailer và dàn diễn viên lồng tiếng cho 2 nhân vật chính Gudetama và Shakipiyo trong bộ phim "Gudetama: Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Trứng Lười".

Shunsuke Takeuchi sẽ vào vai "Gudetama" - quả trứng... thiếu sức sống nhất thế giới và là nhân vật chính của bộ truyện. "Shakipiyo" của Gudetama được lồng tiếng bởi Seiran Fukushima, một nữ diễn viên nhí đầy triển vọng. Ngoài ra, Shunsuke Takeuchi đảm nhận tổng cộng... 24 nhân vật trứng bao gồm cả Gudetama trong loạt phim này.

Phim mới Netflix: Khi quả trứng lười nhất thế gian Gudetama cũng “đua đòi” phiêu lưu ảnh 1

Poster chính thức của "Gudetama: Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Trứng Lười".

Phim mới Netflix: Khi quả trứng lười nhất thế gian Gudetama cũng “đua đòi” phiêu lưu ảnh 2

Diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Shunsuke Takeuchi sẽ cất giọng "hộ" quả trứng lười Gudetama.

Trailer vừa tung ra cũng đã hé lộ nội dung sơ lược của cuộc phiêu lưu: Gudetama lúc nào cũng chỉ biếng nhác vì đã chấp nhận sự thật rằng cuối cùng mình sẽ cũng chỉ nằm trong đĩa của ai đó. Nhưng bỗng một ngày, Gudetama bất ngờ bị cuốn hút bởi cô gà Shakipiyo hống hách. Họ cùng nhau rời khỏi nhà, bước ra ngoài thế giới và tham gia vào một cuộc phiêu lưu để tìm ra mẹ của mình.

Trong chuyến này, họ đã gặp được nhiều quả trứng khác nhau và tìm hiểu công thức về... cách nấu của từng quả. Từ đó, Gudetama bắt đầu suy nghĩ về con đường của riêng mình và nhận ra rằng mình cần phải làm gì đó hoặc là sẽ dần chết mòn đi. Liệu một người lười di chuyển và làm việc như Gudetama có thể thực sự tìm ra được mẹ của mình không?

Phim mới Netflix: Khi quả trứng lười nhất thế gian Gudetama cũng “đua đòi” phiêu lưu ảnh 3

Cùng đón chờ cuộc phiêu lưu của Gudetama và cô gà Shakipiyo nhé!

Gudetama ra đời vào năm 2013 sau cuộc thi sáng tác nhân vật mới lấy cảm hứng từ một loại thực phẩm hằng ngày của hãng Sanrio - “mẹ đẻ” của nhân vật Hello Kitty và ếch Keroppi nổi tiếng. Tuy chỉ đứng thứ hai, nhưng chính quả trứng lười biếng này mới là “quán quân” về mặt doanh thu cho Sanrio khi xuất hiện trên hàng loạt sản phẩm, từ lọ nước tương cho đến vali. Thậm chí, cu cậu còn có hẳn bài hát với tựa đề Bài Ca Gudetama và bây giờ là hẳn một bộ phim riêng!

Phim mới Netflix: Khi quả trứng lười nhất thế gian Gudetama cũng “đua đòi” phiêu lưu ảnh 4

Nhìn thôi cũng đã thấy lười chảy cả... lòng đỏ.

Phim do đạo diễn tài năng Motonori Sakakibara chỉ đạo dưới ngòi bút của biên kịch Yoichi Kato. Bài hát chủ đề có tên Gudetama Koshinkyoku sẽ được thể hiện bởi ca sĩ Yuko Hara.

Phim bao gồm 10 tập với độ dài mỗi tập khoảng 10 phút và sẽ lên sóng Netflix vào ngày 13/12 sắp tới.

Phim mới Netflix: Khi quả trứng lười nhất thế gian Gudetama cũng “đua đòi” phiêu lưu ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm