Phim teen đình đám một thời “Freaky Friday” có phần mới: Lindsay Lohan trở lại!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Năm 2003, bộ phim “Freaky Friday” với sự tham gia của “Nữ hoàng phim teen” Lindsay Lohan đã gây sốt toàn thế giới. Sau 20 năm, bộ phim rục rịch có phần tiếp theo.

Năm 2003, bộ phim teen đình đám Freaky Friday (Ngày thứ Sáu kỳ quái) đã gây sốt toàn thế giới, đưa Lindsay Lohan lên đỉnh cao trong sự nghiệp, khẳng định và củng cố vị thế của “Nữ hoàng phim teen”. Sau 20 năm, bộ phim rục rịch trở lại với phần tiếp theo.

Nội dung của Freaky Friday kể về một ngày thứ Sáu kỳ quái, sau khi tỉnh dậy hai mẹ con nọ thấy linh hồn người này đã tráo đổi với người kia. Cô con gái cá tính giờ đây phải sống trong thân xác của người mẹ nghiêm túc, và ngược lại. Người mẹ phải thay cô con gái đi học, và đồng thời cô con gái cũng phải thay mẹ trả “deadline tư bản”.

Phim teen đình đám một thời “Freaky Friday” có phần mới: Lindsay Lohan trở lại! ảnh 1

Dù đã 20 năm trôi qua nhưng Freaky Friday vẫn được xem là một phim tiêu chuẩn của thể loại teen, gia đình, và tráo đổi linh hồn. Bộ phim nhẹ nhàng, hài hước, nhưng thông điệp lại rất sâu sắc và không bị “lỗi thời” dù nhiều thời gian đã trôi qua. Hai mẹ con khi người này phải sống cuộc đời của người kia đã hiểu nhau hơn, từ đó mối liên kết mẹ-con càng bền chặt, sâu sắc và thấu cảm hơn.

Phim teen đình đám một thời “Freaky Friday” có phần mới: Lindsay Lohan trở lại! ảnh 2

Với phần tiếp theo của Freaky Friday, dù chưa rõ nội dung và ngày công chiếu, khán giả đã tạm yên tâm khi hai nữ diễn viên chính của phần đầu tiên là Lindsay Lohan - vai cô con gái và Jamie Lee Curtis - vai người mẹ sẽ trở lại. Họ vẫn sẽ tiếp tục đóng vai hai mẹ con, có lẽ vẫn sẽ thức dậy vào một ngày thứ Sáu và thấy mình bị hoán đổi thân xác.

Phim teen đình đám một thời “Freaky Friday” có phần mới: Lindsay Lohan trở lại! ảnh 3

Sau thời hoàng kim, Lindsay Lohan tụt dốc và có một giai đoạn ngập chìm trong bê bối. Những năm gần đây, Lindsay Lohan đã đánh dấu sự trở lại trong sự nghiệp khi tham gia một số dự án phim nhỏ lẻ, trong đó có bộ phim hài lãng mạn Falling For Christmas trên Netflix. Trở lại với Freaky Friday, các fan hy vọng Lindsay Lohan có thể trở lại đỉnh cao sự nghiệp như năm ấy.

Nói về phần tiếp theo của Freaky Friday, Lindsay Lohan chưa tiết lộ gì nhiều ngoài: “Chúng tôi sẽ chỉ làm thứ gì đó mà mọi người hoàn toàn yêu mến”.

Phim teen đình đám một thời “Freaky Friday” có phần mới: Lindsay Lohan trở lại! ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm