"Bạn trai tin đồn" mới của Taylor Swift là ai mà Swifties đồng loạt giơ biển "CHÊ"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi chia tay bạn trai 6 năm Joe Alwyn, Taylor Swift gần đây bị cánh săn ảnh ghi lại cảnh nắm tay Matty Healy nơi công cộng. Tuy cặp đôi chưa lên tiếng xác nhận, các fan của Taylor Swift lại dường như không ủng hộ mối quan hệ mới của nữ ca sĩ.

Cánh săn ảnh phát hiện Taylor Swift và Matty Healy có những khoảnh khắc tình tứ rất đáng ngờ tại khách sạn Casa Cipriani ở New York. Cặp đôi xuất hiện cùng bạn thân chung, nhà sản xuất âm nhạc Jack Antonoff và dàn vệ sĩ an ninh nghiêm ngặt.

"Bạn trai tin đồn" mới của Taylor Swift là ai mà Swifties đồng loạt giơ biển "CHÊ"? ảnh 1
Taylor Swift và Matty Healy bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau tại New York.

Giọng ca Anti-Hero diện một chiếc váy màu vàng cùng giày Mary Janes, đánh màu son môi đỏ quen thuộc còn Matty Healy lại mặc vest chỉn chu. Không giống như những mối quan hệ trước đây, Taylor Swift dường như cởi mở hơn khi xuất hiện bên cạnh Matty. Thành viên ban nhạc The 1975 nhiều lần tham dự các buổi biểu diễn trong chuỗi The Eras Tour của cô nàng.

Tại đêm diễn The Eras Tour ở Nashville vào ngày 6/5, Matty Healy được nhìn thấy xuất hiện ở khu vực VIP xe Taylor Swift biểu diễn. Hai người sau đó được chụp ảnh rời khỏi địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc cùng nhau.

"Bạn trai tin đồn" mới của Taylor Swift là ai mà Swifties đồng loạt giơ biển "CHÊ"? ảnh 2

Matty Healy cùng hội bạn thân xuất hiện tại The Eras Tour để cổ vũ Taylor Swift.

"Bạn trai tin đồn" mới của Taylor Swift là ai mà Swifties đồng loạt giơ biển "CHÊ"? ảnh 3

Matty Healy (thứ hai từ trái qua) cùng ban nhạc The 1975.

Tuy vậy, người hâm mộ của giọng ca Blank Space dường như không ủng hộ mối quan hệ mới của thần tượng. Matty Healy cùng ban nhạc The 1975 đã vướng vào nhiều lùm xùm trong quá khứ. Thậm chí, Matty Healy từng có những bình luận khó nghe về Taylor Swift khi nói rằng hẹn hò với cô sẽ rất “mệt mỏi”.

Matty Healy sinh năm 1989, là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhạc công người Anh. Anh nổi tiếng với tư cách giọng ca chính và người viết lời của ban nhạc 1975. Ban nhạc đã phát hành 5 album phòng thu và nhận được đánh giá tích cực của giới phê bình.

"Bạn trai tin đồn" mới của Taylor Swift là ai mà Swifties đồng loạt giơ biển "CHÊ"? ảnh 7
Theo Buzzfeed
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm