Phim Tết "Nhà Bà Nữ": Soái ca Song Luân bị ngăn cấm khi "tiếp cận" em gái Trấn Thành

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trailer mới nhất của phim điện ảnh "Nhà Bà Nữ" bật mí thêm về những lát cắt chạm đến những góc khuất tế nhị nhất trong các gia đình Việt. 

Nhà Bà Nữ vẫn mang phong cách hài hước, đời thường vốn làm nên dấu ấn của Trấn Thành trong lĩnh vực điện ảnh và web-drama. Xuyên suốt đoạn trailer vừa được ra mắt là sự mâu thuẫn trong các mối quan hệ giữa ba mẹ - con cái, vợ - chồng, giữa những người thân trong cùng một mái nhà.

Đoạn trailer mang đến cho khán giả cái nhìn cận cảnh vào từng ngóc ngách đời sống gia đình của bà chủ quán bánh canh cua nức tiếng Sài Gòn: Ngọc Nữ (Lê Giang đóng). Một gia đình trông có vẻ bình thường nhưng lại có những vết rạn nứt "quen thuộc" khiến người xem dễ nhìn thấy chính mình trong đó.

Phim Tết "Nhà Bà Nữ": Soái ca Song Luân bị ngăn cấm khi "tiếp cận" em gái Trấn Thành ảnh 1
Phim Tết "Nhà Bà Nữ": Soái ca Song Luân bị ngăn cấm khi "tiếp cận" em gái Trấn Thành ảnh 2

Đây cũng lần đầu ê-kíp tiết lộ về quá khứ nhân vật chính của bộ phim - bà chủ quán bánh canh Ngọc Nữ. Từng bị phụ bạc trong quá khứ, bà trở nên cay nghiệt và căm thù đàn ông. Vì vậy, những chàng trai theo đuổi con gái Ngọc Nhi (Uyển Ân đóng) đều trở thành “mầm mống hiểm hoạ” trong mắt bà. Sự xuất hiện của hai chàng soái ca John (Song Luân đóng) và Quỳnh (Lý Hạo Mạnh Quỳnh đóng) liệu có gây ra sóng gió trước sự ngăn cấm của bà Nữ?

Phim Tết "Nhà Bà Nữ": Soái ca Song Luân bị ngăn cấm khi "tiếp cận" em gái Trấn Thành ảnh 3

Song Luân - Uyển Ân trong phim

Những phân cảnh cãi nhau đầy kịch tính của bộ đôi Trấn Thành - Khả Như cũng là điểm nhấn trong đoạn trailer. Trong Nhà Bà N, Trấn Thành vào vai Nhuận - một "chàng rể mê nhậu", luôn bị "hội phụ nữ" trong gia đình chèn ép. Sự kết hợp của bộ đôi Trấn Thành - Khả Như được kì vọng mang đến những phân cảnh đáng nhớ trong phim.

Ngoài việc tái hiện hình ảnh của một gia đình lao động bình dân điển hình, trailer Nhà Bà Nữ cũng không hề thiếu đi những phút cao trào. Cách giáo dục con cái và những khủng hoảng của tuổi trưởng thành đều sẽ được khai thác.

Phim Tết "Nhà Bà Nữ": Soái ca Song Luân bị ngăn cấm khi "tiếp cận" em gái Trấn Thành ảnh 4
Phim Tết "Nhà Bà Nữ": Soái ca Song Luân bị ngăn cấm khi "tiếp cận" em gái Trấn Thành ảnh 5

Nhà Bà Nữ hiện đang là một trong những tác phẩm điện ảnh được mong chờ trong mùa phim Tết 2023. Bộ phim hội tụ dàn diễn viên nổi tiếng như: Trấn Thành, Lê Giang, Uyển Ân, NSND Ngọc Giàu, Khả Như, Song Luân, Lê Dương Bảo Lâm, NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Phương Lan…

Phim Tết "Nhà Bà Nữ": Soái ca Song Luân bị ngăn cấm khi "tiếp cận" em gái Trấn Thành ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm