Phim Thái Lan "Nữ Thần Rắn 2" chính thức trở lại sau cái kết bi thảm

Phim Thái Lan "Nữ Thần Rắn 2" chính thức trở lại sau cái kết bi thảm
HHT - Sau một thời gian tung hoành tại quê nhà, cuối cùng "Nakee 2 - Nữ Thần Rắn 2" chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam.

Với những "mọt" phim Thái, Nakee hay Nữ Thần Rắn vốn đã là một cái khá quen thuộc. Năm 2016, bản truyền hình của bộ phim với sự góp mặt của 2 diễn viên Taew NatapohnKen Phupoom đã gây sốt tại các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. 

Bộ phim kết thúc với một cái kết khá bi thảm kèm theo những lời hứa hẹn của NSX về việc phần 2 sẽ ra mắt. Cho đến giữa năm 2018, đạo diễn Off Pongnawat mới xác nhận thay vì làm tiếp câu chuyện của Nữ Thần Rắn phiên bản truyền hình, ekip sẽ bắt tay vào việc phát triển 1 bộ phim điện ảnh dựa trên những tích truyện sẵn có.

Phim Thái Lan "Nữ Thần Rắn 2" chính thức trở lại sau cái kết bi thảm ảnh 1

Khác với bản truyền hình, Nữ Thần Rắn 2 mang nội dung tương đối độc lập về chuyện tình của một chàng cảnh sát liêm chính Pongprab (Nadech Kugimiya) và cô thôn nữ dành cả tuổi thanh xuân để coi giữ đền thờ Nữ thần Nakee - Sroi (YaYa Urassaya). Theo dân làng, Sroi chính là hiện thân của Nữ thần rắn đang quay về báo thù và những vụ chết người kì lạ là điểm gở cho sự trở lại của Nữ thần. Trong phim, 2 nhân vật là Nakee (Taew Natapohn)Tossapol (Ken Phupoom) của phần 1 sẽ chỉ xuất hiện trong một vài phân đoạn, như một sợi dây liên kết với tiền kiếp, giúp đỡ Sroi và cảnh sát Pongparb trong hành trình bảo vệ bình yên cho dân làng. 

Phim Thái Lan "Nữ Thần Rắn 2" chính thức trở lại sau cái kết bi thảm ảnh 2

Phim khởi chiếu vào 18/10 tại Thái Lan và chỉ sau 2 ngày cuối tuần, bộ phim đã thu về gần 200 triệu baht (khoảng 145 tỷ đồng). Sau một tuần công chiếu, phim nhanh chóng cán mốc doanh thu 300 tỷ đồng và tổng doanh thu sau 1 thời gian càn quét tại các rạp là 420 tỷ đồng. Bên cạnh đó, phim còn vượt qua I Fine Thank You Love You để trở thành tác phẩm có doanh thu phòng vé cao nhất ngày đầu khởi chiếu trong lịch sử điện ảnh Thái. Ngoài ra, Nữ Thần Rắn 2 cũng là phim Thái Lan duy nhất lọt top 5 sản phẩm điện ảnh có doanh thu cao nhất màn ảnh Thái năm 2018, sau Avengers, Jurassic World, Aquaman Black Panther

Phim Thái Lan "Nữ Thần Rắn 2" chính thức trở lại sau cái kết bi thảm ảnh 3

Nữ Thần Rắn 2 có sự tham gia của các diễn viên: Nadech Kugimiya, YaYa Urassaya, Taew Natapohn, Ken Phupoom

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm