Phở, JustaTee và Phương Ly quậy tưng bừng trong số đặc biệt của "Cuộc chiến mỹ vị"

Phở, JustaTee và Phương Ly quậy tưng bừng trong số đặc biệt của "Cuộc chiến mỹ vị"
HHT - Tập đặc biệt chương trình "Cuộc Chiến Mỹ Vị" hé lộ nhiều tình huống hài hước, vui nhộn đến từ các khách mời. Tuần này, chương trình chào đón sự xuất hiện của dàn khách mời đặc biệt ca sĩ Phương Ly, JustaTee cùng diễn viên Phở.

Mở đầu, ca sĩ Phương Ly diện áo dài cách tân đeo mấn thể hiện ca khúc Mặt trời của em khiến 4 đầu bếp mê mẩn, chăm chú theo dõi. Tiếp đến, Phở nhí nhảnh cùng dàn múa lân sư góp mặt còn JustaTee tạo không khí sôi động qua bản hit Về nhà ăn Tết.

Phở, JustaTee và Phương Ly quậy tưng bừng trong số đặc biệt của "Cuộc chiến mỹ vị" ảnh 1
Phở, JustaTee và Phương Ly quậy tưng bừng trong số đặc biệt của "Cuộc chiến mỹ vị" ảnh 2

Đây cũng là tập đặc biệt, Ban tổ chức chương trình muốn dành tặng cho khán giả trước thềm năm mới 2018. Không khí vui tươi ngập tràn gian bếp Cuộc Chiến Mỹ Vị với những câu chuyện xoay quanh chủ đề đồ ăn ngày Tết. Lần lượt những sở thích ăn uống của các khách mời được bật mí trong tập phát sóng đặc biệt.

Phở, JustaTee và Phương Ly quậy tưng bừng trong số đặc biệt của "Cuộc chiến mỹ vị" ảnh 3
Phở, JustaTee và Phương Ly quậy tưng bừng trong số đặc biệt của "Cuộc chiến mỹ vị" ảnh 4

Hai host chương trình Will, An Nguy không quên chúc Tết mọi người và tặng cho 3 khách mời xì lì may mắn. Đến tham gia chương trình còn được nhận quà, Phở tỏ ra thích thủ và tò mò với món quà nằm trong bao lì xì. Ngoài các món quà 2 MC dành tặng cho khách mời, bốn đầu bếp cũng nhận được những món quà  khiến họ bất ngờ.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm