“Phòng chat thứ N” là gì mà khiến nghệ sĩ và người dân Hàn sục sôi phẫn nộ?

HHT - “Phòng chat thứ N” hẳn phải vô cùng đáng sợ nên mới khiến cả nước Hàn Quốc rúng động và cảnh sát sắp phải làm một điều chưa từng có trong lịch sử.

Bắt đầu từ cuối tuần trước, người dân Hàn Quốc hoảng sợ và phẫn nộ khi biết những thông tin đầu tiên về một vụ án được gọi là “phòng chat thứ N”. Bọn tội phạm thông qua ứng dụng nhắn tin Telegram đã mở rất nhiều phòng chat khác nhau. Chúng sử dụng thông tin cá nhân đánh cắp họ để uy hiếp nhiều phụ nữ, bắt ép họ phải quay và đăng tải nhiều video của chính mình lên các phòng chat đó. Sau đó, chúng sẽ cho phép các thành viên nhất định truy cập vào để xem nội dung bên trong với mức phí khác nhau.

“Phòng chat thứ N” là gì mà khiến nghệ sĩ và người dân Hàn sục sôi phẫn nộ? ảnh 1 Người dân Hàn phẫn nộ với vụ án phòng chat thứ N

Được biết đã có hơn 260 nghìn người chi tiền để xem những video này, có ít nhất 74 phụ nữ bị buộc phải ghi video cho phòng chat trong đó có cả 16 trẻ vị thành niên, trẻ nhỏ nhất mới có 11 tuổi. Các nạn nhân đã phải chịu đựng điều đáng sợ này từ cuối năm 2018 và mãi đến ngày 20/3 vừa rồi, một trong những thủ phạm chính mới bị cảnh sát Seoul bắt giữ.

“Phòng chat thứ N” là gì mà khiến nghệ sĩ và người dân Hàn sục sôi phẫn nộ? ảnh 2 Rất nhiều diễn viên và người dân đã lên tiếng đề nghị cảnh sát xử lý nghiêm vụ án này.

Khi vụ việc về “phòng chat thứ N” bị công bố, khán giả Hàn Quốc vô cùng phẫn nộ. Đã có hơn 2 triệu người ký vào bản kiến nghị gửi tới Nhà Xanh đề nghị chính phủ phải xử lý thật nghiêm vụ án này. Không chỉ riêng công chúng mà các nghệ sĩ Hàn cũng không đứng ngoài cuộc.

Rất nhiều diễn viên, ca sĩ đã ký tên vào bản kiến nghị nói trên và kêu gọi khán giả chung tay lên tiếng, không để vụ việc trôi qua trong im lặng. Phản ứng chung của mọi người là vô cùng phẫn nộ, sợ hãi với những hành vi vô đạo đức của những kẻ điều hành phòng chat thứ N, nhất là khi chúng đã xảy ra trong thời gian dài mà các nạn nhân vẫn phải im lặng chịu đựng.

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?