"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhà sản xuất "Phong Khởi Lạc Dương" vừa tung bộ hình hậu trường cực chất của dàn diễn viên chính Hoàng Hiên, Vương Nhất Bác và Tống Thiến. Điều đó khiến các fan háo hức hy vọng phim sẽ lên sóng kịp trong tháng 12 tới.

Ngày 15/11, nhà sản xuất Phong Khởi Lạc Dương tiếp tục cập nhật hình ảnh hậu trường mới của dàn diễn viên chính Hoàng Hiên, Vương Nhất Bác, Tống Thiến. Bộ hình vừa đăng tải, cộng đồng mạng đã lập tức bàn luận sôi nổi khi thấy quá trình tập trung ghi hình đầy thần thái của các diễn viên.

"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 1

Những hình ảnh hậu trường của Hoàng Hiên.

"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 2

Trước đó vào tháng 10, nhiều nguồn tin cho hay Phong Khởi Lạc Dương có thể được lên sóng vào đầu tháng 12 tới đây. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này. Nhưng hiện tại, bộ phim đang tiến hành tuyên truyền thường xuyên. Phải chăng là chuẩn bị cho ngày lên sóng cận kề?

"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 3

Tống Thiến.

"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 4

Vương Nhất Bác.

Phong Khởi Lạc Dương lấy bối cảnh thời Đường, khi thành Lạc Dương sắp tổ chức đại điển tế thiên, Võ Tắc Thiên nhận được tin những mật báo lần lượt bị sát hại. Bà lập tức sai người đi điều tra, cũng trong lúc này phó soái Cao Bỉnh Chúc (Hoàng Hiên) vốn là người thường xuyên trà trộn vào tầng lớp thấp kém ở Lạc Dương, bỗng nhiên trở thành nghi phạm của vụ án.

"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 5

Cao Bỉnh Chúc trong lúc phải chứng minh sự trong sạch của mình, đã gặp được Bách Lý Hoằng Nghị (Vương Nhất Bác) cũng đang điều tra về vụ án cha mình bị hạ độc. Hai con người từ lạ thành quen đã cùng bắt tay nhau, lần lượt phá những vụ án bí ẩn ở thành Lạc Dương.

"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 6
"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 7
"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 8

Bộ phim không chỉ được đánh giá cao về nội dung vì chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Mã Bá Dung, mà phần bối cảnh cũng được đầu tư rất hoành tráng, chỉn chu, màu sắc mãn nhãn. Vì thế, khán giả vô cùng mong chờ ngày Phong Khởi Lạc Dương chính thức trình làng.

"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.