"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhà sản xuất "Phong Khởi Lạc Dương" vừa tung bộ hình hậu trường cực chất của dàn diễn viên chính Hoàng Hiên, Vương Nhất Bác và Tống Thiến. Điều đó khiến các fan háo hức hy vọng phim sẽ lên sóng kịp trong tháng 12 tới.

Ngày 15/11, nhà sản xuất Phong Khởi Lạc Dương tiếp tục cập nhật hình ảnh hậu trường mới của dàn diễn viên chính Hoàng Hiên, Vương Nhất Bác, Tống Thiến. Bộ hình vừa đăng tải, cộng đồng mạng đã lập tức bàn luận sôi nổi khi thấy quá trình tập trung ghi hình đầy thần thái của các diễn viên.

"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 1

Những hình ảnh hậu trường của Hoàng Hiên.

"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 2

Trước đó vào tháng 10, nhiều nguồn tin cho hay Phong Khởi Lạc Dương có thể được lên sóng vào đầu tháng 12 tới đây. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này. Nhưng hiện tại, bộ phim đang tiến hành tuyên truyền thường xuyên. Phải chăng là chuẩn bị cho ngày lên sóng cận kề?

"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 3

Tống Thiến.

"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 4

Vương Nhất Bác.

Phong Khởi Lạc Dương lấy bối cảnh thời Đường, khi thành Lạc Dương sắp tổ chức đại điển tế thiên, Võ Tắc Thiên nhận được tin những mật báo lần lượt bị sát hại. Bà lập tức sai người đi điều tra, cũng trong lúc này phó soái Cao Bỉnh Chúc (Hoàng Hiên) vốn là người thường xuyên trà trộn vào tầng lớp thấp kém ở Lạc Dương, bỗng nhiên trở thành nghi phạm của vụ án.

"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 5

Cao Bỉnh Chúc trong lúc phải chứng minh sự trong sạch của mình, đã gặp được Bách Lý Hoằng Nghị (Vương Nhất Bác) cũng đang điều tra về vụ án cha mình bị hạ độc. Hai con người từ lạ thành quen đã cùng bắt tay nhau, lần lượt phá những vụ án bí ẩn ở thành Lạc Dương.

"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 6
"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 7
"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 8

Bộ phim không chỉ được đánh giá cao về nội dung vì chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Mã Bá Dung, mà phần bối cảnh cũng được đầu tư rất hoành tráng, chỉn chu, màu sắc mãn nhãn. Vì thế, khán giả vô cùng mong chờ ngày Phong Khởi Lạc Dương chính thức trình làng.

"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 12
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Hài hước như Mino: Lỡ để lộ nguyên ca khúc chủ đề cách đây 9 tháng mà không ai hay biết

Hài hước như Mino: Lỡ để lộ nguyên ca khúc chủ đề cách đây 9 tháng mà không ai hay biết

HHT - Mino (WINNER) vừa trở lại đường đua K-Pop với full album thứ ba mang tên “TO INFINITY”. Mặc dù album lần này chứa 10 bài hát hoàn toàn mới nhưng có đến 4 ca khúc đã được Mino tiết lộ nội dung từ lâu, thậm chí, ca khúc chủ đề “TANG!” còn được Mino vô tình để lộ toàn bộ một cách hài hước.
"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

HHT - Được đánh giá là một chương trình thực tế sống còn có tính công bằng cao, thế nhưng chính sự minh bạch của "My Teenage Girl" cũng đã đem lại cho chương trình những tình huống trớ trêu không thể lường trước được. Giống như mới đây, vì tính công bằng, MBC đã có một quyết định thiếu tinh tế khi loại một thực tập sinh đến tận 2 lần để giải quyết sai lầm do lỗi kỹ thuật gây ra.