"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhà sản xuất "Phong Khởi Lạc Dương" vừa tung bộ hình hậu trường cực chất của dàn diễn viên chính Hoàng Hiên, Vương Nhất Bác và Tống Thiến. Điều đó khiến các fan háo hức hy vọng phim sẽ lên sóng kịp trong tháng 12 tới.

Ngày 15/11, nhà sản xuất Phong Khởi Lạc Dương tiếp tục cập nhật hình ảnh hậu trường mới của dàn diễn viên chính Hoàng Hiên, Vương Nhất Bác, Tống Thiến. Bộ hình vừa đăng tải, cộng đồng mạng đã lập tức bàn luận sôi nổi khi thấy quá trình tập trung ghi hình đầy thần thái của các diễn viên.

"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 1

Những hình ảnh hậu trường của Hoàng Hiên.

"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 2

Trước đó vào tháng 10, nhiều nguồn tin cho hay Phong Khởi Lạc Dương có thể được lên sóng vào đầu tháng 12 tới đây. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này. Nhưng hiện tại, bộ phim đang tiến hành tuyên truyền thường xuyên. Phải chăng là chuẩn bị cho ngày lên sóng cận kề?

"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 3

Tống Thiến.

"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 4

Vương Nhất Bác.

Phong Khởi Lạc Dương lấy bối cảnh thời Đường, khi thành Lạc Dương sắp tổ chức đại điển tế thiên, Võ Tắc Thiên nhận được tin những mật báo lần lượt bị sát hại. Bà lập tức sai người đi điều tra, cũng trong lúc này phó soái Cao Bỉnh Chúc (Hoàng Hiên) vốn là người thường xuyên trà trộn vào tầng lớp thấp kém ở Lạc Dương, bỗng nhiên trở thành nghi phạm của vụ án.

"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 5

Cao Bỉnh Chúc trong lúc phải chứng minh sự trong sạch của mình, đã gặp được Bách Lý Hoằng Nghị (Vương Nhất Bác) cũng đang điều tra về vụ án cha mình bị hạ độc. Hai con người từ lạ thành quen đã cùng bắt tay nhau, lần lượt phá những vụ án bí ẩn ở thành Lạc Dương.

"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 6
"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 7
"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 8

Bộ phim không chỉ được đánh giá cao về nội dung vì chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Mã Bá Dung, mà phần bối cảnh cũng được đầu tư rất hoành tráng, chỉn chu, màu sắc mãn nhãn. Vì thế, khán giả vô cùng mong chờ ngày Phong Khởi Lạc Dương chính thức trình làng.

"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.
Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

HHT - Trở lại sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, giọng ca "Beautiful" (Goblin) Crush khiến công chúng bất ngờ khi kết hợp cùng main dancer của BTS - j-hope trong sản phẩm mới. Single "Rush Hour" khiến người nghe thích thú với điệp khúc bắt tai, cùng vũ đạo kết hợp mượt mà với động tác tay trứ danh bản hit của "MIC Drop" (BTS).