"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhà sản xuất "Phong Khởi Lạc Dương" vừa tung bộ hình hậu trường cực chất của dàn diễn viên chính Hoàng Hiên, Vương Nhất Bác và Tống Thiến. Điều đó khiến các fan háo hức hy vọng phim sẽ lên sóng kịp trong tháng 12 tới.

Ngày 15/11, nhà sản xuất Phong Khởi Lạc Dương tiếp tục cập nhật hình ảnh hậu trường mới của dàn diễn viên chính Hoàng Hiên, Vương Nhất Bác, Tống Thiến. Bộ hình vừa đăng tải, cộng đồng mạng đã lập tức bàn luận sôi nổi khi thấy quá trình tập trung ghi hình đầy thần thái của các diễn viên.

"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 1

Những hình ảnh hậu trường của Hoàng Hiên.

"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 2

Trước đó vào tháng 10, nhiều nguồn tin cho hay Phong Khởi Lạc Dương có thể được lên sóng vào đầu tháng 12 tới đây. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này. Nhưng hiện tại, bộ phim đang tiến hành tuyên truyền thường xuyên. Phải chăng là chuẩn bị cho ngày lên sóng cận kề?

"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 3

Tống Thiến.

"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 4

Vương Nhất Bác.

Phong Khởi Lạc Dương lấy bối cảnh thời Đường, khi thành Lạc Dương sắp tổ chức đại điển tế thiên, Võ Tắc Thiên nhận được tin những mật báo lần lượt bị sát hại. Bà lập tức sai người đi điều tra, cũng trong lúc này phó soái Cao Bỉnh Chúc (Hoàng Hiên) vốn là người thường xuyên trà trộn vào tầng lớp thấp kém ở Lạc Dương, bỗng nhiên trở thành nghi phạm của vụ án.

"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 5

Cao Bỉnh Chúc trong lúc phải chứng minh sự trong sạch của mình, đã gặp được Bách Lý Hoằng Nghị (Vương Nhất Bác) cũng đang điều tra về vụ án cha mình bị hạ độc. Hai con người từ lạ thành quen đã cùng bắt tay nhau, lần lượt phá những vụ án bí ẩn ở thành Lạc Dương.

"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 6
"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 7
"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 8

Bộ phim không chỉ được đánh giá cao về nội dung vì chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Mã Bá Dung, mà phần bối cảnh cũng được đầu tư rất hoành tráng, chỉn chu, màu sắc mãn nhãn. Vì thế, khán giả vô cùng mong chờ ngày Phong Khởi Lạc Dương chính thức trình làng.

"Phong Khởi Lạc Dương" tung ảnh hậu trường cực chất: Fan háo hức chờ gặp Vương Nhất Bác ảnh 12
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.