Phụ huynh thời 4.0: “Săn” album nhanh hơn săn sale, “nằm vùng” K-Pop rành không kém teen!

HHT - Đã qua rồi thời ba mẹ “bất lực” trước tình cảnh con cái “si mê” thần tượng không lối thoát! Trước sự lan tỏa ngày một dày đặc của làn sóng Hallyu, nhị vị phụ huynh dần nhanh chóng theo kịp “tần số” của giới trẻ và có khi "bắt trend" còn xịn xò hơn cả teen luôn đó!

Mới đây các fan cứng của K-Pop vừa được dịp “ngã ngửa” với câu chuyện dở khóc, dở cười đến từ vị trí “người mẹ ham học hỏi” của một fan EXO.

Theo chia sẻ của fangirl này, vì con gái ngày xưa mê tít EXO mà mẹ đã nhanh chóng học thuộc tên các thành viên để hí hứng “chém gió” cùng con gái. Nhưng tréo ngoe thay cô chưa kịp “trổ tài” thì con yêu đã chuyển sang mê đắm 23 mảnh ghép của NCT - nhóm nhạc trực thuộc SM!

Phụ huynh thời 4.0: “Săn” album nhanh hơn săn sale, “nằm vùng” K-Pop rành không kém teen! ảnh 1 Bài viết nhận được sự quan tâm khủng từ cộng đồng mạng nói chung và fan K-Pop nói riêng.
Phụ huynh thời 4.0: “Săn” album nhanh hơn săn sale, “nằm vùng” K-Pop rành không kém teen! ảnh 2 Các chàng trai "tài sắc vẹn toàn" của nhóm nhạc đình đám EXO 

Bên dưới phần bình luận, những câu chuyện “tan chảy” khác về chủ đề “tam giác tình yêu” phụ huynh - con cái - K-Pop cũng nhận được sự thích thú không kém từ cộng đồng mạng.

Phụ huynh thời 4.0: “Săn” album nhanh hơn săn sale, “nằm vùng” K-Pop rành không kém teen! ảnh 3 Không ít người bày tỏ sự phấn khích trước độ đáng yêu của người mẹ trong câu chuyện
“Mẹ mình thấy tủ để album của mình lộn xộn quá còn đi đặt hẳn cái kệ, mẹ còn bảo để nó để “mấy anh” cho mình luôn ý. Hôm trước nhà mình đi ngang SMTown, ba mình “rút hầu bao” để mình xí ngay cây lightstick rồi lau sạch giúp mình nữa cơ” - một tài khoản bình luận về độ “chịu chơi” của phụ huynh, không ngại rút ví về đam mê của con!

Một tài khoản khác cũng hào hứng kể về trải nghiệm độc nhất vô nhị của mình trong hành trình “đu” K-Pop: “Năm 2015 tui đi xem Music Bank ở Hà Nội, mình gặp bạn kia đi cùng với bố luôn, hỏi ra mới biết bác sợ con gái đi một mình buồn nên bố mua luôn vé vào xem cùng, ôm ba lô túi xách, con chỉ việc cầm light đứng quẩy”.

Phụ huynh thời 4.0: “Săn” album nhanh hơn săn sale, “nằm vùng” K-Pop rành không kém teen! ảnh 4 Số lượng thành viên của NCT đã lên đến con số 23!
Có thể thấy phụ huynh ngày nay đang dần trở nên thấu hiểu, ủng hộ và tôn trọng sở thích của con cái.
Cô Ngọc Trâm (TP.HCM) chia sẻ: “Ba mẹ ai cũng muốn hiểu con của mình hết mà tụi nhỏ bây giờ ít khi nào bày tỏ cho phụ huynh lắm nên cô thấy cùng con nghe, xem thần tượng cũng là một ý hay, vừa giúp các bậc phụ huynh tìm hiểu sở thích, tính cách của con mình và nhiều lúc còn được “hồi xuân” nữa chứ, “lời” lắm chứ bộ! *cười*”.
Vì vậy, để đáp lại sự “chống lưng” vững vàng ấy, chúng ta hãy cùng nhau thể hiện tấm lòng “fan ruột” một cách lành mạnh và văn minh để phụ huynh luôn cảm thấy yên tâm nhé!
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.