“Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam ngùn ngụt khí chất trong “Trách Em Sao Quá Xinh Đẹp”

HHT - Sáng hôm nay, đoàn phim Trách Em Sao Quá Xinh Đẹp đã công bố lịch phát sóng của bộ phim, đáp lại sự chờ đợi hơn một năm của khán giả. 
“Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam ngùn ngụt khí chất trong “Trách Em Sao Quá Xinh Đẹp” ảnh 1 Poster chính thức của "Trách Em Sao Quá Xinh Đẹp"  
Trách Em Sao Quá Xinh Đẹp là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vị Tái, thuộc thể loại đô thị tình duyên nơi công sở. Bộ phim xoay quanh mối tình đầy duyên nợ của cô nàng Mạc Hướng Vãn và anh chàng Mạc Bắc, tuy trắc trở nhưng cũng vô cùng cảm động.
Với cốt truyện hấp dẫn cùng dàn diễn viên đầy thực lực và tâm huyết: Tần Lam, Cao Dĩ Tường, Vương Tử Dị, Vương Diệu Khánh..., Trách Em Sao Quá Xinh Đẹp hứa hẹn phá đảo trong mùa Hè này. Trách Em Sao Quá Xinh Đẹp sẽ được chiếu độc quyền trên IQIYI từ ngày 8 tháng 6 tới.
 Trailer được tung trước đó của bộ phim
Trong phim, Tần Lam hoá thân vào nhân vật “nữ cường nhân” Mạc Hướng Vãn, một cô gái mạnh mẽ và kiên cường. Thời tuổi trẻ bồng bột, Mạc Hướng Vãn từng “tình một đêm” cùng một anh chàng lạ mặt. Phi Phi, đứa bé ra đời ngoài ý muốn sau đêm đó ấy thế lại là thiên thần nhỏ được phái xuống cứu rỗi linh hồn của Mạc Hướng Vãn sau những ngày tháng sa đọa. Khi đủ khả năng và sẵn sàng làm một người mẹ đơn thân, Hướng Vãn may mắn tìm được công việc quản lý cho một công ty giải trí. Thật không ngờ, người tính không bằng trời tính, Mạc Bắc (cố diễn viên Cao Dĩ Tường), bố của đứa trẻ một lần nữa gặp lại cô và làm đảo lộn cuộc sống của Hướng Vãn.
“Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam ngùn ngụt khí chất trong “Trách Em Sao Quá Xinh Đẹp” ảnh 2 "Ngự tỷ" Tần Lam đầy soái khí trong vai diễn Mạc Hướng Vãn.
“Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam ngùn ngụt khí chất trong “Trách Em Sao Quá Xinh Đẹp” ảnh 3
Tần Lam cùng bạn diễn - cố diễn viên Cao Dĩ Tường ăn ý phối hợp với nhau.
Nữ diễn viên từng đảm nhiệm vai Phú Sát Hoàng hậu trong bộ phim cổ trang đình đám Diên Hy Công Lược, lấy đi không ít nước mắt của người xem trong nhiều thước phim đau buồn. Cô được khen ngợi rất nhiều về tài năng cũng như thần thái của mình qua một số bộ phim như: Hoàn Châu Cách Cách 3, Một Thoáng Mộng Mơ, Mẫu Ngữ... Nữ sĩ Quỳnh Dao từng nhận xét về cô: “Tần Lam rơi một giọt nước mắt, như bầu trời sa xuống một vì sao”. Quả thực, sự trở lại của Tần Lam trong Trách Em Sao Quá Xinh Đẹp rất đáng mong chờ!
“Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam ngùn ngụt khí chất trong “Trách Em Sao Quá Xinh Đẹp” ảnh 4Vai diễn Phú Sát Hoàng hậu từng khuynh đảo màn ảnh nhỏ một thời của Tần Lam
“Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam ngùn ngụt khí chất trong “Trách Em Sao Quá Xinh Đẹp” ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm