Phương Nhi "flex" vóc dáng trước khi thi quốc tế: Vòng eo siêu thực thu hút mọi ánh nhìn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Càng sát thời điểm lên đường dự thi Miss International 2023, Á hậu Phương Nhi càng tự tin khoe vóc dáng "vạn người mê", đặc biệt là vòng eo con kiến đẹp siêu thực.
Phương Nhi "flex" vóc dáng trước khi thi quốc tế: Vòng eo siêu thực thu hút mọi ánh nhìn ảnh 1

Khi tham gia Miss World Vietnam 2022, Phương Nhi đã gây chú ý với kỷ lục "thí sinh có vòng eo nhỏ nhất cuộc thi" này với con số 57 cm. Nhưng gần đây, người hâm mộ phát hiện dường như vòng eo Phương Nhi còn nhỏ và săn chắc hơn hẳn khi cô chuẩn bị lên đường chinh chiến tại Miss International 2023.

Phương Nhi "flex" vóc dáng trước khi thi quốc tế: Vòng eo siêu thực thu hút mọi ánh nhìn ảnh 2

Suốt thời gian qua, Phương Nhi rất chăm chỉ tập luyện và giờ đây cô có thể tự tin khoe vòng eo với cơ bụng săn chắc. Tuy không tiết lộ số đo chính xác nhưng netizen đoán rằng vòng hai của Phương Nhi đang ở dưới cột mốc 57 cm, thấy rõ cả cơ bụng.

Phương Nhi "flex" vóc dáng trước khi thi quốc tế: Vòng eo siêu thực thu hút mọi ánh nhìn ảnh 3

Khi Phương Nhi tham gia trình diễn thời trang ở Miss World Vietnam 2023, ai cũng bất ngờ trước rãnh bụng khá sâu và vòng eo phẳng lì của nàng hậu. Hình thể Phương Nhi hiện giờ còn săn chắc, có đường cong hơn cả lúc tham gia thi sắc đẹp hồi năm ngoài.

Phương Nhi "flex" vóc dáng trước khi thi quốc tế: Vòng eo siêu thực thu hút mọi ánh nhìn ảnh 4
Phương Nhi "flex" vóc dáng trước khi thi quốc tế: Vòng eo siêu thực thu hút mọi ánh nhìn ảnh 5

Trong những tấm ảnh đời thường, khi chụp nghiêng thì Phương Nhi càng gây chú ý với vòng eo nhỏ. Có lẽ, đây cũng là "chiến thuật" để khoe dáng của Phương Nhi khi đến với cuộc thi Miss International 2023.

Phương Nhi "flex" vóc dáng trước khi thi quốc tế: Vòng eo siêu thực thu hút mọi ánh nhìn ảnh 6

Phương Nhi đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho nhiệm vụ mang dải sash Việt Nam đến với Miss International 2023 và hiện giờ, hành trình của “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” đang có nhiều thuận lợi. Cô được khán giả nước nhà ủng hộ, bài đăng giới thiệu bản thân trên fanpage Miss International 2023 nhận về tương tác rất lớn.

Phương Nhi "flex" vóc dáng trước khi thi quốc tế: Vòng eo siêu thực thu hút mọi ánh nhìn ảnh 7

Các chuyên trang sắc đẹp cũng đánh giá cao nhan sắc của Phương Nhi và chỉ cần nàng hậu luôn giữ được vẻ tươi tắn rạng rỡ, luôn tự tin hoạt bát trong suốt cuộc thi thì cơ hội lọt Top sẽ rất nhiều.

Phương Nhi "flex" vóc dáng trước khi thi quốc tế: Vòng eo siêu thực thu hút mọi ánh nhìn ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm