Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) vừa khoe video tập nhảy, Sỹ Hưng liền "cà khịa" cực hài

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều diễn viên của phim “Hương Vị Tình Thân” đã nhiệt tình để lại bình luận dưới video tập nhảy của Phương Oanh, nhưng cớ sao màn tương tác của Dũng Matthew (Sỹ Hưng) lại được nhiều người chú ý nhất?

Sau khi Hương Vị Tình Thân đóng máy, Phương Oanh đã rất chăm chỉ tập luyện để giảm cân, lấy lại vóc dáng chuẩn như người mẫu. Mới đây, Phương Oanh đã đăng video đang tập nhảy, khoe khéo đôi chân dài.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) vừa khoe video tập nhảy, Sỹ Hưng liền "cà khịa" cực hài ảnh 1

Nữ diễn viên không quên than thở rằng cô phải tập đến buổi thứ 5 mới tạm gọi là thuộc bài nhưng khuôn mặt vẫn rất căng thẳng để nhớ động tác, chưa thể thoải mái trình diễn. Dưới video này, rất nhiều khán giả cũng như dàn diễn viên Hương Vị Tình Thân khen Phương Oanh nhảy đẹp, dáng chuẩn. Bà Bích (Tú Oanh) thừa nhận mình đã sai khi chê con gái Phương Nam là “nam không ra nam, nữ không ra nữ”. Ông Sinh (Võ Hoài Nam) khen “con gái bố tuyệt vời”.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) vừa khoe video tập nhảy, Sỹ Hưng liền "cà khịa" cực hài ảnh 2
Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) vừa khoe video tập nhảy, Sỹ Hưng liền "cà khịa" cực hài ảnh 3

Màn cà khịa hài hước của Sỹ Hưng

Chỉ riêng Sỹ Hưng (vai Dũng Matthew) là hỏi thăm xem tập nhảy thế này có cực khổ hơn là vật nhau ngoài đồng hay không. Màn cà khịa mặn mà của nam diễn viên được cư dân mạng hào hứng thả tim bởi đã nhắc người xem nhớ tới cảnh quay trong Hương Vị Tình Thân.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) vừa khoe video tập nhảy, Sỹ Hưng liền "cà khịa" cực hài ảnh 4
Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) vừa khoe video tập nhảy, Sỹ Hưng liền "cà khịa" cực hài ảnh 5

Hẳn khán giả còn nhớ cảnh Nam ra tay trừng trị Dũng

Đó là khi nữ chính Phương Nam phát hiện ra Dũng, anh chàng từng công khai coi thường em gái Diệp khiến Diệp đau khổ. Nam tìm cách dụ Dũng tới cánh đồng vắng vẻ rồi tẩn cho chàng công tử một trận. Mãi tới khi bà Sa, Khánh Thy cùng gia đình Long chạy ra giải vây thì Nam mới buông tha cho Dũng và thế cũng đủ để Dũng cứ thấy Nam là run.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) vừa khoe video tập nhảy, Sỹ Hưng liền "cà khịa" cực hài ảnh 6

Dàn diễn viên Hương Vị Tình Thân rất thân thiết với nhau

Có thể thấy dù Hương Vị Tình Thân đóng máy đã được hai tháng nhưng các diễn viên vẫn giữ quan hệ rất thân thiết, thường xuyên tương tác qua lại trên trang cá nhân. Thậm chí, Phương Oanh còn rủ hai đàn chị Tú Oanh, Quách Thu Phương đi hẹn hò cà phê cho đỡ nhớ.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) vừa khoe video tập nhảy, Sỹ Hưng liền "cà khịa" cực hài ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm