Phương Trinh Jolie mắc sơ suất khi lên tiếng xin lỗi vì ồn ào miệt thị ngoại hình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phương Trinh Jolie đã có tâm thư xin lỗi Á hậu Hương Ly sau khi chê bai vóc dáng nàng hậu trong show thời trang của NTK Đỗ Long. Tuy nhiên, khán giả vẫn cho rằng Phương Trinh Jolie mắc sơ suất ở tâm thư này.

Trong show thời trang của NTK Đỗ Long, Phương Trinh Jolie là khách mời ở hàng ghế đầu, đã chăm chú ghi hình lại màn trình diễn kèm theo bình luận rôm rả. Cô đã thẳng thừng chê Á hậu Hương Ly có bắp tay to, bờ vai kém thon thả cần phải tập luyện thêm. Phương Trinh Jolie sau đó còn nhận xét hình thể Huỳnh Tú Anh - Quán quân The Face Vietnam 2023 là “bụng hơn ngấn mỡ”.

Clip Phương Trinh bình phẩm về ngoại hình người mẫu. Nguồn: Hóng hớt showbiz

Sau khi khán giả chỉ trích Phương Trinh Jolie rất nhiều vì miệt thị ngoại hình người khác, nữ diễn viên đã đăng tâm thư để xin lỗi Hương Ly. Phương Trinh Jolie giải thích rằng cô quá khắt khe với ngoại hình bản thân nên vô tình có phát ngôn thiếu suy nghĩ, gây tổn thương cho người khác. Tuy nhiên, suốt cả bài đăng thì nữ diễn viên chỉ nhắc tới Á hậu Hương Ly mà quên mất rằng cô cũng bình luận kém duyên về vóc dáng của người mẫu Tú Anh.

Phương Trinh Jolie mắc sơ suất khi lên tiếng xin lỗi vì ồn ào miệt thị ngoại hình ảnh 1Phương Trinh Jolie mắc sơ suất khi lên tiếng xin lỗi vì ồn ào miệt thị ngoại hình ảnh 2

Phương Trinh cũng chê bai Tú Anh nhưng không xin lỗi cô.

Mọi người đoán rằng vì cộng đồng mạng đa số bảo vệ Hương Ly, ít bình luận nhắc tới Tú Anh nên Phương Trinh Jolie chỉ đề cập đến Hương Ly mà thôi. Trong khi đó, Tú Anh hiển nhiên cũng sẽ bị ảnh hưởng tâm lý khi bị chê bai công khai như vậy.

Phương Trinh Jolie mắc sơ suất khi lên tiếng xin lỗi vì ồn ào miệt thị ngoại hình ảnh 3

Tú Anh hiện rất buồn và đang lao vào ăn kiêng, tập luyện để siết dáng.

Một người bạn của Tú Anh đã tiết lộ nữ người mẫu miệt mài ăn kiêng, tập bụng để giảm cân thu nhỏ vòng bụng sau khi bị Phương Trinh Jolie chê công khai. Nhìn vào nỗi buồn mà Tú Anh đang trải qua, khán giả càng bức xúc cho rằng Phương Trinh Jolie cũng cần xin lỗi Tú Anh vì những lời nhận xét kém duyên.

Phương Trinh Jolie mắc sơ suất khi lên tiếng xin lỗi vì ồn ào miệt thị ngoại hình ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm