Loạt drama trong các show thời trang Đỗ Long: Làm vedette cũng dính thị phi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ làng thời trang Việt ít có NTK nào như Đỗ Long, tổ chức show diễn nào cũng thu hút nhiều sao nữ tham dự nhưng thị phi cũng từ đó mà ra. Từ sàn diễn đến hàng ghế khách mời đều dính drama khiến người trong cuộc phải thanh minh.
Loạt drama trong các show thời trang Đỗ Long: Làm vedette cũng dính thị phi ảnh 1

Đỗ Long là NTK được nhiều mỹ nhân Việt yêu thích nên mỗi khi anh tổ chức show thời trang, số lượng sao nữ tham gia trình diễn và đến xem show vô cùng đông đảo. Những cũng từ đó mà nhiều chuyện thị phi bắt đầu xuất hiện khi quá nhiều ngôi sao quy tụ ở một nơi.

Loạt drama trong các show thời trang Đỗ Long: Làm vedette cũng dính thị phi ảnh 2

Năm 2018, Đỗ Long tổ chức đêm diễn Into The Dark với Hoa hậu Phạm Hương làm người mẫu kết màn. Sau đó, NTK cùng các người mẫu trong chương trình cùng bước ra sân khấu chào khán giả. Khi này, Đỗ Long đã kéo Phạm Hương và Hương Giang lên hàng đầu để chụp ảnh chung, thế nhưng Phạm Hương dường như lại có hành động muốn giành vị trí trung tâm, chắn không cho Hương Giang đứng lên ngang hàng mình. Cho dù Hương Giang đã cố gắng ra hiệu để tìm chỗ đứng nhưng Phạm Hương vẫn không di chuyển khiến Hương Giang đành phải lấp ló phía sau.

Loạt drama trong các show thời trang Đỗ Long: Làm vedette cũng dính thị phi ảnh 3

Đến khi netizen đặt nghi vấn Phạm Hương "chèn ép" Hương Giang, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã giải thích rằng khi đó là màn kết show nên đông người, các người mẫu đều đứng rất chật. Phạm Hương cho biết do cô thấy NTK Đỗ Long đứng phía sau nên dịch sang một bên để kéo Đỗ Long lên phía trước chứ không có ý giành chỗ Hương Giang. Hương Giang sau đó cũng khẳng định sân khấu khi đó hỗn loạn nên khó tránh những tình huống không đáng có, bản thân cô và Phạm Hương vẫn vui vẻ bình thường.

Loạt drama trong các show thời trang Đỗ Long: Làm vedette cũng dính thị phi ảnh 4

Đến năm 2020, tới show The Valley Of Goddess thì drama lại diễn ra trên hàng ghế đầu và lần này chính là "tam tai 3 cô gái". Linh Chi, Lan Ngọc, Ngọc Trinh bị ghi lại cảnh đang mải mê tíu tít cười đùa, tạo dáng chụp ảnh trong khi Thủy Tiên ngồi lặng lẽ cạnh đó. Đến khi bị Linh Chi hai lần hất tóc vào mặt, Thủy Tiên đã đứng dậy rời đi và cũng không quay lại xem show.

Loạt drama trong các show thời trang Đỗ Long: Làm vedette cũng dính thị phi ảnh 5

Cư dân mạng đã chĩa mùi dùi vào ba cô gái, cho rằng họ xử sự thiếu tinh tế đến mức sau đó, Thủy Tiên phải lên tiếng nói đỡ. Thủy Tiên giải thích rằng cô đứng lên vì muốn tránh có mặt trong ảnh của người khác, cũng đúng lúc có người gọi nữ ca sĩ ra ngoài chụp ảnh. Sau đó, Thủy Tiên thấy mệt nên đi về trước chứ không liên quan gì đến chuyện Linh Chi, Lan Ngọc, Ngọc Trinh tạo dáng.

Loạt drama trong các show thời trang Đỗ Long: Làm vedette cũng dính thị phi ảnh 6

Mới đây, show diễn Giai Nhân diễn ra thì Phương Trinh Jolie lại trở thành tâm điểm với đoạn video vừa xem show vừa bình phẩm, chê bai vóc dáng mẫu Hương Ly, Tú Anh. Ban đầu, khi bị khán giả cho rằng cô đang miệt thị ngoại hình người khác, Phương Trinh Jolie vẫn khăng khăng cô thấy sao thì nói vậy.

Loạt drama trong các show thời trang Đỗ Long: Làm vedette cũng dính thị phi ảnh 7

Sau đó, khi mọi chuyện trở nên ồn ào, nữ diễn viên đành phải lên tiếng xin lỗi Hương Ly với lý do cô luôn khắt khe với bản thân nên đã không kiểm soát được lời nói của mình và làm tổn thương người khác.

Loạt drama trong các show thời trang Đỗ Long: Làm vedette cũng dính thị phi ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm