Poster kỷ niệm 7 năm của TFBOYS bất ngờ bị Vu Chính tố đạo nhái, sự thật thì sao?

HHT - Biên kịch Vu Chính còn dẫn cả hình ảnh poster của các thành viên TFBOYS và hình từ thời diễn viên của ông chụp cho bộ phim "Bán Yêu Khuynh Thành" để chứng minh.
Mới đây, công ty quản lý nhóm nhạc TFBOYS vừa đăng tải bộ hình quảng bá cho concert kỷ niệm 7 năm của 3 chàng trai Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ. Được biết, đêm diễn sẽ được phát trực tiếp trên trang mạng trực tuyến vào ngày 22/8 tới đây.
Poster kỷ niệm 7 năm của TFBOYS bất ngờ bị Vu Chính tố đạo nhái, sự thật thì sao? ảnh 1 Bộ ảnh mới của TFBOYS
Poster kỷ niệm 7 năm của TFBOYS bất ngờ bị Vu Chính tố đạo nhái, sự thật thì sao? ảnh 2 Bức ảnh gây tranh cãi
Thế nhưng, hình ảnh sau khi được công bố thì bị biên kịch Vu Chính đăng lên trang cá nhân của mình và cho rằng phía TFBOYS "đạo nhái". Cụ thể là "đạo nhái" theo hình ảnh từ bộ phim Bán Yêu Khuynh Thành của Vu Chính sản xuất vào năm 2015. Ngay sau đó, thông tin đã lập tức nhảy lên No.1 tìm kiếm trên Weibo.
Poster kỷ niệm 7 năm của TFBOYS bất ngờ bị Vu Chính tố đạo nhái, sự thật thì sao? ảnh 3 Vu Chính còn đưa trích dẫn hình ảnh từ bộ phim "Bán Yêu Khuynh Thành" năm 2015
Tuy nhiên, các fan cho rằng phía TFBOYS lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình Nhật Bản năm 2005 - Howl's Moving Castle (Lâu Đài Bay Của Howl). Một số còn dẫn chứng ra có rất nhiều bộ sưu tập hình ảnh được chụp với lông vũ đen như thế, chứ không riêng mỗi Vu Chính mới có ý tưởng đó. Thế nên không thể nói là TFBOYS đạo ý tưởng từ Vu Chính được.
Poster kỷ niệm 7 năm của TFBOYS bất ngờ bị Vu Chính tố đạo nhái, sự thật thì sao? ảnh 4 Bộ hình TFBOYS được fan cho rằng dựa trên ý tưởng của hoạt hình "Howl's Moving Castle"
Poster kỷ niệm 7 năm của TFBOYS bất ngờ bị Vu Chính tố đạo nhái, sự thật thì sao? ảnh 5 Và những ý tưởng tương tự như vậy rất nhiều.
Poster kỷ niệm 7 năm của TFBOYS bất ngờ bị Vu Chính tố đạo nhái, sự thật thì sao? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.