Che ô để bảo mật tạo hình phim mới, Dương Tử lẫn Cúc Tịnh Y đều bị chê “làm lố”

HHT - Chỉ vì muốn giữ kín tạo hình nhân vật trong phim mới mà cả Dương Tử lẫn Cúc Tịnh Y đều bị chê là “làm lố”, “bày đặt”. Phải chăng cư dân mạng đang quá khắt khe với hai “Nữ hoàng thị phi”?

Cúc Tịnh Y hiện đang quay phim cổ trang Mộ Nam Chi và nhất cử nhất động của “mỹ nữ 4000 năm có một” luôn được theo dõi sát sao. Biết rõ điều này nên trong buổi khai máy, Cúc Tịnh Y đã dùng nhiều chiếc ô lớn che chắn xung quanh, không để lộ tạo hình nhân vật. Các vệ sĩ đi cùng Cúc Tịnh Y còn liên tục quát to nhằm nhắc nhở khán giả không được chụp ảnh nữ diễn viên.

Che ô để bảo mật tạo hình phim mới, Dương Tử lẫn Cúc Tịnh Y đều bị chê “làm lố” ảnh 1 Cúc Tịnh Y che kín tạo hình phim mới

Khi đoạn clip này bị tung lên mạng, cư dân mạng đã phàn nàn Cúc Tịnh Y thích bày chiêu trò gây chú ý. Bởi tạo hình nhân vật đã được tiết lộ trong buổi giới thiệu phim Mộ Nam Chi, khán giả đều đã biết nên Cúc Tịnh Y không cần phải bảo mật kỹ càng như vậy. Nhiều người cho rằng Cúc Tịnh Y mới nổi tiếng nhưng đã cư xử như thể mình là ngôi sao hạng A, đi đâu cũng cần nhiều vệ sĩ bảo vệ. Chưa kể thời gian gần đây cô liên tục bị tố có thái độ chảnh chọe, thiếu chuyên nghiệp.

Che ô để bảo mật tạo hình phim mới, Dương Tử lẫn Cúc Tịnh Y đều bị chê “làm lố” ảnh 2 Dương Tử cũng mượn ô che chắn trong thời gian quay Thanh Trâm Hành

Hành động lấy ô bảo vệ tạo hình cũng khiến khán giả nhớ tới Dương Tử. Khi quay phim Thanh Trâm Hành, nữ diễn viên nhờ tới 8 vệ sĩ và trợ lý dùng ô vây quanh mỗi khi cô di chuyển từ phim trường ra xe ô tô, nhằm đảm bảo không ai nhìn thấy mình.

Che ô để bảo mật tạo hình phim mới, Dương Tử lẫn Cúc Tịnh Y đều bị chê “làm lố” ảnh 3 Ngay cả khi đóng phim hiện đại, cô cũng giữ bí mật kiểu tóc của nhân vật

Khi đóng phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn cùng Tiêu Chiến, Dương Tử cũng luôn mang theo một chiếc ô để che kín phần đầu nhằm không lộ kiểu tóc. Việc làm này bị nhiều khán giả cho là cẩn thận thái qua, bởi ai cũng biết Dương Tử trong phim này không có nhiều khác biệt về ngoại hình so với những phim trước của cô, đến mái tóc cũng vẫn là tóc ngắn.

Che ô để bảo mật tạo hình phim mới, Dương Tử lẫn Cúc Tịnh Y đều bị chê “làm lố” ảnh 4 Các fan cho rằng hai nữ diễn viên đã làm đúng chứ không hề làm lố

Tuy nhiên, fan của Dương Tử và Cúc Tịnh Y cho rằng hai nữ diễn viên đã làm đúng chứ không hề làm lố. Bảo mật tạo hình cũng là cách để tăng thêm sức hút cho bộ phim, nhiều đoàn làm phim cũng yêu cầu các diễn viên phải làm điều này chứ không phải Dương Tử, Cúc Tịnh Y tự bày chiêu trò. Cũng bởi thời gian gần đây, hai nữ diễn viên liên tục dính thị phi nên hành động nào của họ cũng bị chú ý.

Che ô để bảo mật tạo hình phim mới, Dương Tử lẫn Cúc Tịnh Y đều bị chê “làm lố” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm