Quá tam ba bận: Nhã Phương từng hai lần bị chỉ trích vì làm việc thiếu chuyên nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước ồn ào với đạo diễn phim điện ảnh “1990” thì Nhã Phương từng có hai sự cố để lại điều tiếng thiếu chuyên nghiệp.

Trước khi phim 1990 thông báo hoãn chiếu, Nhã Phương vừa có phim điện ảnh Song Song ra rạp và thất bại ê chề về doanh thu phòng vé. Trên một số diễn đàn phim ảnh và mạng xã hội, nhiều khán giả thẳng thắn cho rằng nguyên nhân quan trọng khiến người xem kém mặn mà với phim Song Song là do diễn xuất của Nhã Phương không hề có tiến bộ sau nhiều năm trong nghề.

Quá tam ba bận: Nhã Phương từng hai lần bị chỉ trích vì làm việc thiếu chuyên nghiệp ảnh 1

Diễn xuất của Nhã Phương bị chê thiếu tiến bộ dù theo nghề đã nhiều năm.

Nhưng bỏ qua chuyện diễn xuất, Nhã Phương còn mất điểm khi đến muộn tận 2 tiếng đồng hồ trong buổi gặp gỡ truyền thông để quảng bá cho bộ phim này. Vì Nhã Phương là diễn viên chính của phim Song Song, tất yếu sự kiện không thể diễn ra mà thiếu cô nên mọi người đều phải kiên nhẫn chờ đợi.

Quá tam ba bận: Nhã Phương từng hai lần bị chỉ trích vì làm việc thiếu chuyên nghiệp ảnh 2

Nhã Phương đến muộn, bật khóc khi giải thích lý do.

Khi đến nơi, cô đã cúi đầu xin lỗi và bật khóc, giải thích do vướng lịch trình nên cô không thể xuất hiện đúng giờ. Dù vậy, hành động của Nhã Phương vẫn bị netizen chỉ trích nhiều hơn là cảm thông. Bởi sự kiện này đã được lên lịch từ trước, không phải tổ chức đột xuất nên việc ê-kíp của Nhã Phương để lịch làm việc chồng chéo khiến nữ diễn viên đến quá trễ thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp.

Quá tam ba bận: Nhã Phương từng hai lần bị chỉ trích vì làm việc thiếu chuyên nghiệp ảnh 3

Nhã Phương từng bị đàn anh nhắc khéo khi đóng phim cổ trang.

Còn nhớ khi Nhã Phương đóng vai nữ chính trong phim Trạng Quỳnh, NSƯT Thành Lộc đã phát hiện ra cô để ngược cây đàn tranh. Tuy Thành Lộc nói khéo rằng “Không nghĩ là thời xưa người ta có thiết kế đàn tranh dành cho người thuận tay trái!!!” nhưng dân mạng nhận ra ý tứ đằng sau rằng Nhã Phương nhập vai một cô gái chơi đàn tranh nhưng lại không quan sát kỹ những nghệ sĩ đàn tranh chuyên nghiệp, nên đặt ngược cây đàn cũng không biết.

Tất nhiên lỗi này không thuộc về riêng Nhã Phương mà còn là trách nhiệm của đạo diễn nhưng Nhã Phương vẫn bị đánh giá là tắc trách, thiếu sự đầu tư tâm huyết cho vai diễn.

Quá tam ba bận: Nhã Phương từng hai lần bị chỉ trích vì làm việc thiếu chuyên nghiệp ảnh 7
MỚI - NÓNG
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
HHT - Đây là vụ việc gây rúng động dư luận, hành vi của đối tượng là rất đáng lên án. Bởi vậy cơ quan điều tra sẽ làm rõ nguyên nhân sự việc, làm rõ diễn biến hành vi của đối tượng, nhận thức của đối tượng và hậu quả đã gây ra đối với bé gái và xã hội để có hình thức xử lý phù hợp với quy định của pháp luật.
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng

HHT - Mới đây, vụ việc một bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu đã gây phẫn nộ trong dư luận. Trước câu chuyện này, nhiều nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng như Trấn Thành, Phương Thanh, Xuân Lan... đã bức xúc lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay chống nạn bạo hành trẻ em.