Quà tặng: Hóa giải những hiểu lầm về mắc cài cùng “Niềng răng: Hiểu đúng, hiểu đủ“

HHT - Bất cứ ai hẳn cũng từng có những lầm tưởng về niềng răng như niềng răng sẽ làm mình giảm tuổi thọ, niềng đem lại cảm giác rất đau đớn,... Những suy nghĩ như vậy sẽ khiến chúng mình quan ngại không biết có nên đi niềng hay không. Tuy nhiên, cùng đồng hành với ThS.BS. Nguyễn Quang Tiến thông qua quyển sách “Niềng răng: Hiểu đúng, Hiểu đủ” thì mọi hiểu lầm của chúng mình đối với việc niềng sẽ được làm sáng tỏ.

Niềng răng không khó như bạn nghĩ

Thông qua buổi ra mắt sách "Niềng răng: Hiểu đúng, Hiểu đủ", những người tham gia không chỉ được tư vấn tận tình về vấn đề răng miệng với các chuyên gia niềng răng tại Việt Nam mà ngay sau đó chính là phần trao đổi trực tiếp cùng với tác giả Ths.BS. Nguyễn Quang Tiến đồng thời còn là giám đốc chuyên môn Nha khoa Đăng Lưu và Bác sĩ Nicholas đến từ Pháp. Các bác sĩ trò chuyện và giải đáp trực tiếp về những vấn đề về niềng răng tại Việt Nam, những yếu tố cần lưu ý để chọn nha khoa uy tín, tư vấn về phương pháp những phương pháp niềng răng hoàn toàn miễn phí. 

Quà tặng: Hóa giải những hiểu lầm về mắc cài cùng “Niềng răng: Hiểu đúng, hiểu đủ“ ảnh 1 Ths.BS. Nguyễn Quang Tiến giải đáp về niềng răng

Những "đặc quyền" chỉ có trong "Niềng răng: Hiểu đúng, Hiểu đủ" 

Trên mạng thì tràn lan thông tin niềng răng vô hình (Invisalign) đem lại hiệu quả rõ rệt, thế nhưng theo chia sẻ của BS. Nguyễn Quang Tiến: "Niềng răng không mắc cài như loại niềng Invisalign chính vì có thể tháo ra được, 1 ngày chỉ đeo 18 tiếng thôi nên sẽ không được ổn định như các loại niềng răng có mắc cài. Vì vậy nếu không kiên trì thì các bạn không nên xài. Tuy nhiên bù lại thời gian điều trị so với các loại mắc cái thông thường sẽ ít hơn 6 tháng. Với các bạn học sinh thông thường, phương pháp niềng răng mắc cài sẽ phù hợp với các bạn hơn do tính ổn định của nó, trừ một số trường hợp các bạn rất muốn niềng không mắc cài thì đòi hòi tính kiên trì cao."

Quà tặng: Hóa giải những hiểu lầm về mắc cài cùng “Niềng răng: Hiểu đúng, hiểu đủ“ ảnh 2

Quyển sách cung cấp tất tần tật thông tin về niềng răng

Bên cạnh đó, những lời giải đáp cho những câu hỏi thường gặp như chọn phương pháp làm răng sứ để đạt kết quả nhanh mà không cần chỉnh nha, hay có thể niềng răng một hàm hay không đều được bật mí ngay trong quyển sách "Niềng răng: Hiểu đúng, Hiểu đủ". Ngoài ra, những thông tin chi tiết về các phương pháp niềng răng cùng những ví dụ minh họa cụ thể và chia sẻ trong lộ trình niềng răng cũng được tiết lộ ngay trong quyển sách.

Chia sẻ từ những người "từng trải"

Trước khi đem đến cho khán giả những ca khúc ngọt ngào của mình như "Cảm nắng", "Say Yes", ca sĩ Suni Hạ Linh đã có những chia sẻ về những trải nghiệm thú vị của mình có được trong quá trình niềng răng cùng với hiệu quả ngoài mong đợi. Bên cạnh đó, những chia sẻ của khách hàng từng niềng răng tại Nha khoa Đăng Lưu cũng tiếp thêm động lực cho chúng mình trên con đường niềng răng đấy!

Để có thể biết thêm những thông tin về niềng răng cũng như những giải đáp cho thắc mắc của chúng mình, cuốn sách "Niềng răng: Hiểu đúng, Hiểu đủ" không chỉ cần thiết đối với chúng mình mà còn là cẩm nang về sức khỏe răng miệng với mọi người. Chẳng những có những ví dụ minh họa thú vị và hữu ích cho những trường hợp cụ thể mà còn có thêm nhiều kiến thức bổ sung nữa đấy!

Quà tặng: 20 quyển sách "Niềng răng: Hiểu đúng, Hiểu đủ" (trị giá 128K/ quyển) cho 20 bạn đọc may mắn. 

Cách thức nhận quà: Chia sẻ link bài viết chế độ công khai trên facebook + hashtag #niengranghieudunghieudu #hoahoctro. Kết quả sẽ được công bố trên fanpage Hoa Hoc Tro Magazine trước ngày 5/8/2020. 

Quà tặng: Hóa giải những hiểu lầm về mắc cài cùng “Niềng răng: Hiểu đúng, hiểu đủ“ ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm