Quá yêu thích nhân vật Belle, Emma Watson đã có ngay ý tưởng cho "Người đẹp và quái vật 2"

Quá yêu thích nhân vật Belle, Emma Watson đã có ngay ý tưởng cho "Người đẹp và quái vật 2"
HHT - Phim cổ tích "Beauty and the Beast" (Người đẹp và quái vật) đã thành công rực rỡ, trở thành phim đầu tiên trong năm 2017 cán mốc 1 tỷ đôla doanh thu toàn cầu (khoảng 22.500 tỷ đồng).

Có thể nói Beauty and the Beast đã giúp Emma Watson lấy lại được tên tuổi, sau một loạt dự án không thành công. Vì thế, Emma có thiết tha với nhân vật Belle cũng là điều dễ hiểu. Trong chuyến quảng bá cho phim mới The Circle (Vòng xoay ảo), Emma Watson thổ lộ rằng mình đã tự sáng tạo cho kịch bản của phần 2. Đó là Belle sẽ trở thành cô giáo dạy chữ cho trẻ em trong làng, thư viện khổng lồ trong tòa lâu đài của Hoàng tử sẽ được mở rộng cửa, đón tất cả mọi người tới tìm kiếm tri thức.

Quá yêu thích nhân vật Belle, Emma Watson đã có ngay ý tưởng cho "Người đẹp và quái vật 2" ảnh 1

Rõ ràng ý tưởng của Emma Watson cũng rất hợp lý, khi Belle là một cô gái không bao giờ làm theo khuôn phép truyền thống, thích đọc sách và luôn muốn giúp đỡ mọi người tiếp cận với tri thức. Belle sống ở thời xa xưa, nhưng tư tưởng lại vô cùng hiện đại, ủng hộ nữ quyền nên vẫn phù hợp với tâm lý của khán giả bây giờ.

Quá yêu thích nhân vật Belle, Emma Watson đã có ngay ý tưởng cho "Người đẹp và quái vật 2" ảnh 2

Theo lẽ thường, khi một bộ phim được yêu thích đến như thế, thì nhà sản xuất sẽ nghĩ ngay tới chuyện làm phần 2. Nhưng hãng Disney chưa đả động gì đến kế hoạch cho Beauty and the Beast 2 cả. Bởi lâu nay, thông lệ của Disney là không làm phần tiếp theo cho dòng phim cổ tích. Cho dù câu chuyện về các cô công chúa có ăn khách đến mấy, sản phẩm ăn theo bán chạy như thế nào chăng nữa, thì Disney vẫn quyết tâm dừng lại ở một phim. Nhất là Disney thường cho rằng hào quang hiếm khi đến hai lần. Cứ nhìn trường hợp của Alice through the looking glass là biết, phần đầu Alice in Wonderland thành công bao nhiêu thì phần 2 lại te tua bấy nhiêu.

Quá yêu thích nhân vật Belle, Emma Watson đã có ngay ý tưởng cho "Người đẹp và quái vật 2" ảnh 3

Nhưng mới đây, nhà Chuột đã phá lệ khi thông báo lịch phát hành Frozen 2 là vào cuối năm 2019. Sức mạnh của công chúa băng giá Elsa quả thực không thể xem nhẹ. Một khi Disney đã quyết định phá bỏ thông lệ lâu năm, thì biết đâu họ cũng sẽ mở đường cho nàng Belle quay lại màn ảnh cùng Beauty and the Beast 2?

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm