“Quái vật nhạc số” Zico có thể trở thành “người một nhà” với BTS trong tương lai?

HHT - Nếu đúng là sự thật thì đây quả là bước đi không ai lường trước được của Big Hit. Khi đó, Big Hit sẽ còn mạnh đến thế nào nữa?

Vào ngày 3/9, một thông tin cho biết Big Hit Entertainment đang có kế hoạch mua lại KOZ Entertainment - công ty được Zico sáng lập vào tháng 1/2019 sau khi hết hạn hợp đồng với công ty quản lý cũ (Seven Seasons). Quá trình thu mua KOZ Entertainment được cho là đã bắt đầu trong năm nay.

“Quái vật nhạc số” Zico có thể trở thành “người một nhà” với BTS trong tương lai? ảnh 1

Thông tin này ngay lập tức khiến cộng đồng K-Pop xôn xao, bởi nếu là sự thật thì đây quả là bước đi không ai lường trước được của Big Hit. Trong trường hợp có được Zico, Big Hit chẳng khác nào "Hổ mọc thêm cánh". Zico là một trong những nghệ sĩ xuất sắc nhất K-Pop, đồng thời là một trong những "Quái vật nhạc số" của Hàn.

Có BTS, Big Hit dẫn đầu về mảng album. Thành tích nhạc số trong nước của BTS cũng rất xuất sắc. Nay nếu có thêm được Zico, khả năng Big Hit bỏ xa phần còn lại của K-Pop về mảng digital là hoàn toàn có thể. Đó là còn chưa kể tới trình sáng tác siêu đỉnh của Zico, phát hành bài nào là thành hit bài đó.

Chính vì thế, netizen xứ Hàn đã không khỏi cảm thán khi tưởng tượng ra viễn cảnh Zico về với Big Hit: "Không thể tin được là có chuyện này luôn", "Wow, tuyệt quá!", "Big Hit sẽ còn lớn mạnh đến mức nào?", "Đỉnh quá!", "Tưởng tượng Big Hit mở concert gia đình xem nào!",...

Trước những thông tin đồn đoán, Big Hit Entertainment đã đưa ra phản hồi: "Chúng tôi đang mở ra nhiều cơ hội, nhưng vẫn chưa có gì được quyết định."

“Quái vật nhạc số” Zico có thể trở thành “người một nhà” với BTS trong tương lai? ảnh 2

Hiện Zico đang nhập ngũ sau khi anh rời ghế huấn luyện viên của I-Land, chương trình sống còn do CJENM và Big Hit đồng sản xuất.

Từ năm ngoái đến nay, Big Hit đã bắt đầu quá trình mở rộng quy mô. Năm 2019, Big Hit đã mua lại Source Music - công ty quản lý của GFRIEND và đầu năm nay, Big Hit trở thành cổ đông lớn nhất của Pledis Entertainment - công ty quản lý của SEVENTEEN và NU’EST.

Vào tháng 8 năm nay, Big Hit Entertainment đã vượt qua cuộc sàng lọc sơ bộ cho đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) theo kế hoạch. BTS cũng trở thành cổ đông của công ty khi vừa được chia 68.385 cổ phiếu mỗi người.

“Quái vật nhạc số” Zico có thể trở thành “người một nhà” với BTS trong tương lai? ảnh 3
“Quái vật nhạc số” Zico có thể trở thành “người một nhà” với BTS trong tương lai? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm