“Quái vật nhạc số” Zico có thể trở thành “người một nhà” với BTS trong tương lai?

HHT - Nếu đúng là sự thật thì đây quả là bước đi không ai lường trước được của Big Hit. Khi đó, Big Hit sẽ còn mạnh đến thế nào nữa?
Vào ngày 3/9, một thông tin cho biết Big Hit Entertainment đang có kế hoạch mua lại KOZ Entertainment - công ty được Zico sáng lập vào tháng 1/2019 sau khi hết hạn hợp đồng với công ty quản lý cũ (Seven Seasons). Quá trình thu mua KOZ Entertainment được cho là đã bắt đầu trong năm nay.
“Quái vật nhạc số” Zico có thể trở thành “người một nhà” với BTS trong tương lai? ảnh 1
Thông tin này ngay lập tức khiến cộng đồng K-Pop xôn xao, bởi nếu là sự thật thì đây quả là bước đi không ai lường trước được của Big Hit. Trong trường hợp có được Zico, Big Hit chẳng khác nào "Hổ mọc thêm cánh". Zico là một trong những nghệ sĩ xuất sắc nhất K-Pop, đồng thời là một trong những "Quái vật nhạc số" của Hàn.
Có BTS, Big Hit dẫn đầu về mảng album. Thành tích nhạc số trong nước của BTS cũng rất xuất sắc. Nay nếu có thêm được Zico, khả năng Big Hit bỏ xa phần còn lại của K-Pop về mảng digital là hoàn toàn có thể. Đó là còn chưa kể tới trình sáng tác siêu đỉnh của Zico, phát hành bài nào là thành hit bài đó.
Chính vì thế, netizen xứ Hàn đã không khỏi cảm thán khi tưởng tượng ra viễn cảnh Zico về với Big Hit: "Không thể tin được là có chuyện này luôn", "Wow, tuyệt quá!", "Big Hit sẽ còn lớn mạnh đến mức nào?", "Đỉnh quá!", "Tưởng tượng Big Hit mở concert gia đình xem nào!",...
Trước những thông tin đồn đoán, Big Hit Entertainment đã đưa ra phản hồi: "Chúng tôi đang mở ra nhiều cơ hội, nhưng vẫn chưa có gì được quyết định."
“Quái vật nhạc số” Zico có thể trở thành “người một nhà” với BTS trong tương lai? ảnh 2
Hiện Zico đang nhập ngũ sau khi anh rời ghế huấn luyện viên của I-Land, chương trình sống còn do CJENM và Big Hit đồng sản xuất.

Từ năm ngoái đến nay, Big Hit đã bắt đầu quá trình mở rộng quy mô. Năm 2019, Big Hit đã mua lại Source Music - công ty quản lý của GFRIEND và đầu năm nay, Big Hit trở thành cổ đông lớn nhất của Pledis Entertainment - công ty quản lý của SEVENTEEN và NU’EST.
Vào tháng 8 năm nay, Big Hit Entertainment đã vượt qua cuộc sàng lọc sơ bộ cho đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) theo kế hoạch. BTS cũng trở thành cổ đông của công ty khi vừa được chia 68.385 cổ phiếu mỗi người.
“Quái vật nhạc số” Zico có thể trở thành “người một nhà” với BTS trong tương lai? ảnh 3
“Quái vật nhạc số” Zico có thể trở thành “người một nhà” với BTS trong tương lai? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.