Quản lý của Tiffany nhiễm COVID-19, thành viên SNSD phải tự cách ly tại nhà

HHT - Hiện tại, nhiều người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của Tiffany Young sau khi quản lý của nữ ca sĩ tại thị trường Mỹ đã được xác nhận dương tính với virus COVID-19.
Tối 30/3, truyền thông Hàn Quốc và quốc tế đã đưa tin về việc quản lý của Tiffany Young là Tara Anne (Tara Redavid) được xác nhận dương tính với SARS-CoV-2. Được biết, Tara Anne đã thông báo tin tức chấn động này thông qua người bạn thân của mình trên GoFundMe - một nền tảng gây quỹ trực tuyến để kêu gọi người hâm mộ quyên góp giúp đỡ cô trong việc trang trải viện phí.
Quản lý của Tiffany nhiễm COVID-19, thành viên SNSD phải tự cách ly tại nhà ảnh 1 Nữ quản lý Tara Anne của Tiffany Young xác nhận đã nhiễm Covid-19. Ảnh: Internet

Theo đó, bạn thân của Tara Redavid chia sẻ: “Người bạn của chúng tôi, Tara, gần đây đã biết rằng cô ấy đã dương tính với SARS-CoV-2 do chủng Corona virus gây ra, điều này dẫn đến tình trạng viêm phổi của cô ấy.

Như bất kỳ ai trong chúng ta đã biết, đây là một khó khăn bất ngờ với thể chất và tài chính của những người phải đối mặt với căn bệnh này. Tara đóng một vai trò quan trọng đối với nhiều nhạc sĩ và nghệ sĩ lưu diễn, đảm bảo mọi người đều được chăm sóc và có tinh thần tốt. Vậy nên bây giờ, xin hãy giúp đỡ làm điều tương tự cho cô ấy.

Tara hiện không thể tiếp tục công việc do tình trạng sức khỏe. Sự giúp đỡ của mọi người sẽ giúp cô ấy trong khi tập trung vào việc phục hồi và cũng đóng góp vào một phần chi phí y tế có thể phát sinh. Tara bị hạn chế về bảo hiểm y tế trong khi chi phí để xét nghiệm bao gồm chi phí thăm khám, đơn thuốc... Còn tiền thuê nhà, hóa đơn, và sẽ sớm thiếu chi phí bảo hiểm y tế mà Tara không thể lo được. Nếu được giúp đỡ, cô ấy có thể vượt qua khó khăn trong giai đoạn điều trị này.

Đây chính là khoảng thời gian để tất cả mọi người có thể mở rộng vòng tay, giúp đỡ bạn bè nếu chúng ta có khả năng. Nếu được, Tara chắc chắn cũng sẽ làm điều tương tự. Cảm ơn!".
Quản lý của Tiffany nhiễm COVID-19, thành viên SNSD phải tự cách ly tại nhà ảnh 2 Cô nàng khẩn thiết xin được giúp đỡ vì phí chữa trị ở Mỹ vô cùng đắt đỏ. Ảnh: Internet

Tara Anne trở thành quản lý của Tiffany - thành viên SNSD từ tháng 8/2019, cô chịu trách nhiệm lên kế hoạch lịch trình cũng như quản lý các hoạt động quảng bá của nữ ca sĩ trên toàn cầu. Ngoài ra, cô còn từng quản lý một số nghệ sĩ nổi tiếng khác như Zara Larson, Chromeo, Brooke Fraser…

Các fan hâm mộ vô cùng lo lắng cho bệnh tình của Tara và đặc biệt hơn là Tiffany vì nữ ca sĩ là người có khả năng tiếp xúc với người bệnh nhất. Hiện tại, Tiffany đang tự cách ly tại nhà để theo dõi tình hình sức khỏe.

Quản lý của Tiffany nhiễm COVID-19, thành viên SNSD phải tự cách ly tại nhà ảnh 3 Hy vọng “mắt cười” Tiffany sẽ không xảy ra chuyện gì! Ảnh: Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm