"Quậy đục nước" mùa lễ hội bí ngô cùng Lớp Học Mật Ngữ tuyển tập đặc biệt Vol.6

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mùa lễ hội cuối năm đang đến rần rần rồi, mùa để chúng ta bật chế độ tỏa sáng đây rồi! Bạn đã sẵn sàng để quẩy tưng cùng các cung hoàng đạo trong tuyển tập đặc biệt Vol.6 chưa?

Đón một chiếc Halloween “ra dẻ” với các cung hoàng đạo

Nhà Thiên Bình nam sẽ tài trợ cho trường Ngân Hà tổ chức Halloween.

Tin tức chấn động này khiến hội bà tám của lớp Hoàng Cung và Hoàng Đạo xôn xao. Thiên Bình nữ đồn “Nghe bảo gia đình Thiên Bình nam dòng dõi quý tộc”. Ma Kết nữ chốt “Đúng, ông nội cậu ấy là công tước kiêm tỷ phú, chính là người tài trợ xây trường mình!”. Ai cũng gật gù, chỉ riêng Sư Tử nam thì gào lên rất GATO: “Khônggggg!!! Tớ không chịu!”.

"Quậy đục nước" mùa lễ hội bí ngô cùng Lớp Học Mật Ngữ tuyển tập đặc biệt Vol.6 ảnh 1

Thế nên các cung hoàng đạo vô cùng tò mò để xem Sư Tử đang “tức nhau tiếng gáy” sẽ bung màn hóa trang ô dề cỡ nào. Bạn cũng sẽ được diện kiến cách 12 cung hoàng đạo chơi Hallloween theo kiểu của riêng mình trong ngoại truyện lần này đấy!

Mừng lễ hội với chùm truyện ngon hết nước chấm

"Quậy đục nước" mùa lễ hội bí ngô cùng Lớp Học Mật Ngữ tuyển tập đặc biệt Vol.6 ảnh 2

Đặc trưng của các truyện Vol chính là tuyển tập “quy tụ” những truyện tranh hay nhất để các fan sưu tầm đọc cho đã. Bạn sẽ không cần phải chờ đọc từng kỳ nữa mà được nhâm nhi trọn vẹn Thiên thần rapperVõ đài trái ổi trong cuốn này. Và dĩ nhiên không thể thiếu “đặc sản” của Lớp Học Mật Ngữ mỗi tập là khu vực tô màu, dạy vẽ, mini game dành cho bạn đọc tha hồ vừa xả stress vừa thể hiện hoa tay.

Ghi ngay lịch phát hành để rinh về cho mình một quyển nóng hổi nè: Dự kiến ngày 27/10/2022. Góp ống heo để dành 60.000 đồng nhen, bạn sẽ thấy tuyển tập đặc biệt Vol.6 này chính là một món quà đáng yêu tặng riêng mình nhân dịp cuối năm đó.

Phụ kiện tặng kèm tập này là chiếc Thước kẻ ghép hình độc quyền Lớp Học Mật Ngữ siêu cưng. Có tận 4 mẫu đính kèm ngẫu nhiên để bạn sưu tầm. Đặt mua trước tại các trang bán sách trực tuyến để không bị bỏ lỡ nha!

"Quậy đục nước" mùa lễ hội bí ngô cùng Lớp Học Mật Ngữ tuyển tập đặc biệt Vol.6 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm